Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng tốt và uy tín

Với người dân Hải Phòng thì việc khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng là điều hết sức bình thường. Nhưng thực chất dù thăm khám thường xuyên tại khu vực này bệnh nhân cũng khó có thể tìm thấy địa chỉ khám đáng tin cậy. Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín nhất hiện nay.

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng tốt và uy tín

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng chất lượng

Trĩ là một dạng bệnh về hậu môn-trực tràng khá phổ biến, không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà trĩ còn là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mọi người. Do đó không được lơ là với các triệu chứng bệnh trĩ nếu không muốn tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín

Hải Phòng là thành phố lớn trong cả nước nên việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại khu vực này là vấn đề hết sức khó khăn. Tuy nhiên bacsibenhtri.com đã thống kê ra một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín được nhiều người biết đến, phải kể đến như:

Đối với bệnh viện:

1 – Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng

 • Địa chỉ: 225C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.731.907.

2 – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

 • Địa chỉ : 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 031-3955 888 – 031-3955 999.

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng tốt và uy tín

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

3 – Bệnh viện Kiến An

 • Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.876.213.

4 – Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng

 • Địa chỉ: 354 xóm Trại, Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.883.266.

5 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương, quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.700.436.

Đối với phòng khám:

Ngoài các bệnh viện thì bệnh nhân có thể tham khảo một số phòng khám chữa bệnh trĩ tại khu vực này. Bởi vì nhiều bệnh nhân không thể sắp xếp công việc trong giờ hành chính để khám tại bệnh viện thì vẫn có thể thăm khám ngoài giờ tại các phòng khám tư nhân.

1 – Phòng khám Đa khoa Bình Dân – Cơ sở 1

 • Địa chỉ: Km14 Phạm Văn Đồng, Tân Thành, Dương Kinh, Hải Phòng .
 • SĐT: 0313.635.003.

2 – Phòng khám Đa khoa Hiện đại

 • Địa chỉ: 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • SĐT: 02256.288.588.

3 – Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ

 • Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 02225.369.999.

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng tốt và uy tín

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khi nào nên đi khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng?

Thông thường những biểu hiện ban đầu của bệnh trĩ thường rất khó để nhận biết, chỉ đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng thì biểu hiện của chúng mới rõ ràng hơn. Tuy nhiên đến thời điểm này bệnh đã gây ra biến chứng và rất khó để điều trị. Chính vì vậy cần phải phát hiện thăm khám và điều trị bệnh trĩ kịp thời chính là cách tốt nhất để đẩy lùi biểu hiện bệnh.

+ Bệnh nhân có dấu hiệu táo bón thường xuyên, khi đại tiện có cảm giác đau rát, có lẫn máu trong phân rất kín đáo nên rất khó để phát hiện ra. Tuy nhiên khi có dấu hiệu nặng hơn máu có thể chảy thành tia.

+ Hậu môn bắt đầu có sự cản trở khi búi trĩ bắt đầu sa ra ngoài, có triệu chứng hậu môn ngứa ngáy, cộm, đau rát… Tùy vào từng giai đoạn phát triển khác nhau mà búi trĩ cũng sa dần ra bên ngoài gây cản trở đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

+ Có dấu hiệu hậu môn bị sa nghẹt, ẩm ướt, lở loét, chảy dịch,…

Khi có các dấu hiệu trên người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và điều trị, tránh gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và cuộc sống.

Hiện nay quy trình thăm khám bệnh trĩ tại các cơ sở y tế cũng hết sức đơn giản, gồm có các bước:

 • 1. Hẹn lịch khám

Hiện nay tại các phòng khám tư nhân có dịch vụ đăng ký hẹn lịch khám trước nếu như có nhu cầu. Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám để đặt hẹn và sắp xếp công việc phù hợp hơn. Ngoài ra bệnh nhân có thể không cần đặt hẹn.

 • 2. Quy trình khám bệnh:

– Giai đoạn 1: Chẩn đoán bệnh ban đầu, giải tỏa tâm lý người bệnh. Bác sĩ thường hỏi vấn đề về bệnh, thói quen sinh hoạt hàng ngày,…

– Giai đoạn 2: Tiến hành thăm khám bệnh trĩ

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng tốt và uy tín

Quy trình thăm khám bệnh trĩ 

Sau khi trao đổi và chẩn đoán sơ bộ về bệnh bác sĩ sẽ yêu cầu thăm khám trực tiếp hậu môn. Bác sĩ dùng mắt thường quan sát hậu môn, sau đó áp dụng phương pháp nội soi để kiểm tra chính xác tình trạng búi trĩ bên trong hoặc ngoài hậu môn.

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ cung cấp các thông tin về tình trạng bệnh, kết quả chẩn đoán và chỉ định điều trị bệnh như thế nào qua hồ sơ bệnh án.

 • 3. Trả kết quả thăm khám
 • 4. Tiến hành điều trị

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nhẹ sẽ được kê đơn thuốc điều trị tại nhà kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ mãn tính sẽ được hướng dẫn phương pháp điều trị bằng cách cắt trĩ, thắt búi trĩ. Tùy vào tình trạng sức khỏe khác nhau mà người bệnh sẽ có hướng dẫn điều trị khác nhau.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp một số địa chỉ khám chữa trĩ ở Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp bạn đọc tìm thấy cơ sở y tế phù hợp và thuận tiện. Đừng quên thăm khám thường xuyên để theo dõi tình trạng của bệnh trĩ và có cách phòng tránh phù hợp. Chúc các bạn sức khỏe!

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đánh giá bài viết
Ẩn Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng tốt và uy tín

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.