Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh về bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị bệnh trĩ

Giải pháp trị bệnh trĩ thế hệ mới không gì khác, chỉ có thể là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Những người đã từng sử dụng và các chuyên gia đầu ngành đều phải công nhận về hiệu quả vượt trội của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tin liên quan: 5 bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất đừng bỏ qua

Những lời “có cánh” của các y bác sĩ đầu ngành dành cho Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận định:

Tôi đánh giá cao về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết.

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng có tính an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Nhận định của bác sĩ Tuyết Lan về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

Mặc dù không trực tiếp tham gia công trình nghiên cứu bài thuốc, tuy nhiên qua tìm hiểu, tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ.

Những thành phần như nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ… đều là những thảo dược quý có công dụng cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh… Nhờ đó giúp điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, táo bón…

Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam cho biết:

Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân.

Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong dự án “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường đánh giá:

Đánh giá của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh nên thay đổi suy nghĩ của mình trong sinh hoạt và thói quen ăn uống theo tư vấn của bác sĩ điều trị để thuốc phát huy hiệu quả, tránh tái phát bệnh. Hiệu quả của bài thuốc sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa, thái độ tuân thủ chỉ định điều trị.

Xem thêm: Bác sĩ chia sẻ phác đồ điều trị bệnh trĩ dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm và chấm dứt căn nguyên bệnh

Theo kết quả công bố hiệu quả điều trị bệnh trĩ của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được công bố ngày 14/4/2011 trước các chuyên gia đầu ngành tiêu hóa trực tràng Việt Nam cho thấy:

 • 88,4% bệnh nhân tự co búi trĩ, giảm táo bón, đau rát, các triệu chứng bệnh trĩ được đẩy lùi sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 7.3% số bệnh nhân hết đại tiện ra máu sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 4,3% bệnh nhân còn tình trạng đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ tư vấn của bác sĩ, sử dụng thuốc ngắt quãng.

Những phản hồi của người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chị Lê Thanh Thảo, Lạng Sơn:

Tôi bị bệnh trĩ nhiều năm nay. Đã từng chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa khỏi. Tôi vẫn ăn uống đầy đủ, bổ sung nhiều rau và trái cây mà sao vẫn bị táo bón thường xuyên và phân cứng.

Sau khi biết đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau vài tuần, tình trạng của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Tôi đi đại tiện cũng dễ hơn. Sử dụng hết liệu trình thì búi trĩ không bị lòi ra ngoài nhiều nữa.

Tôi đã đặt mua thêm 1 liệu trình nữa và Trung tâm đã gửi về tận nhà giúp tôi. Dùng hết liệu trình này, bệnh trĩ của tôi giống như là chưa từng xuất hiện. Tôi rất cám ơn các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phản hồi từ 1 số người bệnh về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Anh Minh Trường, Vĩnh Phúc:

Tôi làm nghề lái xe trên mỏ đã được gần 20 năm, do điều kiện công việc tôi phải ngồi nhiều và đi xe trên những đoạn đường gồ gề. Có thể đó là nguyên nhân khiến tôi mắc căn bệnh này. Có những lúc vì đau đớn vì bất tiện tôi muốn bỏ nghề nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi đã 40 rồi bây giờ biết làm việc gì nên lại tiếp tục công việc. Tôi đã thử qua nhiều cách và phẫu thuật cũng đã từng nhưng chẳng ăn thua.

Được người quen giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tôi đã đến tận nơi khám và mua thuốc điều trị. Thật sự may mắn, hợp thầy hợp thuốc giờ tôi đã khỏi hẳn rồi. Tôi ước gì mình tìm được bài thuốc này sớm hơn thì đã không phải khổ và tốn kém đến vậy.

Chị Phạm Thanh Hà, Hà Nội:

Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sĩ rất nhiều.

Anh Nguyễn Văn Hòa, Nam Định:

Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc và được biết mình bị trĩ. Thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sĩ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi.

Như vậy có thể thấy rằng, giải pháp điều trị bệnh trĩ với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được cả giới chuyên gia lẫn người bệnh đánh giá rất cao.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia đầu ngành về YHCT của Trung tâm để tìm ra giải pháp thoát khỏi căn bệnh trĩ khổ sở, khó chịu:

Thông tin hữu ích:

Đóng

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất dưới góc nhìn chuyên gia

Bình luận

 1. Hồ Phương Trả lời

  Mình trước đây phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo, nhưng 6 tháng sau thì bị tái phát. Sau đó mình chuyển sang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm nghiên cứu và ưngs dụng thuốc dân tộc hơn 2 tháng thì khỏi được gần 1 năm rồi chưa bị tái phát. Giờ thoát kiếp nạn bệnh trĩ. Thở phào nhẹ nhõm

  1. Vương tâm vũ Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y à bạn? sử dụng như thế nào, em mới chớm bị. dùng thuốc tây mấy hôm thì bệnh dạ dày tái phát nên k muốn điều trị tiếp định chuyển sang thuốc đông y nhưng k biết loại nào hiệu quả, mong bạn chia sẻ.

  2. Nim NGuyễn Trả lời

   Mình cũng đang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đây, là thuốc đông y mà https://thuocdantoc.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html, gồm cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Thuốc uống thì dạng thang được tt sắc sẵn đóng túi về dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Còn 1 loại thuốc ngâm về phải đun sau đó xông hơi và ngâm khi bớt nóng. Cũng đơn giản thôi nhưng phải kiên trì điều trị. được cái thuốc bằng thảo dược nên dễ dùng,

   1. Hồ Phương Trả lời

    Mình lại ngại uống thuốc sắc lắm, tháng đầu tiên dùng thuốc sắc cứ bị quên nên uống k đều, sau đó tháng sau lấy thuốc dạng cao, tiện hơn đi đâu cũng cầm theo được. thuốc ngâm thì ngày nào cũng chịu khó đun xông được 1 tháng đầu tiên, tháng sau thấy đỡ nên chỉ ngâm thôi. trước bị bệnh này sút mất mấy cân từ khi điều trị khỏi giờ ăn được nên lại người hơn rồi.

    1. Vương tâm vũ Trả lời

     Mọi người cho e hỏi giờ muốn mua thuốc này thì mua ở đâu ạ. Uống thuốc có ảnh hưởng gì đến dạ dày không? ai có số bác sĩ cho e xin với ạ

    2. Nim NGuyễn Trả lời

     thuốc đông y lsnhf mà an toàn lắm nên k lo. Bạn đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc bác sĩ khám rồi điều trị cho mình, mình điều trị ở 132 ô chợ dừa, đống đa, hà nội. số bác sĩ điều trị cho m đây b 0979 509 155,, cô tư vấn nhiệt tình lại có trách nhiệm nữa

    3. Vương tâm vũ Trả lời

     Em lại không ở Hà nội, tận sơn la, k biết trung tâm có nhận gửi thuốc cho bệnh nhân không nhỉ?

     1. Lại Hương Lan

      Mình cũng điều trị thuốc của trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc, chỉ đến khám được lần đầu tiên, các lần sau lấy thuốc bác sĩ đều gửi về tận nhà mà. mình còn biết địa chỉ đến tận nơi điều trị cho tin tưởng chứ nhiều người chỉ cần đặt thuốc rồi về nhà sử dụng như thường ấy. mà Thuốc dân tộc thì có tiếng rồi bạn ơi, toàn bác sĩ giỏi, có hẳn hệ thống ở các tỉnh luôn nên cũng yên tâm.

     2. Vương tâm vũ

      Em nhận được số điện thoại bác sĩ rồi, cảm ơn #Nim nguyễn. nhận được là gọi điện luôn nhờ bác sĩ tư vấn. e ở xa bác sĩ nói chỉ cần gửi hồ sơ bệnh án cộng với các triệu chứng em gặp là có thể điều trị được rồi. May quá tiết kiệm được thời gian đi lại. cảm ơn mọi người đã tư vấn giúp e.

 2. NT huyền Trả lời

  em bị trầm cảm vì trĩ rồi mọi người ạ, ai có kinh nghiệm điều trị giúp em với.
  Không ngồi nổi để cho con bú ty nữa, đi vệ sinh thì như ác mộng, đi ra máu đỏ cả bồn cầu xong rát hậu môn, còn ngứa nữa chứ, chỉ ngồi là nhói đau và thốn vô cùng. Bé nhà em mới được 5m thôi ạ.

  1. Hít con Trả lời

   Em cũng bị bệnh này đây, ban đầu thì đi vệ sinh hơi khó, xong về sau thì rất đau, đi xong bao nhiêu lâu rồi vẫn đau. Giai đoạn này khoảng 2 tuần. Em thì chủ quan, định kệ tự khỏi. Đến lúc chỗ ấy nó sưng lên, rồi lồi ra một mẩu thịt, xong rồi ở yên đấy không xẹp xuống nữa, em mới tá hỏa. Đi khám mới biết là bệnh trĩ, hix, vừa ngại vừa đau đớn nên quyết tâm điều trị thực hiện thoe liệu trình điều trị của bác sĩ bệnh viện thì đỡ nhưng được mấy tháng sau thì tái lại, sau đó mẹ em nghe người ta mách đắp và uống lá diếp cá thì e đỡ được khoản táo bón nhưng búi trĩ vẫn k co lên được. sau đó có bầu sinh con giờ thì vô cùng bất tiện và khó chịu. c cũng bị nên cũng biết khổ thế nào, em lên mạng tìm hiểu thì thấy thuốc thăng trĩ đưỡng huyết thang dùng được cho cả mẹ đang cho con bú , thuốc này nhé mom https://www.bacsibenhtri.com/benh-tri-va-giai-phap-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung.html nên liên hệ tư vấn trước rồi đến khám trực tiếp. bệnh của em nặng nên phải điều trị tận 3 tháng mới hết được, có lúc đỡ rồi định bỏ liệu trình nhưng cứ sợ tái nên cố gắng dùng hết liệu trình theo bác sĩ tư vấn. giờ thì thoải mái hơn rồi.

   1. Lê Kiều Tiên Trả lời

    Trĩ khi mang thai hoặc sinh con là bình thường và hầu như ai cũng mắc phải, như em thì tự dưng lại hết luôn nên cũng chủ quan chẳng đi khám j cả. Mom thử ăn nhiều chất xơ, đồ mát xem sao, cố gắng chữa cái táo bón đi là hết trĩ thôi

   2. NT huyền Trả lời

    Ui sao chệ có thể tự khỏi được vậy, chắc là bị nhẹ nên mới thế, em còn k thể ngồi hẳn hoi cho con ti được nữa đây này, toàn nằm cho ti thôi. nhiều lúc con quấy k có ai trông đúng là cực hình luôn. #Hít con tư vấn giúp mình liệu trình như thế nào với, làm sao để nhanh hết trong thời gian ngắn được đây?

 3. Tô Thắng Trả lời

  Ai bị trĩ ngoại thử dùng thuốc của trung tâm xem sao, tôi điều trị thấy hiệu quả mỗi cái thuốc đông y nên hơi chậm, thuốc này cả uống cả ngâm. Uống dạng cao về hòa với nước sôi uống 2 lần/ ngày, còn thuốc ngâm thì về mình tự sắc, khi sắc xong thì rửa sạch hậu môn bằng nước muối sinh lý xong đấy xông hơi, cho hơi thuốc xông trực tiếp vào, chừng 5-10p hết hơi thì ngồi xống ngâm tầm 10p sau đó lau sạch bằng khăn bông và mặc quần cotton thoáng mát. Xông với ngâm xong dễ chịu lắm, đỡ ngứa và ẩm ướt hẳn. chịu khó ăn nhiều đồ mát, mình hay xay rau diếp cá ra uống ngày 2 cốc to, dùng 1 tháng là hết đi ngoài ra máu với táo bón. Đi vệ sinh vẫn còn rát, đến 3 tháng thì búi trĩ co lại gần hết

  1. gió lạnh Trả lời

   Nghe các anh chị chia sẻ e cũng muốn hỏi trường hợp của e với. e sinh xong cũng bị trĩ, giờ con 2 tuổi mà bệnh vẫn ko hề thuyên giảm còn nặng lên. không biết mọi người mua thuốc ở đâu vậy chỉ e với, từ khi sinh con xong chỉ nuôi con với chữa trĩ mà vẫn không đỡ được đây. e cảm ơn.

   1. Tô Thắng Trả lời

    Em đến Trung tâm thuốc dân tộc nhé, sao để lâu thế kjppng điều trị, bị trĩ cấp độ mấy rồi. địa chỉ của trung tâm đây này em ơi xem mà đến khám điều trị cho sớmCÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC D N TỘC
    HÀ NỘI
    Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ
    Điện thoại: (024)7109 6699
    HỒ CHÍ MINH
    Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
    Điện thoại: (028)7109 6699

    Quảng Ninh
    Địa chỉ: số 116 văn lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

 4. liên Trả lời

  thuốc này em thấy giờ nhiều người chuyển qua dùng điều trị quá nè, em cũng đang tính chuyển qua dùng điều trị xem sao chứ cứ dùng bên tây y mãi mà chưa có khỏi sốt hết cả ruột

 5. Vũ vương Hiệp Trả lời

  mọi người ơi giúp em với, em bị trĩ ngoại rồi, vì em thấy ở hậu môn có một mẩu da thừa, lúc bình thường sờ thì thấy bé, khi bị bón thì sưng lên to cỡ hạt đậu, em hoang mang quá, hôm nay em đi vệ sinh bị bón, thế là em ngu ngốc cố gắng cho nó ra, giờ hậu môn em nó rát quá, chắc bị nứt mất tiêu rồi, em lại càng hoang mang hơn, ko dám đi vs, ko dám đi khám bệnh, giờ em đang rất lo, ngoài thói quen ăn cay nóng ra, bình thường em uống nước nhiều, và thích ăn rau, ko ngờ giờ em lại bị bệnh này, có chị nào giúp em với, em mới 22 mà sao bệnh gê thế này.

  1. Hồng Trang Trả lời

   Em k nghe nói là thập nhân cửu trĩ à, bệnh phổ thông mà. em phải đi khám xem mình có chính xác bị trĩ k, nếu bị thì ở cấp độ mấy để bác sĩ cho pháp đồ điều trị. nếu bác sĩ bảo cắt thì đừng cắt vội nhé, cắt nhanh khỏi nhưng cũng nhanh tái lại lắm, nếu tái lại thì khó điều trị rất nhiều. như chị bs chỉ định cắt mình k cắt vội mà dùng thuốc đông y, giờ ngon lành rồi đỡ phải đụng đến dao kéo

  2. sam sam Trả lời

   ox tớ bị trĩ gần chục năm nay,uống đủ các loại thuốc,chữa đủ các nơi rồi mà ko khỏi.đợt vừa rồi có người mách cho dùng thuốc này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/dieu-tri-benh-tri-hieu-qua-bang-thang-tri-duong-huyet-thang.html nge nói tốt lắm,mà thuốc đông y nên an toàn, k tác dụng phụ gì cả. ox tớ dùng liên tục 3 tháng thì tịt hẳn, giờ ăn uống bình thường nhưng về cơ bản cũng hạn chế đồ cay nóng, rượu bia nữa là ok

   1. Vũ vương Hiệp Trả lời

    E cũng có thói quen ăn đồ cay nóng, đợt trước em ăn mỳ cay cấp độ mà về đi vệ sinh rát hết cả hậu môn, biết là hại nhưng giờ ăn bình thường cứ nhạt nhẽo kiểu j ấy. e sợ phải cắt lắm. k đi khám mà mua thuốc điều trị được k ạ?

    1. sam sam Trả lời

     Làm j ai bán thuốc cho em khi k chắc e bị bệnh gì, cứ phải đi khám mới được. có kết quả rồi thì liên hệ chỗ chỗ xã tớ điều trị mà mua thuốc điều trị

    2. Hạnh Bình Trả lời

     Em đi khám cũng quá sốc khi biết mình bị trĩ các c ạ. Em thường đi đại tiện bị táo bón thường xuyên, đi đau kinh khủng, ra ,máu tươi, phồng rộp rát. Cảm giác rất sợ vào nhà vệ sinh kinh khủng mỗi lần đau quá đi song phải ngâm trong nước ấm, đắp rau diếp cá không ăn thua, lòi búi trĩ, chảy máu trong vòng hậu môn, nứt rách vòng hậu môn, sụt cân, mặt mày lúc nào cũng trong tình trạng xanh lét vì mất máu quá nhiều. Mà bệnh này ko dám tâm sự với ai, chỉ có bố mẹ em biết thôi. em dùng các loại thuốc , tp chức năng, thuốc mát gan, thuốc nọ thuôc kia …….ko có tác dụng gì mà còn khiến cơ địa nóng thêm và đi cang lúc càng đau. Từ khi bị bệnh đến giờ em sút mất 3 cân rồi. c #sam sam ơi mua thuốc đấy ở đâu vậy chỉ em với. mong c giúp đỡ.

     1. sam sam

      Nhiều người bị bệnh này thật, ck mình điều trị ở thuốc dân tộc chi nhánh Quảng ninh choc 116 văn lang, p hồng gai, Tp hạ Long, quảng ninh.cho bạn luôn số của bác sĩ Thái điều trị cho ck mình này 0972 606 773, chồng mình chỉ uống có 2 tuần thì đi 3-4 ngày mới đi được. rồi dần dần máu ra hết hẳn và búi trĩ co được rồi.

     2. Hạnh Bình

      ở Hạ Long mà sao em k nghe nói đến, cũng đúng vì trước giờ toàn tìm thuốc tây cả. e cũng ở quảng ninh nhưng tận Móng cái. Để cuối tuần em thu xếp đến khám rồi điều trị luôn. thật may quá, cảm ơn c

     3. Thảo sương

      chị ơi, Chồng chị uống 2 lọ khỏi luôn, bũi trĩ co dần lên hả chị?? Em đang đinh uống thuốc bắc mà cứ lo tác dụng phụ, vì e cũng gầy yếu nữa

 6. Hồng Trả lời

  Mình cũng là người bị bệnh trĩ. Dù bị có 4 tháng thôi nhưng thấy cs quá đảo lộn. Khó cho sinh hoạt ăn uống trong người luôn cảm thấy bức bách khó chịu và đau đớn thêm nữa lại ngại với mọi người xung quanh. Hôm tâm sự với Gì mới biết dì cũng bị trĩ và đang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang nên lấy luôn ít thuốc của dì về dùng, dùng được chục hôm thấy có cải thiện nên nhờ gì mua luôn về điều trị. giờ búi trĩ co lên được 5-6 phần rồi, hết chảy máu khi đi vệ sing rồi,

  1. Nguyễn Thành Tín Trả lời

   Thuốc này thật sự hiệu quả mình uống xong 2 tháng nay mà ko thấy tái phát gì cả mình đã bị gần 2. Từ khi bị bệnh này như thể bị tra tấn hằng ngày ấy, vừa đau rất khó chịu ảnh hưởng đến công việc, rồi k dám gần gũi bạn gái nữa, kì bây giờ thấy cuộc sống nó vui khỏe hơn rồi cảm giác như tháo bỏ giềng xích. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.

  2. triệu hồng hải Trả lời

   Thấy mọi người chữa 2-3 tháng là khỏi hẳn được. Bố tôi cách đây 3 năm có đi cắt trĩ 1 lần cí khỏi nhưng năm ngoái lại tái lại, chữa bẳng thuốc nam mãi k khỏi mà có dấu hiệu nặng hơn, nhà mình có người quen ở bệnh viện giờ bảo ông k nên cắt nữa mà điều trị bằng thuốc đông y cho an toàn. Giờ cũng đang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang nhưng bố tôi vẫn cảm thấy khó chịu và vẫn táo bón (mặc dù đỡ hơn trước) ngày xưa bố tôi cứ phải thụt mới đi được

   1. Hồng Trả lời

    Thế là bác trai bị nặng rồi, mà thuốc đông y phải có thời gian hấp thụ thuốc mới đỡ được, chữa bệnh bằng thuốc đông y cũng phải từ từ thôi, k nóng vội được. anh cho ông ăn nhiều khoan lang, chuối, thanh long, uống diếp cá, rau má nữa cho nhan hiệu quả.

   2. Bích Ngô Trả lời

    Chắc do mình hợp thuốc hay sao mà hơn 1 tháng đã thấy đỡ khá nhiều rồi ấy. dễ chịu hơn khi đi vệ sinh dù vẫn còn hơi rát. búi trĩ cũng đã co được mấy phần rồi, đi vệ sinh hoàn toàn không còn ra máu nữa

 7. Phạm thị Duyên Trả lời

  Điều trị hiệu quả được bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật này mọi người đúng là cái gì ko biết cứ hỏi google ra dduwocj nhiều thông tin hay https://www.benhduongtieuhoa.com/giai-phap-dieu-tri-tri-noi.html

 8. Hồng nga Trả lời

  Em cũng bị bệnh trĩ, từ hồi đi học, SV sinh hoạt lung tung giờ giấc, có khi đang làm việc nên nhịn “đi” luôn… Giờ đã hơn 4 năm. Hôm bữa em có đi khám thì bs bảo em vừa bị nội, vừa bị ngoại.em trị bên có cho thuốc uống và đặt nhưng e vẫn k thấy ổn. Mới hôm rồi “đi” đã thấy ra máu….
  Giờ e lại đi làm văn phòng, tính chất cv k di chuyển nhiều, cứ ngồi miết. Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang mua ở đâu vậy các c,e ở tp hồ chí minh.

  1. Đỗ Mỹ Bình Trả lời

   Thuốc này của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc bạn ak. Cứ lên mạng seach google là ra hết, mình còn số của trung tâm này,bạn hỏi trực tiếp cho dễ : (024)7109 6699.

  2. Thanh hằng Trả lời

   số bạn đưa là số ở hà nội nhưng trung tâm có chi nhánh ở tp Hồ chí minh đó, không thì bạn cứ gọi điện vào số kia xong hỏi cơ sở trong Hồ Chí Minh để khám, bác sĩ tư vấn điều trị,

 9. Hạnh morio Trả lời

  Bác sĩ nói bệnh trĩ vốn không phải nan y gì nhưng mà đa phần người mắc phải phần vì lười phần vì ngại nên chẳng chịu đi khám mà cứ mò mẫm cách tự chữa nên càng ngày càng nặng thêm ra. Mình cũng vậy đây, mãi sau mới cố gắng lết ra bệnh viện khám thì trĩ độ 3 nhưng vẫn còn may là búi trĩ tự co lên được. chữa thuốc tây có đỡ hơn nhưng gần đây táo bón quá lại bị sa xuống rồi. bệnh cứ tái thế này mệt mỏi thật. thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang chữa có triệt để k mọi người, có ai bị lại chưa?

  1. quỳnh rùa Trả lời

   mình bị trĩ nhẹ, chỉ đau chưa chảy máu. Sau 1 tuần xay diếp cá lấy nước uống, cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt, mình đã khỏi bệnh, đến nay 6 tháng chưa thấy tái phát.

   1. Hoàng văn Viên Trả lời

    Ba mình đã Bị trị hơn 5 năm nay .tìm đủ mọi cách chữa nhưng không khỏi mấy tháng trước lên mạng cũng tìm hiểu thấy mọi người mách dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang khỏi được, vì đường xá xa xôi nên nhà mình mua thuốc về nhà cho ông sử dụng. dùng đúng 3 tháng bệnh khỏi, sức khỏe ông cũng tiến triển rất tốt luôn, ăn ngo, ngủ ngon người k còn mệt mỏi nữa, mới khỏi được mấy tháng nay nên cũng chưa dám tư vấn cho bạn.

   2. Thùy Linh Trả lời

    Em dùng thuốc này khỏi được nửa năm nay rồi. trộm vía tỉ lần chứng táo bón kinh niêm hết hẳn luôn. cuộc sống nở hoa khi khỏi bệnh này giờ cứ nghĩ đến bệnh là sợ

   3. Khoa Đông Trả lời

    Em bị trĩ được vài tháng rồi hic, từ ngày ấy là gầy héo quắt đi, ko sao béo lên được. Thuốc này chữa bệnh xong có tăng cân được không?

    1. Hoàng văn Viên Trả lời

     Trước bố mình cũng sút cân ghê lắm, tại k ăn uống được với mất máu, đêm thì đau k ngủ được nên mới vậy. bạn dùng 1 thời gian hết các triệu chứng kia thì nhanh lại người lắm. mà bạn uống thuốc sắc thì bác sĩ kê thêm mấy vị thuốc bổ cho.

 10. Linda Dương Trả lời

  Em cũng dùng thuốc này được mấy tháng để chữa trĩ rồi. số là khi mang thai chị hay bị táo bón vài ngày mới đi vệ sinh 1 lần mà đại tiện rất khó khăn, Sau khi sinh tình trạng bênh còn nặng hơn chị, mỗi lần đại tiện đều như cực hình. Hậu môn đau rát, ra máu và cảm giác có một khối thịt nhỏ lồi ra khỏi hậu môn, đại tiện xong quanh vùng hậu môn ngứa ngáy rất khó chịu. Nhiều lần trong lúc đi tiểu chị hốt hoảng phát hiện máu chảy thành giọt.Càng ngày càng cảm nhận rõ khối thịt nhỏ ở hậu môn lồi ra, thụt vào mỗi khi đi vs. Một thời gian sau đó, khối thịt lồi to, dài và nằm luôn bên ngoài hậu môn cọt sát với quần gây đau đón không thể nào chịu được đứng cũng đau mà ngồi cũng đau lúc ý lo lắng đi khám ở bệnh việnchẩn đoán chị bị trĩ cấp độ 2 thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh nhưng đang trong thời kì cho con bú uống bác sĩ bảo thuốc tây nguy hiểm dễ gây mất sữa nên tìm những cây thuốc dân gian uông. lên mạng thấy có thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang dùng được khi cho con bú thì mua về điều trị. Giờ ngon lành rồi, đi vs k còn ra máu, búi trĩ co lên được 8-9 phần rồi. mà quan trọng là con vẫn bú mẹ bình thường .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *