Tại sao nên sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu?

Thứ Hai, 31-07-2017

Bệnh trĩ là một căn bệnh hiện nay đang có xu hướng gia tăng ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này không chỉ gây ra những tổn hại về mặt sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đên chất lượng cuộc sống người bệnh. Vì vậy có nhiều sản phẩm ra đời để hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thuốc bôi trĩ Mastu.

1/ Một số thông tin về thuốc bôi trĩ Matsu

** Thành phần và tác dụng từng thành phần

+ Bufexamac……… 50 mg: Giúp niêm mạc chống được các triệu chứng cũng như độ căng của trị

+ Titan Dioxide ….. 50 mg

+ Bismuth Subgalate…… 50 mg: Có tác dụng săn se, làm giảm chảy máu, bảo vệ các mô tổn thương khỏi các kích ứng sau đó và làm ngưng rịn nước bề mặt.

+ Lidocaine ….. 5 mg: nhanh chóng làm dịu các triệu chứng đau tấy, ngứa khó chịu.

Tại sao nên sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu? -1

Tại sao nên sử dụng thuốc bôi trĩ Mastu?

** Cách dùng:

+ Nếu dùng ngoài: thoa nhẹ nhàng 2 lần/ ngày lên vùng hậu môn bị tổn thương sau khi đã rửa hậu môn bằng nước ấm và lau bằng khăn mềm

+ Dùng trong hậu môn và trực tràng: bơm 2 lần/ ngày tốt nhất là sau khi đại tiện

** Chỉ định

Sử dụng trong điều trị trĩ độ 1 và 2, nứt hậu môn, chàm cấp và mãn ở hậu môn, viêm nhiễm hậu môn và trực tràng

** Chống chỉ định

+ Không sử dụng với những bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

+ Bệnh nhân bị lao, giang mai không được bôi lên những tổn thương do bệnh gây ra.

** Tác dụng phụ

Có thể xảy ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn trong quá trình điều trị. Chẳng hạn như: gây kích ứng da khiến da đỏ, nóng rát và ngứa da. Thậm chí phồng rộp da, rịn nước và đóng vảy sừng. Vì vậy trước khi sử dụng nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ.

2/ Tìm hiểu về hiệu quả của thuốc bôi trĩ Matsu

Đây là một trong những loại thuốc điều trị dạng bôi nên khá dễ sử dụng. Đồng thời có tác dụng trực tiếp lên những tổn thương do bệnh trĩ gây nên. Thuốc được chỉ định rất tốt để sử dụng cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ ở cấp độ 1 và cấp độ 2. Giúp giảm được những triệu chứng sưng tấy, khó chịu. Bảo vệ các mô khỏi những kích ứng, hạn chế chảy nước ở bề mặt. Sản phẩm này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Tuy vậy đây chỉ là dạng thuốc bổ trợ không có tác dụng thay thế thuốc điều trị. Chúng ta cũng cần phải áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý thì mới có khả năng chữa dứt bệnh.

Tham khảo thêm

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về thuốc bôi trĩ Mastu sẽ giúp bạn có thêm một phương án điều trị bệnh hiệu quả.

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *