Tìm hiểu hiệu quả của thuốc Sitar trong điều trị bệnh trĩ

Thứ Sáu, 11-08-2017

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh có số bệnh nhân mắc phải ngày càng đông. Phần lớn nguyên nhân đều do thói quen hằng ngày của chúng ta. Vì vậy hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn đọc thông tin về hiệu quả của thuốc Sitar trong điều trị bệnh trĩ.

1/ Một số thông tin về thuốc Sitar

** Thành phần

Trong 1 túi bao gồm: Đảng sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật, thăng ma, sài hồ, trần bì, cam thảo, sinh khương, đại táo

** Chỉ định

– Dùng điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa tử cung

Tìm hiểu hiệu quả của thuốc Sitar trong điều trị bệnh trĩ

– Sử dụng cho trường hợp chán ăn, ăn ít, bụng trướng, ỉa chảy lâu ngày

– Phù hợp cho những bệnh nhân mỏi mệt, ngại hoạt đông

** Chống chỉ định

– Không sử dụng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

– Sản phẩm không dùng được cho bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp

** Cách dùng

Uống 1-2 gói/lần, mỗi ngày dùng 3 lần. Sử dụng thuốc với nước ấm. Lưu ý dùng liên tục từ 1-2 tháng thì mới thấy được hiệu quả.

2/ Tham khảo nhận xét của khách hàng sau khi dùng thuốc Sitar

Trước hết chúng tôi xin khẳng định đây là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chỉ có hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy nếu bạn đang trong quá trình điều trị nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Về hiệu quả của thuốc Sitar trong điều trị bệnh trĩ có lẽ chúng ta nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng qua sản phẩm này:

Thuốc này mình cũng thử sử dụng một tháng rồi. Thấy biểu hiện đại tiện ra máu giảm hẳn nhưng búi trĩ thì chưa thấy nhúc nhích gì cả. Mình sẽ kiên trì sử dụng thêm một tháng nữa xem thế nào (Xuân Bình)

Chị họ mình sau khi sinh em bé do ngồi nhiều nên cũng bị bệnh trĩ. Qua tìm hiểu thì biết Sitar có nguồn gốc thảo dược nên cũng thử dùng. Nghe chị nói là triệu chứng bệnh giảm hẳn. (Thùy Linh)

Mình cũng kiên trì sưử dụng trong 2 tháng rồi nhưng không thấy chuyển biến gì cả. Có lẽ mình sẽ chuyển sang loại thuốc khác (Gia Hưng)

Như vậy tùy theo tình trạng bệnh và tùy theo cơ địa mà thuốc Sitar có tác dụng khác nhau. Vì vậy chúng ta có thể tham khảo sử dụng để kiểm nghiệm xem thuốc có phù hợp với mình không. Vì được điều chế từ thảo dược nên thuốc khá an toàn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm

Mong rằng từ những thông tin về thuốc Sitar sẽ giúp bạn có thêm một biện pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *