Bài thuốc thảo dược thiên nhiên trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc – Điểm 10 cho chất lượng và độ an toàn

Chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bạn sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng, nguồn gốc bài thuốc. Bởi đơn vị này là một trong những đơn vị hiếm hoi tự chủ về nguồn dược liệu để tạo nên những bài thuốc chất lượng, an toàn nhất.

Giải pháp cho người bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo thống kê của Hội hậu môn trực tràng Việt Nam, hiện nay có đến 60% dân số mắc bệnh trĩ. Tuy nhiên, 2/3 trong số đó chưa tìm được phương pháp điều trị hợp lý, dứt điểm. Tại sao số người chưa được điều trị lại cao đến vậy?

Thứ nhất phải kể đến tâm lý ngại ngùng, giấu bệnh của đại bộ phận những người bị trĩ. Tiếp theo chính là do suy nghĩ muốn tìm đến những giải pháp nhanh chóng, tức thì của nhiều người. Chính bởi suy nghĩ này mà họ tìm đến Tây y trước tiên, thậm chí là chịu đau đớn để phẫu thuật cắt bỏ chứ không nghĩ đến phương pháp Đông y.

Trong khi đó, Đông y mới chính là hướng điều trị được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Những người lựa chọn Đông y thường phải điều trị 1 liệu trình khá dài, từ 1 – 3 tháng. Hiệu quả của thuốc cũng chậm hơn nhiều so với Tây y nên nhiều người bị mất kiên nhẫn, bỏ dở quá trình điều trị.

Ưu điểm khi chữa bệnh trĩ bằng Đông y

Lý do khiến điều trị bằng Đông y lâu hơn nhiều so với Tây y là bởi: Tây y chủ yếu chỉ điều trị triệu chứng, không trị tận gốc bệnh. Trong khi đó, Đông y can thiệp vào tận nguyên nhân căn cốt gây bệnh, điều trị bệnh triệt để từ trong ra ngoài. Từ đó dứt điểm, phòng ngừa bệnh trĩ tái phát.

Bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít những giải pháp Đông y vừa tận dụng được những ưu điểm của YHCT nói trên, vừa có những cải tiến, ứng dụng y học hiện đại, nhờ đó, người bệnh có cơ hội sở hữu một phương pháp tốt, giúp dứt điểm bệnh trĩ một cách nhanh chóng nhất.

Đơn vị này sử dụng bài thuốc chính trong phác đồ điều trị bệnh trĩ của mình là bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bài thuốc này là thành quả của quá trình nỗ lực tìm kiếm bài thuốc gốc cổ phương của người H’mông. Sau đó, các chuyên gia đã dùng nhiều năm để nghiên cứu, phối chế các vị thảo dược sao cho phù hợp nhất với sinh bệnh thời nay.

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được các chuyên gia đầu ngành về YHCT đánh giá rất cao, ngay khi bài thuốc được công bố trong cuộc hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” năm 2011.

Thông tin bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đến nay, sau gần 10 năm đi vào thực tiễn khám chữa bệnh, bài thuốc này đã cho thấy hiệu quả vượt trội trong việc điều trị các loại bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, táo bón, nứt kẽ hậu môn…). Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đạt tới 80 – 85%.

Thống kê năm 2014 cho thấy: Trong số 3.571 bệnh nhân sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp:

  • 81.6% người đã khỏi bệnh khi dùng đủ liệu trình thuốc trong 2 tháng
  • 11.9% bệnh nhân đã giảm bệnh rõ rệt các triệu chứng như đau rát chảy máu vùng hậu môn khi đi vệ sinh, búi trĩ cũng co lên rất nhiều
  • 6.5% bệnh nhân chỉ giảm được 30% các triệu chứng do bệnh đã quá nặng hoặc bệnh nhân không có chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học như yêu cầu của Trung tâm nên không mang lại kết quả điều trị tốt. 

Lý do khiến cho bài thuốc của Trung tâm đạt được hiệu quả cao như vậy là bởi không chỉ sở hữu một công thức tối ưu, linh hoạt cho mọi trường hợp bệnh trĩ mà nguồn nguyên liệu để tạo nên thành phẩm cũng đạt “điểm 10” cho chất lượng.

Tự chủ về nguồn dược liệu sạch – Bí quyết giúp Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tự tin về chất lượng sản phẩm

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng vào việc phát triển các vùng trồng dược liệu để có thể tự chủ về nguồn nguyên liệu đầu vào giữa thị trường dược liệu Đông y thật giả lẫn lộn.

Bạn có thể bắt gặp các vườn trồng dược liệu của Trung tâm ở các tỉnh vùng Đồng bằng sông Hồng như: Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình… hay các tỉnh vùng núi phía Bắc.

Các dược liệu đều được trồng theo chuẩn GACP-WHO và các tiêu chuẩn khác của Bộ Y tế. Sau khi được thu hái, thảo dược sẽ được bào chế theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của dược điển Việt Nam, với công thức được nghiên cứu bài bản từ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

Trung tâm Thuốc dân tộc xác định rõ hướng đi, mục đích phát triển vì sức khỏe cộng đồng

Nhờ những chiến lược rõ ràng, minh bạch ấy mà những bài thuốc của Trung tâm, trong đó có bài thuốc đặc trị bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều đem lại cho người sử dụng cảm giác an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Trong suốt quá trình ứng dụng bài thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc chưa ghi nhận được bất cứ trường hợp nào gặp phải các biểu hiện khác thường hay tác dụng phụ nào khi dùng thuốc.

Nếu bạn đang gặp phải những căn bệnh như trĩ, táo bón, đi ngoài ra máu… và cảm thấy ngại ngùng, khó nói thì hãy liên hệ ngay qua zalo hoặc facebook với các chuyên gia đầu ngành về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc. Họ sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh chóng, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ như sau:

Số điện thoại/ Zalo:

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đóng

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất dưới góc nhìn chuyên gia