Nguồn gốc bài thuốc chữa dạ dày Dòng Họ Nguyễn Thu Bắc Giang

Thứ Tư, 24-08-2016

Bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu ở Bắc giang đã được lưu truyền và phát triển qua nhiều thế hệ, hiện tại, lương y Nguyễn Thu Phương cùng em gái Nguyễn Thu Phong là truyền nhân thứ năm của dòng họ, tiếp nối và không ngừng phát triển bài thuốc gia truyền của dòng họ. Đã từng sử dụng thuốc trong một quãng thời gian tương đối dài và tìm hiểu về các công dụng của các loại thảo dược có trong bài thuốc nên hôm nay Trường xin phép được cung cấp cho các một vài thông tin về bài thuốc bí truyền thần kì này. 

Nguồn gốc của bài thuốc Đông Y Gia Truyền chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

11111

Các thành phần của thuốc hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam

Bài thuốc có nguồn gốc từ các loại thảo dược do người Dao hái về và chế biến thành thuốc được lương y Nguyễn Thu Tuệ phát triển thành bài thuốc có khả năng chữa dạ dày triệt để. Các thành phần của thuốc hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam với các loại thảo dược quý hiếm ở những miền đồi núi xa xôi. Thành phần cơ bản gồm: Bạch linh, hoàng đằng, đẳng sâm, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, lá khôi, xăng –sê, chuối hoa rừng, tam thất, nghệ đen… các loại thảo dược này được thêm vào bài thuốc theo một liều lượng nhất định để dung hòa và bổ sung lẫn nhau, tăng hiệu quả cho công dụng chữa dạ dày triệt để.

Công dụng của bài thuốc dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu Bắc Giang.

Trường sử dụng bài thuốc trong hơn hai tháng thì các triệu chứng của bệnh đau dạ dày hoàn toàn biến mất, không còn chướng bụng, nóng rát, ợ chua, đau vùng thượng vị,… Qua tìm hiểu Trường nắm rõ hơn thông tin về công dụng của bài thuốc.

  • Thuốc có tác dụng cầm máu nhanh chóng, ngăn các ổ viêm loét xuất huyết.
  • Giảm thiểu các triệu chứng đau viêm, lở loét, sát trùng vết thương hiệu quả.
  • Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm nóng rát, ợ chua
  • Hỗ trợ điều hòa dịch vị dạ dày ngăn chướng bụng, khó tiêu.
  • Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch dạ dày.
  • Kháng các vi khuẩn gây hại cho dạ dày.

111111

Bài thuốc gia truyền chữa triệt để căn bệnh dạ dày quái ác

Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng rõ rệt sau khoảng một tuần đầu sử dụng và tiêu diệt triệt để các cơn đau sau hai tháng. Bài thuốc được xem là thần kì và được nhiều người tin dùng là bởi sau khi điều trị, bệnh không hề có dấu hiệu quay trở lại tấn công, và người bệnh hoàn toàn khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường sau thời gian hồi phục.

Trường là người trực tiếp sử dụng thuốc dưới sự theo dõi điều trị của lương y Nguyễn Thu Phương nên Trường đã nắm được những thông tin cơ bản về bài thuốc. Mỗi người trước khi sử dụng thuốc nên tìm hiểu nguồn gốc và các kiến thức về bài thuốc để có cách sử dụng phù hợp, đúng đắn. Nhờ các thành phần thiên nhiên hòa trộn với nhau, không có sự can thiệp của hóa chất nên bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu rất an toàn và được biết đến rộng rãi.

Nguyễn Thanh Giang.

-> Tham khảo thêm bài viết: Tại sao thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp nhiều người?

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *