Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm trong tuần qua. Sở dĩ đây là vấn đề đáng băn khoăn bởi TPHCM là một thành phố lớn nhất nhì trong cả nước với rất nhiều cơ sở y tế mọc lên. Mặt khác các cơ sở này đều sử dụng các chiêu trò PR, quảng cáo tên tuổi khiến người bệnh hoang mang, không biết địa chỉ nào uy tín và tốt nhất để thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM bạn đã biết chưa?

Ngày nay, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh trĩ tại nước ta ngày càng tăng cao nhưng với tâm lý e ngại nên hầu như rất ít người thăm khám ngay từ khi mới phát bệnh. Vì vậy người bệnh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về cơ sở thăm khám và điều trị uy tín. Qua một số gợi ý về địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất TPHCM dưới đây hi vọng sẽ góp phần giúp người đọc quan tâm có thêm sự lựa chọn cho mình.

Top 4 Bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM tốt và uy tín

Để khám chữa bệnh trĩ hiệu quả không chỉ dựa trên sự nỗ lực của người bệnh mà còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và chất lượng điều trị của cơ sở thăm khám. Chính vì vậy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM luôn là nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều người. Mời bạn đọc tham khảo một số thông tin về địa chỉ khám – chữa bệnh trĩ tốt tại TPHCM, cụ thể như sau:

1. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

  • Địa chỉ: Số 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 05:00.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh hiện nay có 6 chuyên khoa và 6 dịch vụ, đây cũng là một trong số những địa chỉ thăm khám đáng tin cậy tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay bệnh viện đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ phổ biến đó là thủ thuật thắt trĩ bằng dây thun, cắt trĩ theo phương pháp kinh điển bằng máy đốt điện cao tần hoặc máy cắt siêu âm và hiện đại nhất là phương pháp cắt trĩ Longo.

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Cơ sở 1

  • Địa chỉ:  Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

Phân Khoa Hậu môn – Trực tràng thuộc Đại học Y dược TP. HCM là Phân Khoa Hậu môn – Trực tràng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đa số bệnh nhân.

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh trĩ khác nhau mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc hay tư vấn thực hiện các thủ thuật thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại hay phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan, khâu triệt mạch trĩ, khâu triệt động mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm (THD), phẫu thuật Longo.

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1

Hiện nay ThS.BS. Dương Phước Hưng – Phó chủ tịch hội Sàn Chậu Học Thành Phố Hồ Chí Minh, hội viên Hội Tiêu Hóa Việt Nam và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Hậu Môn – Trực Tràng toàn quốc đang công tác tại chuyên khoa.

3. Khoa ngoại tổng hợp – Viện Y dược Dân tộc

  • Địa chỉ: Số 273 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:30 – 16:30, 07:30 – 11:30.

Viện Y dược Dân Tộc là đơn vị phụ trách đầu ngành trong việc khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho 24 tỉnh thành thuộc miền Nam và Tây Nguyên. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng theo đánh giá của người bệnh đã từng thăm khám.

Phương pháp điều trị bệnh bệnh trĩ ở đây có phần khác biệt so với các bệnh viện, phòng khám đó là tiêm thẳng dung dịch phenol và glycerin – PG-60 vào điểm nhô cao nhất của búi trĩ với dung lượng, nồng độ tùy thuộc vào mức độ bệnh lý, thể tích và thể dạng của từng ca bệnh. Sau một thời gian điều trị nhất định người bệnh không còn lòi trĩ, hết ra máu hẳn, không còn tiết dịch nhờn, ống hậu môn trơn láng, chức năng đóng và mở của hậu môn hoạt động bình thường. Tuy nhiên để giảm thiểu tình trạng bệnh trĩ xuất hiện ngày càng nghiêm trọng người bệnh cũng nên cải thiện chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Viện Y dược Dân tộc

4. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

  • Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:00 – 16:00, 07:00 – 11:30.

Là cơ sở y tế được phân hạng bệnh viện loại I trực thuộc Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh với quy mô 1.200 giường bệnh và các trang thiết bị y tế hiện đại.

Đối với căn bệnh trĩ hiện nay bệnh viện đang triển khai và áp dụng 2 phương pháp là mổ trĩ cổ điển với chi phí mổ khoảng 3.5 triệu đồng/lượt và mổ bằng phương pháp Longo với chi phí từ 8-9 triệu đồng nếu có BHYT, không có BHYT thì chi phí mổ từ 17 – 18 triệu đồng.

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM không còn là trở ngại lớn cho người bệnh muốn tham khảo và điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên nên tham khảo thêm quy trình làm việc, thời gian làm việc cụ thể tại cơ sở y tế muốn thăm khám để có lịch trình thăm khám phù hợp, thuận tiện. Chúc các bạn luôn khỏe!

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đánh giá bài viết
Ẩn

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Bị mắc bệnh trĩ nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.