Cách chữa bệnh trĩ bằng tinh dầu dừa

Thứ Ba, 11-08-2015

Cách chữa bệnh trĩ bằng tinh dầu dừa hiệu quả. Chỉ cần sử dụng tinh dầu dừa bạn có thể đẩy lùi được bệnh trĩ ngay tức thì
Dầu dừa là một trong những nguyên liệu có công dụng đa năng trong chế biến thực phẩm, hay trong công cuộc làm đẹp của các chị em. Ngoài ra một công dụng được nhiều người biết tới từ tinh dầu dừa nữa đó chính là điều trị bệnh trĩ ngay tại nhà. Đây là một phương pháp dân gian được rất nhiều người áp dụng trị bệnh nếu như những ai có nguy cơ mắc trĩ cao, hay những người đang gặp phải bệnh trĩ thì nên tham khảo ngay mẹo đơn giản này.

Công dụng trị bệnh trĩ của tinh dầu dừa

Như mọi người đã biết bệnh trĩ là bệnh ở đường hậu môn trực tràng, căn bệnh này rất phổ biến có thể lên tới gần 45% dân số mắc phải, nhất là trong thời buổi hiện nay môi trường làm việc ít vận động, thường xuyên trong một tư thế càng làm cho bệnh này phát triển nhiều hơn. Bệnh trĩ gây khó chịu, làm ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh còn gây ra những biến chứng nguy hiểm như thiếu máu, viêm nhiễm, phù nề hậu môn. Bệnh nhẹ có thể uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh nặng thì phải phẩu thuẫn và điều trị trong thời gian dài.
Trong đó một phương pháp được nhiều người biết tới đó chính là việc dùng tinh dầu dừa trị bệnh trĩ, đây là một nguyên liệu dễ kiếm khá tiết kiệm mà nhiều người nên biết. Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa là một biện pháp điều trị hiệu quả mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, dể chịu. Tác dụng của dầu dừa không chỉ chữa bệnh trĩ mà còn làm dịu da bổ sung nhiều chất chống oxi hóa cho cơ thể.
Cách dùng tinh dầu dừa chữa bệnh trĩ đơn giản: Nếu bệnh nhẹ chúng ta chỉ cần lấy dầu dừa thoa đều lên búi trĩ cũng có thể làm giảm nhẹ cơn đau.
Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm một cách nữa đó là uống dầu dừa 2-3 lần mỗi ngày trước khi ăn và dùng dầu dừa chế biến món ăn hàng ngày. Tác dụng của dầu dừa trong điều trị bệnh trĩ khá hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí lại không gây đau đớn.

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *