Tọa An chữa bệnh trĩ có thực sự tốt không?

Thứ Tư, 02-07-2014

” Chào mọi người! Tôi bị mắc trĩ đã hơn một năm nay, nhưng vì đây là bệnh ở vùng khó nói, một phần vì ngại, một phần vì không muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật điều trị trĩ nên tôi muốn tìm một phương pháp điều trị trĩ tại nhà. Nhưng tới giờ, bệnh trĩ của tôi đã ở mức độ nặng, vì các búi trĩ lòi ra ngoài mà không có khả năng tự co vào nữa. Nghe nói trên tivi mới quảng cáo một sản phẩm mới điều trị bệnh trĩ đó là thực phẩm chức năng Tọa An trị bệnh trĩ an toàn. Không biết tôi bị trĩ mức độ vậy có nên áp dụng Tọa An trị trĩ tại nhà được không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên! Chân thành cảm ơn! “
 
( Nguyễn Huy Hùng- 32 tuổi, Hà Nam ) 
 
Tọa An chữa bệnh trĩ tốt không?

   [ Giải đáp thắc mắc: ]

Chào anh!

Chúng tôi sẽ giúp Anh giải đáp những thắc mắc trên như sau, đối với những gì anh nói thì bệnh trĩ của anh đã vào giai đoạn cuối, khó có thể điều trị bệnh tại nhà khỏi một cách triệt để được nữa. Anh nên biết dù là phương pháp nào thì việc điều trị tại nhà khi không có chuyên môn về bệnh chỉ càng làm cho bệnh tình nặng lên và ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo bạn hỏi về thực phẩm chức năng Tọa An trị trĩ thì sản phẩm này không phải là thuốc nên chỉ có thể hỗ trợ điều trị trĩ giai đoạn như của anh được.

Giải thích Tọa An chữa bệnh trĩ có thực sự tốt không?

Sản phẩm Tọa An là thực phẩm chức năng nên thích hợp cho phòng tránh táo bón và hỗ trợ điều trị trĩ. Nhưng nếu như bạn muốn điều trị bệnh trĩ hiệu quả thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân. Ở mức độ bệnh nặng thì bạn phải có phương pháp điều trị cụ thể thích hợp như:  điều chỉnh chế độ ăn uống, cân nhắc chế độ vận động, dùng các thực phẩm chức năng hoặc đến các thầy thuốc để được chỉ định dùng đông dược, tân dược hay dùng thuốc đặt hậu môn, thậm chí trường hợp cần thiết phải phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ.

Đối với trường hợp của Anh thì thời gian bị bệnh đã lâu với các triệu chứng đau như vậy, các búi trĩ sa xuống không có khả năng tự co lên được thì khi đó bệnh trĩ đã nặng, vấn đề cần thiết nhất mà bạn nên làm đó là tới bệnh viện càng sớm càng tốt,  để các thầy thuốc thăm khám, kiểm tra búi trĩ và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp cho đến khi tình trạng bệnh ổn định.

=> Lời khuyên:

Bệnh trĩ do nhiều nguyên nhân gây ra như:

  • Táo bón mãn tính
  • Ngồi hoặc đứng nhiều trong một tư thế quá lâu
  • Mang thai, sinh con
  • Do di truyền…

Vì do nhiều nguyên nhân gây ra nên khi mắc phải bệnh trĩ ngoài việc tìm hiểu cách chữa thì người bệnh nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra và tìm biện pháp khắc phục phòng ngừa theo nguyên nhân tránh bệnh trĩ có cơ hội xuất hiện nhiều lần nhé.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!!!

-> Bạn đọc xem nhiều: 3 Bài thuốc chữa bệnh trĩ dứt điểm bằng tỏi bạn nên biết

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *