Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Mọi người ơi! Cho em hỏi: Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có hiệu quả không? Tình hình là bố em mắc bệnh trĩ cũng hơn 3 năm nay rồi. Lúc trước chủ quan nghĩ chỉ đi ngoài khó với có lẫn máu là triệu chứng táo bón do lười ăn rau xanh với uống ít nước thôi. Càng ngày tình trạng chảy máu càng thường xuyên hơn nhưng mức độ không đáng kể nên cũng bỏ qua. Cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt hằng ngày theo hướng dẫn với hi vọng chữa trĩ không cần dùng thuốc. Nhưng càng ngày triệu chứng trĩ ngày càng tồi tệ hơn, cả gia đình em cuống cuồng tìm các bài thuốc chữa trĩ khác. Dùng nhiều mẹo thiên nhiên chữa bệnh trĩ như hoa thiên lý, thầu dầu tía, lá lốt chữa trĩ,… đều áp dụng cả nhưng không thuyên giảm là bao. Em cũng có tìm hiểu qua các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ để loại bỏ những khó chịu do bệnh trĩ gây ra nhưng với trường hợp bố em thì chưa cần thiết và được phép áp dụng.” 

luong-y-nguyen-thi-hien-chua-benh-tri-co-hieu-qua-khong

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Gần đây, trên các diễn đàn chữa bệnh trĩ và một số tạp chí khác xôn xao về bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Hiền. Nghe bảo có thể chữa trĩ chỉ sau một thời gian sử dụng với vài thang thuốc, lại an toàn vì dùng thuốc Đông y. Đây quả là tin vui cho những ai mắc bệnh trĩ lâu năm như bố em. Nhưng em cũng bán tín bán nghi nên muốn hỏi trước mọi người xem Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có thật sự hiệu quả không? Tiền thuốc có đắt không? Và bố em ở Tp.HCM thì có cách nào khác để được tư vấn và chữa bệnh đơn giản hơn không ạ vì em nghe nói địa chỉ khám chữa trĩ ở Hà Nội? Cám ơn mọi người nhiều!” 

( Nguyễn Thị Thùy Trang, Hòa Bình) 

[ Tham khảo ý kiến bạn đọc] 

( Khánh Huyền – Hà Nội chia sẻ):

Chào Trang, mình hiện đang làm nhân viên văn phòng nên cũng từng lâm vào bệnh trĩ chủ yếu là do ngồi nhiều và việc uống ít nước khiến mình rơi vào tình trạng táo bón nặng. Sau một thời gian loay hoai tìm cách chữa thì mình có nghe mọi người mách phương pháp chữa bệnh trĩ bằng lá rau diếp cá. Không biết bạn đã sử dụng đúng cách chưa, còn với mình mình đã kiên trì dùng đều đặn bằng cách vừa ăn kết hợp với nấu nước xông rửa vùng bị trĩ. Áp dụng ngày 1 lần thấy các triệu chứng thay đổi khá rõ rệt, và tất nhiên mình cũng kết hợp với việc ăn uống thực phẩm nhiều chất xơ hơn và vận động thể dục nhiều hơn nên bệnh tình đã khỏi hẳn. Nếu bạn đang rơi vào cấp độ nhẹ thì có thể thử cách chữa trị bệnh trĩ theo mẹo hay này xem sao, nhớ là dùng đúng và kiên trì để thấy kết quả tốt nhất bạn nhé!

( Lê Văn Bình – Hải Phòng ): Bạn đang muốn hỏi về Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ, nhưng bạn có biết địa chỉ, cơ sở khám chưa bệnh của lương y chưa. Tại Mình không thấy bạn nhắc tới, mình cũng khuyên bạn một điều là tốt nhất nên tới bệnh viện tuyến trung Ương để được khám chữa tích cực. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chuẩn đoán và khắc phục các triệu chứng của bạn một cách tích cực nhất.

>> Xem thêm bình luận dưới đây 

Đánh giá bài viết

Ẩn

Bình luận

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Bình luận

 1. Nông thị lê says: Trả lời

  Tôi bị trĩ ngoại, làm thế nào để lấy được thuốc đông y Nguyễn Thị Hiền?

 2. Nông thị lê says: Trả lời

  Thuốc có gửi qua bưu điện được không?

 3. Nông thị lê says: Trả lời

  Giá thuốc một đợt điều trị là bao nhiêu?

 4. Phương Châu says: Trả lời

  À tôi quên mất,đây là đường link dẫn vào bài báo ,mọi người vào đọc những coment bình luận ý kiến của mọi người để có sự sáng suốt nhất trước khi quyết định nhé!
  Tôi thì tôi có lẽ hết hy vọng rồi,chắc có lẽ phải đi cắt trĩ thôi chứ như thế này lâu dài chịu không nỗi,hix

 5. Lan Hương says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị trĩ nội độ 3,cũng tìm hiểu nhiều bài thuốc để điều trị bệnh này. Cũng đã chữa rất nhiều nới không khỏi, đông tây y cũng chữa cả rồi nhưng không ăn thua,cũng tìm hiểu và biết lương y Nguyễn Thị Hiền chữa được bệnh trĩ bằng đông y lần đầu tiên ở Việt Nam ở các tờ báo có danh tiếng.Tôi cũng mang niềm tin và hy vọng,nhưng tìm hiểu trên webtretho thấy mọi người coment bình luận nhiều quá,nhiều người nói không tốt, cũng có người nói tốt, tôi hoang mang quá ko biết thế nào???

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.