Thuốc An Trĩ Vương chữa trĩ có hiệu quả không ?

Thứ Tư, 30-03-2016

Mọi người cho em hỏi: ” Thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có hiệu quả không? Em bị trĩ cách đây cũng hơn 2 năm rồi. Do thái độ chủ quan cũng như tâm lý e ngại khi chia sẻ “bệnh khó nói” này nên quyết định chung sống với nó cho tới tận bây giờ. Bị các triệu chứng bệnh trĩ làm phiền nhiều lắm chứ, nhưng em không thăm khám gì, cứ mày mò các bài thuốc dân gian và ai mách gì thì làm đó để chữa bệnh trĩ tại nhà thôi. Nhưng cách đây không lâu, em thấy búi trĩ ra ngoài thường xuyên và đôi khi còn sưng to đau đớn và khó chịu vô cùng nên quyết định “mặt dày” đi khám trĩ xem sao. Không ngờ em đã bị trĩ nội cấp 3, bác sĩ có kê đơn cho em uống giảm nhẹ triệu chứng và khuyên em nếu không thuyên giảm nhiều phải chuẩn bị tâm lý phẫu thuật nên rất lo. 

thuoc-an-tri-vuong-chua-tri-co-hieu-qua-khong

Thuốc An Trĩ Vương chữa trĩ có hiệu quả không?

Gần đây, em thấy trên tivi và các tạp chí có quảng cáo nhiều về thuốc An Trĩ Vương có thể chữa khỏi bệnh trĩ, khắc phục nhanh các chứng táo bón, đại tiện ra máu, sa búi trĩ,… Vốn sợ dao kéo nên nghe thông tin này em rất vui 🙂 Tìm hiểu thông tin về thuốc em thấy thành phần chủ yếu là cao diếp cá và một số thảo dược khác chữa bệnh an toàn. Nhưng được biết đây là thực phẩm chức năng thì liệu chữa trĩ hiệu quả không nhỉ? Ai có dùng thuốc này thì chia sẻ kinh nghiệm được không ạ? Liệu em bị trĩ nội độ 3 thì có chữa khỏi bệnh bằng cách dùng thuốc này không? Nếu hiệu quả thì phiền mọi người cho em biết thuốc dùng bao nhiêu hộp thì khỏi và giá thuốc An Trĩ Vương là bao nhiêu được không?  Em cảm ơn nhiều. ” 

(Đức Long – Thái Bình)

[ Giải đáp thắc mắc: ] 

Cảm ơn những chia sẻ của bạn, trước những thắc mắc  của bạn về việc dùng thuốc An Trĩ Vương chữa trĩ có hiệu quả không thì chúng tôi xin được tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn.

Trước tiên bạn mô tả bạn đang mắc phải bệnh trĩ cấp độ 3. Đây là một cấp độ bệnh trĩ nặng, nếu không chăm sóc điều trị cẩn thận có thể gây trĩ cấp độ 4 lúc này buộc phải phẫu thuật cắt  bệnh trĩ mới đáp ứng hiệu quả chữa bệnh.

Do đó, cấp độ 3 là một cấp độ bệnh trĩ nguy hiểm cần tập trung điều trị tích cực một cách hợp lý. Hầu hết cấp độ 3 thường ít đáp  ứng với các  bài thuốc dân gian hay các thuốc trị bệnh trĩ thông thường. Cần dùng thuốc kháng viêm, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả ngăn chặn bệnh trĩ hiệu quả.

Bạn hỏi, thuốc An Trĩ Vương chữa trĩ có hiệu quả không ?

Có lẽ bạn đang nhầm lẫn giữa An trĩ Vương là thuốc tây trị bệnh trĩ. Xin nói cho mọi người hiểu một lần nữa đó là sản phẩm An Trĩ Vương là một thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không được dùng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó nếu muốn dùng sản phẩm An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ thì nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ, phối hợp với thuốc chữa bệnh trĩ một cách an toàn nhất.

Như đã nói ở trên tác dụng chữa trị của thực phẩm chức năng và thuốc thường đạt hiệu quả tốt ở giai đoạn đầu mới phát bệnh. Còn ở những giai đoạn nặng như trĩ cấp độ 3 thì tốt nhất không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà. Không có chuyên môn sẽ không đạt hiệu quả trị bệnh cao.

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

-> Tham khảo thêmTìm hiểu về thuốc trị trĩ dạng bôi Titanoreine

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Ý kiến độc giả

  1. bui quoc quy viết:

    cho e hoi mua thuoc nay o dau

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *