Chia sẻ của người bệnh về hành trình thoát khỏi bệnh trĩ ngoại nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong những người bị trĩ đến khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều người bệnh đã có những ấn tượng rất tốt về hiệu quả phương pháp của Trung tâm cũng như thái độ phục vụ, đón tiếp của các y bác sĩ, nhân viên tại đây. Chị Đỗ Thị Thu Phương (Hà Nội) là một trong số đó. Dưới đây là những chia sẻ của chị Phương về hành trình thoát khỏi bệnh trĩ một cách ngoạn mục.

Công việc là trên hết đã khiến người phụ nữ này mắc căn bệnh “tế nhị”

Chị Đỗ Thị Thu Phương, 34 tuổi, là nhân viên văn phòng cho một công ty bất động sản ở Hà Nội. Vì tính chất công việc, chị phải ngồi hàng giờ liền tại chỗ để tư vấn cho khách hàng. Nhiều khi do công việc quá bận rộn nên chị ăn uống cũng thất thường, vấn đề đi vệ sinh đôi khi cũng phải tạm “gác lại” để nhường chỗ, ưu tiên công việc trước.

Chính vì vậy, chị Phương đã bị táo bón trong suốt một khoảng thời gian dài. Chị cũng đã tìm đến một số bài thuốc dân gian, đồng thời thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện bệnh. Tuy nhiên, áp lực công việc, stress khiến cho tình trạng bệnh của chị vẫn không cải thiện là bao.

Một thời gian sau, khi đi đại tiện, chị thấy giấy vệ sinh có thấm máu, ở hậu môn cũng có một cục thập thò ở hậu môn. Vì khá hoảng sợ nên chị đã đi khám thì được biết là mình bị bệnh trĩ.

Vì nhiều nguyên nhân, chị Phương đã mắc bệnh trĩ (Ảnh minh họa)

Tự mình tìm giải pháp điều trị thông qua mạng internet

Với tâm lý đây là một căn bệnh nhạy cảm, chị Phương rất ngại ngùng, sợ mọi người biết nên không dám kể cho ai. Chị đã âm thầm tìm kiếm trên mạng internet các phương pháp điều trị được đánh giá cao nhất.

Chị Phương cho biết: “Đó là khoảng thời gian thực sự khủng hoảng với mình. Tham khảo hàng loạt các bài đăng, các bài phân tích trên mạng, mình nhận ra một điều, với tình trạng hiện tại của mình, giải pháp tối ưu nhất sẽ là Đông y. Mặc dù thời gian điều trị có lâu hơn Tây y nhưng sẽ cho hiệu quả lâu dài.

Trong khi tìm hiểu về bệnh và các phương pháp điều trị, chị Phương thấy trên các diễn đàn người bệnh truyền tai nhau về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Được biết đây là đơn vị hàng đầu về YHCT tại Việt Nam, đơn vị này cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Chính vì vậy, chị Phương quyết định tin tưởng và liên hệ với các bác sĩ của Trung tâm qua trang Facebook Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Niềm tin đặt đúng chỗ, bệnh trĩ chỉ còn nước “thoái lui”

Sau khi liên hệ với các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia, chị Phương đã quyết định đến tận cơ sở phòng chẩn trị YHCT của Trung tâm để được thăm khám kỹ lưỡng hơn.

Địa chỉ Trung tâm ở Hà Nội ở ngay mặt đường Ô Chợ Dừa rất dễ tìm. Quy mô phòng khám cũng rất khang trang, rộng rãi, các bác sĩ, nhân viên thì đều nhiệt tình, chu đáo. Chị Phương đã được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám.

Một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bởi tình trạng của chị Phương chưa quá nặng và nguyên nhân chủ yếu do chế độ ăn uống thất thường cộng với áp lực, stress nên mới mắc trĩ. Chính vì vậy, chị Phương chỉ phải dùng 1 liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sẽ đẩy lùi được bệnh.

THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG

  • Đây là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
  • Kế thừa từ bài thuốc cổ phương của người H’mông, là thành quả của công trình nghiên cứu “Phương pháp mới điều trị bệnh trĩ”
  • Gồm 2 bài: thuốc uống và thuốc ngâm đem đến tác động kép từ trong ra ngoài
  • Hiệu quả điều trị các bệnh trĩ, táo bón đến 85%
  • An toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho cơ thể

Kết hợp bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kèm theo đó là 1 số bài tập chuyên biệt cho người bị trĩ đã giúp chị Phương cải thiện bệnh của mình chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Sau khoảng hơn 1 tuần dùng thuốc, chị Phương thấy các triệu chứng như: đi ngoài ra máu, đầy hơi, chướng bụng… đã giảm đáng kể. Sau khoảng 1 tháng thì tình trạng táo bón của chị dường như không còn. Đến khi sử dụng hết liệu trình mà bác sĩ kê đơn, chị Phương đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Chị Phương chia sẻ: “Mình thực sự cảm thấy thần kỳ. Qua một khoảng thời gian kiên trì, thành quả thu được thật xứng đáng. Mình thật không ngờ thuốc Đông y lại công hiệu đến vậy. Nó giúp mình trở lại trạng thái ban đầu, thậm chí mình còn thấy khỏe hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn nữa.”

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và giải pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ giúp cho chị Phương mà còn cả hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân khác thoát khỏi căn bệnh trĩ khó chịu. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc. Họ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thích hợp nhất.

Đóng

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất dưới góc nhìn chuyên gia