VTV2 giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Từ xưa đến nay, bệnh trĩ vẫn được coi là một căn bệnh “khó nói” và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không kịp thời chữa trị. Trên sóng truyền hình VTV2 giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang trong số phát sóng vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Hãy cùng theo dõi và xem bệnh nhân đánh giá gì về bài thuốc điều trị bệnh trĩ này.

Bệnh nhân nói gì qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc điều trị bệnh trĩ được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – đơn vị quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Những tên tuổi nổi tiếng, được đông đảo bệnh nhân biết đến như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên, Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái… Ngoài ra, còn có rất nhiều bác sĩ khác vừa nổi tiếng về chuyên môn lại nổi danh về y đức.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhằm giúp người bệnh tìm ra giải pháp điều trị bệnh trĩ tận gốc, mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cùng phối hợp với ban biên tập chương trình truyền hình VTV2 thực hiện phóng sự ghi hình về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bài thuốc đã được kiểm nghiệm, đánh giá và giới thiệu đến đông đảo người bệnh.

Phóng sự VTV2: BN bệnh TRĨ đánh giá thế nào về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Theo đó, chương trình thực hiện với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y đánh giá cao bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc với điểm riêng biệt hoàn toàn: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có cơ chế điều trị riêng biệt, mang đến hiệu quả triệt để khi điều trị bệnh trĩ nhờ 3 chế phẩm riêng biệt: thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Chính nhờ sự kết hợp giữa các chế phẩm nhỏ, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mang lại tác động toàn diện, vượt trội hơn cả.

Anh Đặng Thành Trung hiện đang là nhân viên văn phòng – người đã trực tiếp điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã thông qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cho biết:

“Sau khi dùng bài thuốc, thời gian đầu mình chưa thấy có hiệu quả rõ rệt lắm nhưng bác sĩ nói cần kiên trì vì thuốc Đông cần thời gian để tiêu diệt căn nguyên bệnh. 

Tôi đã tin tưởng và dùng sau 2 tháng thì tình trạng táo bón giảm dần. Đến tháng thứ 3 thì búi trĩ co dần và đau rát cũng giảm hẳn. Hiện tại mình đã thấy tình trạng sức khỏe đã trở lại bình thường, không còn khó chịu nữa.”

Đây là bài thuốc HIẾM CÓ, mang lại khả năng chữa bệnh toàn diện và hiệu quả nhất. Tất cả bệnh nhân điều trị với bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang sẽ được các chuyên gia có tâm, có tầm, tận tình thăm khám, chẩn trị. Đa phần bệnh nhân trĩ chỉ cần dùng từ 1 – 2 liệu trình đã thấy rõ những chuyển biến rõ rệt.

Bài đăng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2
Bài đăng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2

Xem chi tiết toàn bộ bài đăng của VTV2 tại đây.

Bài thuốc nhận được nhiều “ưu ái” của cả bệnh nhân và giới chuyên gia

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng viên VTV2 đã trực tiếp phỏng vấn và nghe đánh giá của những người bệnh đã trực tiếp điều trị, sử dụng bài thuốc chữa bệnh trĩ: Thăng trĩ dưỡng huyết thang. 

Rất nhiều bệnh nhân trong phóng sự cũng không ngại chia sẻ về tình trạng bệnh của mình và bày tỏ niềm vui mừng khi điều trị bệnh trĩ thành công nhờ bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang.

Anh Thành – bệnh nhân trĩ tại Hà Nội  chia sẻ:

“Thời gian đầu bác sĩ kê thuốc cho tôi là thuốc ngâm và thuốc uống. Sau khi kê thuốc bác sĩ có dặn dùng thuốc ngâm vào buổi tối và thuốc uống dùng vào buổi sáng. Hơn một tháng sử dụng tôi đã thấy đỡ hơn rất nhiều, tình trạng đi ngoài ra máu giảm hẳn nhưng cảm giác khó chịu vẫn còn.

Sau đó khoảng 3 tháng thì các triệu chứng hết hẳn và tôi đã có cảm giác hoàn toàn thoải mái, nhiều lúc tôi cũng nghĩ mình chưa từng mắc bệnh.”

Bệnh nhân dành nhiều lời khen ngợi và tin tưởng bài thuốc qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang
Bệnh nhân dành nhiều lời khen ngợi và tin tưởng bài thuốc qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang

Nói về quá trình điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc cho biết:

“Đa số người bệnh trĩ đều mang tâm lý ngại ngùng nên họ không tìm đến cơ sở y tế chữa bệnh ngay mà chủ yếu là tự tìm các mẹo dân gian để chữa tại nhà. Tuy nhiên, đây không phải là những cách chữa hiệu quả bởi các mẹo này chỉ mang tính chất hỗ trợ, thậm chí, nếu dùng không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh còn gây phản tác dụng.

Một số khác lại tự ý mua thuốc tây về uống mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Bệnh nhân ít ai biết rằng thuốc Tây chỉ có khả năng điều trị triệu chứng tạm thời, không mang tính chất lâu dài.

Riêng với Đông y, từ xa xưa, các vị danh y đã phát hiện và sử dụng các vị thảo dược quý có công năng điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Ngày nay, đứng trước thị trường thuốc tân dược vô cùng sôi động, thuốc Nam vẫn cho thấy hiệu quả không thể thay thế, chiếm được lòng tin của người bệnh.”

Nguyên tăc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y người bệnh nên biết để lưa chọn đúng
Nguyên tăc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y người bệnh nên biết để lưa chọn đúng

Hiện nay, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị. Theo đó, những ưu điểm của bài thuốc được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhận xét với nhiều ưu điểm:

 • Thảo dược sử dụng trong bài thuốc đạt chất lượng an toàn tuyệt đối, được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đạt chuẩn GACP – WHO
 • Thuốc không gây ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, an toàn cho người bệnh
 • Được Bộ y tế kết luận rất an toàn và không có bất cứ độc tính nào
 • Ngoài tác dụng chữa bệnh, Thăng trĩ dưỡng huyết thang giúp lưu thông khí huyết, giải độc, mát gan, tốt cho tiêu hóa
 • Chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.
 • Thuốc có nhiều dạng bào chế, đảm bảo tiện dụng nhất cho người bệnh

Phác đồ điều trị tại Thuốc dân tộc, được các bác sĩ kết hợp giữa dùng thuốc và cân bằng chế độ dinh dưỡng, kiêng khem, tập luyện. Thay vì tập trung dùng 1 loại thuốc, người bệnh sẽ được dùng kết hợp nhiều loại tùy theo tình trạng mỗi người.

Trước đó, đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình: Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng.

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Thăng trĩ dưỡng huyết thang – giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu

Trước khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, bài thuốc đã trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia như: BS CKII Lê Hữu Tuấn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng nhiều chuyên gia tiêu hóa khác.

Bài thuốc đã trải qua hành trình dài kiểm nghiệm thực tiễn và trở thành giải pháp số 1 các chuyên gia khuyên dùng. Đồng thời những lan truyền về hiệu quả tích cực của nó trên các trang báo, mạng xã hội, chương trình truyền hình đã khiến nhiều người tìm kiếm và tin tưởng lựa chọn điều trị.

Báo chí dành lời khen ngợi cho bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang:

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc từ thảo dược quý của Đông y nhưng được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thuận tiện hơn, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh. Thuốc có cơ chế tác động kép, xử lý bệnh tận gốc và toàn diện nhất. Dược tính mạnh của thảo dược, búi trĩ sẽ nhanh chóng được xử lý triệt để, không cần can thiệp xâm lấn khác. Hãy nhanh chóng đến với Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia thăm khám và điều trị, tránh những biến chứng không đáng có.

Có thể bạn cần:

5/5 - (1 bình chọn)
Ẩn

Bình luận

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Thùy Trâm says: Trả lời

  Mình đi ngoài thỉnh thoảng ra máu và đau rát hậu môn, ban đầu nghĩ chắc do táo bón, hôm rồi đi khám thì bác sĩ bảo trĩ độ 2, có kê đơn cho mình về uống, được tuần rồi vẫn bị táo, đi ngoài đau rát không đỡ mấy, mình đang tìm hiểu về thuốc điều trị trĩ của đông y thì thấy bài thuốc này. Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có thực sự hiệu quả không ạ?

  1. Bé Heo says: Trả lời

   Cơ địa mình dễ táo bón, ăn nhiều rau xanh với uống nhiều nước cũng không hết được tình trạng táo bón, chỉ đỡ được ít thôi, gần đây mình đi vệ sinh thấy chảy máu nhiều, đau rát, hôm rồi mình đi khám thì bác sĩ bảo trĩ độ 3 rồi, bác sĩ có kê thuốc cho uống và dặn nếu không điều trị sẽ tiến triển thành độ 4 là phải cắt búi trĩ. Giờ mình lo quá, cũng đang tìm hiểu mấy loại đông y mà nhiều quá nên hoang mang thực sự

  2. Thịnh Hợp says: Trả lời

   Mìình đã từng bị trĩ, cứ đi vệ sinh là chảy máu tươi, đau rát, khó chịu, mỗi lần đi vệ sinh là một cực hình đối với mình. Mình được họ hàng giới thiệu cho thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc, mình đi khám thì được bác sĩ Tuyết Lan kê cho cả thuốc uống, ngâm và thuốc bôi, nhiều hôm mình còn quên uống thuốc vì ban đầu mình thấy thuốc khá phức tạp, được 1 tuần sử dụng thì mình thấy đi vệ sinh dễ chịu hơn hẳn, tình trạng chảy máu cũng giảm đi, mình kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ của bác sĩ và thay đổi chế dộ ăn uống sinh hoạt sau 2 tháng mình đi kiểm tra lại thì búi trĩ teo nhỏ đi tương đối, mình đi ngoài nhẹ nhàng hơn, không còn tình trạng đau rát nữa, sau 3 tháng dùng thuốc thì các triệu chứng không còn nữa, mình vẫn duy trì lối sinh hoạt như bác sĩ hướng dẫn, mình cũng thấy bản thân khỏe hơn, bạn nên tìm hiểu rồi dùng thử xem có hiệu quả không.

 2. Hiền Thu says: Trả lời

  thuốc thăng trĩ giá có đắt không ạ? một liệu trình khỏi bệnh hết bao nhiêu tiền ạ?

 3. La Ha says: Trả lời

  Bệnh này làm người ta ngại nên người ta ít đi khám lắm, nhiều người để bệnh tiến triển tới độ 3, độ 4 rồi mới đi giặp bác sĩ, nhiều trường hợp búi trĩ lòi ra ngoài phải chỉ định phẫu thuật, vừa đau đớn, vừa tốn thời gian, tiền bạc. Các bác biết tình trạng bệnh của mình thì nên đi khám điều trị sớm đi, bác tôi để bệnh nặng hẳn ra rồi mới đi khám, bác sĩ chỉ định phải cắt búi trĩ, giờ cả tuần rồi vẫn còn chảy máu, đi vệ sinh vẫn đau rát, ngâm rửa cũng không đỡ được mấy, chỗ chỉ khâu vẫn nề lên, không biết bao giờ mới lành. Tôi thấy thuốc thăng trĩ được nhiều người reivew dùng tốt, không biết có dùng được cho người mới phẫu thuật búi trĩ không?

  1. HẠNH NHÂN says: Trả lời

   Vừa mổ trĩ xong dùng cái này nhanh lành lắm, trước tôi cũng đi mổ mà dùng thấy dễ chịu hẳn, nhất là cái thuốc ngâm ấy, mỗi lần ngâm là thoải mái, đỡ khô rát hẳn. Còn thuốc bôi với thuốc uống thì uống thấy vết mổ nhanh lành lắm, dùng có hơn 1 tháng là thấy đi vệ sinh dễ dàng hơn, cũng ko táo bón hày là đau rát hậu môn nữa,

 4. Ngọc Linh says: Trả lời

  Phần vì dịch bệnh phần vì ngại nên tôi có nhờ trung tâm khám online cho tôi. Mà công nhận, ở đây bác sĩ chuyên nghiệp thật, nhiệt tình nữa, mặc dù chỉ nghe kể qua đt thôi mà nắm hết tình trạng bệnh rồi sau đó bác sĩ kê cho tôi 2 tháng trước để uống trước , vừa ngâm vừa rửa kết hợp uống thuốc, kiêng khem đầy đủ ,thấy đỡ nhiều lắm mọi người ạ, đi vệ sinh không còn đau rát nữa, cũng giảm hẳn tình trạng táo bón, người thoải mái hẳn, ngồi xuống đứng lên cũng ko còn khó khăn như trước nữa. Giờ tôi vẫn đang dùng thuốc tháng thứ 2, mà chẳng biết sao từ khi dùng loại này mụn nhọt ngứa ngáy của tôi cũng giảm nhé, rồi thấy ăn ngon hơn hẩn luôn mong là dùng hết sẽ ok

 5. Đồng Tiến says: Trả lời

  Tôi cũng từng nghe giới thiệu về thăng trĩ dưỡng huyết thang rồi, cơ mà bây giờ đnag cân nhắc, do tôi bị trĩ cũng khá lâu rồi, uống rất nhiều thực phẩm và thuốc tây rồi nhưng cũng không đỡ mấy, thuốc tây dùng còn không hiệu quả thì ko biết là thuốc đông y dùng có khỏi được ko? Mà thuốc đông y điều trị thời gian khá là dài nữa.

  1. nhà trong ngõ says: Trả lời

   Ngày trước tôi bị trĩ nội độ 2, kèm táo bón, nên mỗi lần đi ngoài là cảm thấy như ác mộng vậy, đã khó đi rồi, mà đi thì lại ra máu và đau rát, còn tính là đi phẫu thuật cho nó xong đi, nhưng mà quả thật cũng sợ vì bác sĩ bảo độ 2 vẫn có thể điều trị bằng thuốc được nhưng cũng ko mấy hiệu quả, may mà có ông bạn giới thiệu cho thăng trĩ dưỡng huyết thang. Vốn mấy vấn đề bệnh trĩ rất nhạy cảm nên thân lắm ông ý mới chỉ cho tôi đó. Tôi dùng hết 1 liệu trình 2 tháng thấy đỡ trông thấy luôn, không còn táo nữa, mà đi ngoài ko còn chảy máu nữa, nhẹ cả người.

  2. Tùng Linh says: Trả lời

   Liệu trình là 2 tháng à bác? tôi bị trĩ độ 3 nặng hơn bác chắc liệu trình dài hơn à?

 6. Lê Sen says: Trả lời

  Uống thuốc thăng trĩ này có phải kiêng ăn uống hay gì không ạ?

 7. Nhất Minh says: Trả lời

  Con tôi ở nước ngoài liệu bị trĩ 2 năm rồi, tôi có đọc bài viết này về bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang thấy bảo chữa được bệnh trĩ http://www.chuatribenhtri.info/thuoc-chua-benh-tri-hieu-qua-nhat.html , liệu tôi có mua thuốc cho cháu được không, hay nhà thuốc có gửi thuốc cho con tôi được không? Tôi cảm ơn.

 8. Sơn Nam says: Trả lời

  Địa chỉ trung tâm ở đâu thế ạ? cháu muốn tới khám trực tiếp và lấy thuốc về uống ạ.

  1. Trà My says: Trả lời

   Tớ tìm hiểu thì trung tâm thuốc dân tộc có 2 cơ sở, nam 1 cơ sở chỗ 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, ngoài ngoài bắc thì cũng có 1 cơ sở ở Hà Nội, căn biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, bạn ở gần cơ sở nào hơn thì tới đó khám cho tiện.

  2. Hạ Linh says: Trả lời

   tôi ở xa cơ sở của trung tâm, vơi cả ngại đi khám muốn đặt lịch khám online được không ạ?

  3. Trà My says: Trả lời

   Bác sĩ bên thuốc dân tộc có khám online đó bạn, trước tớ có đặt lịch cho bạn tớ bằng số này nè: 0979 509 155, chỗ tớ đặt lịch là ở HN bạn nhé.

 9. Huyền Chi says: Trả lời

  Có ai biết chi phí điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc như thế nào ko ạ? Mình đang khá quan tâm.

  1. Khánh My says: Trả lời

   Trung tâm như này chắc chi phí điều trị cao phết đấy, thấy mấy thuốc đông y giờ cũng bán giá cao nữa.

  2. Trung Anh says: Trả lời

   Tôi đi khám cũng chỉ mất có 200k cho lần khám đầu thôi, những lần sau tái khám không mất thêm phí, chứ tôi thấy tiền nào của đấy thôi bác ạ. Đắt tí nhưng điều trị có hiệu quả, còn hơn lằng nhằng điều trị cả đời, mà đến lúc bị nặng phẫu thuật còn mất cả đống tiền ấy chứ.

  3. Đào Nguyễn says: Trả lời

   Một tháng tiền thuốc của tôi hết tầm 2 triệu, 10 thang cho 30 ngày, vị chi là 200k/thang dùng trong 3 ngày,giá vậy là phải chăng rồi bác ạ, thuốc hiệu quả thì giá vậy cxung hợp lý. Chứ tôi thấy bản thân tôi từ hồi điều trị bên trung tâm đỡ được bao nhiêu tiền luôn ấy, ngày trước quanh năm dùng thuốc tây, mà uống riết hại gan thận lắm.

 10. Nguyễn Mong says: Trả lời

  thuốc ở đây có đảm bảo chất lượng như quảng cáo không? thấy giờ thuốc đông y tràn lan mà chất lượng không đảm bảo, toàn thuốc bẩn, mua về uống tiền mất tật mang.

  1. Bích Trâm says: Trả lời

   Chât lương thì mình chưa uống nên chưa có biết như thế nào nhưng mà đọc đc bài này thấy chắc cũng ok đấy, được vtv giới thiệu chắc cũng ko phải hiệu quả với an toàn mới đc kênh quốc gia khuyên dùng chứ , ai quan tâm có thể đọc qua nhé https://vtc.vn/bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-tinh-tuy-tu-cong-thuc-bi-truyen-nguoi-hmong-ar496118.html

 11. Đức Anh says: Trả lời

  Nghe nhiều người xung quanh mình bị nhiều bệnh trĩ như này làm mình cũng sợ quá. Nhất định phải dành thời gian đi khám sức khỏe tổng quát mới được.

 12. Thủy Phạm says: Trả lời

  Cảm ơn bên trung tâm thuốc dân tộc, tôi đã tin dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang theo liệu trình 3 tháng, vừa rồi có đi khám lại thấy búi trĩ đã co nhỏ đáng kể, đi ngoài không còn tình trạng chảy máu nữa, đứng ngồi dễ dàng hẳn, không nhói đâu mỗi lần ngồi xuống đứng lên nữa , tôi cũng hết bị táo bón, da dẻ cũng đẹp lên, người thấy khỏe hẳn ra ấy, Dùng hơn 3 tháng mà tăng gần 2 kí lận luôn, ăn ngon ngủ ngon hẳn.Ai mà đang bị trĩ thử sang bên dòng đông y này xem, hiệu quả ko ngờ luôn đấy, mà dễ uống ko tác dụng phụ đâu,

 13. Đá Cuội says: Trả lời

  Bị trĩ ngâm lá trầu không được không ạ?

 14. Bùi Thái says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 3 thì có điều trị dứt điểm được không? Nghe nói độ 3 độ 4 là phải đi cắt rồi?

  1. Hùng Merc says: Trả lời

   Chưa cần cắt đâu. Bạn đọc xem chuyên gia tư vấn phương pháp không cần phẫu thuật này https://www.bacsibenhtri.com/benh-tri-va-giai-phap-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung.html

  2. Trịnh Văn Bằng says: Trả lời

   Tôi cũng như bác bị độ 3 và uống thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang tại đây ba tháng thì hoàn toàn teo hết nhé .Còn độ 4 thì tôi chưa chắc. Tôi bị gần năm nay rồi, ai bày cho mẹo gì cũng dùng từ ngâm nước muối đến bôi kem nha đam rồi bôi nghệ cũng đều không cải thiện được bao nhiêu cả. Tôi cũng định đi cắt rồi .May sao có chú em làm bên bệnh viện Y học cổ truyền giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc có thuốc điều trị hiệu quả trĩ. Lúc đó tôi đang bị độ 3 rồi. Bác sĩ thăm khám qua và chẩn đoán cũng tư vấn cho tôi rằng độ ba sẽ cần phải điều trị kiên trì thì mới đạt hiệu quả. Tôi dùng thuốc thì tháng đầu tiên bắt đầu thấy đỡ đau rát đỡ viêm nhiễm, tháng thứ hai thì búi trĩ bắt đầu co lại, hết tháng thứ 3 thì hoàn toàn thấy hết đau với đi ngoài dễ dàng hẳn luôn. Hiện tại tôi đang lấy thêm một tháng điều trị nữa để cho nó hết hẳn và cắt hết mọi nguyên nhân có thể gây tái phát. Nói chung là không phải cắt thì là vui lắm rồi

  3. Nam Du says: Trả lời

   Anh uống nhiều thuốc đông y như thế có thấy bị mệt trong người không? Và chỉ uống thôi à?

  4. Hùng Long Đà Nẵng says: Trả lời

   Trĩ thì có cả bôi và uống chứ vì nghe nói là điều trị trong ngoài kết hợp mà. Bôi đấy rất dịu luôn nhé, tôi mỗi lần cảm giác đau rát bôi vào thấy mát dịu hẳn luôn. Mà muốn điều trị dứt điểm thì dùng thêm thuốc uống

  5. Đào Anh Tùng says: Trả lời

   Nghe nói là combo của thuốc này là bao gồm thuốc uống và thuốc bôi kèm thêm cả thuốc để ngâm nữa. Điều trị tổng hợp từ trong ra ngoài. Nói chung phác đồ như thế này là mình thấy có khoa học

   1. Lê Duy HR says: Trả lời

    Nếu mà độ 3 rồi thì vẫn có thể chữa được đấy, còn độ 4 thì tôi khuyên thật là nên đi cắt vì lúc đấy nó đã nghiêm trọng lắm rồi bạn. cắt xong về dùng khoảng hai đến ba liệu trình thuốc nữa để cắt mọi nguy cơ có thể tái lại của mình thế là hoàn toàn dứt điểm được thôi

 15. Phạm Đình Phi says: Trả lời

  Ôi bác sĩ Vân Anh làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc này à? Bác đấy ngày trước là trưởng khoa Nội bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung ương đấy, rất có tiếng trong lĩnh vực y học cổ truyền. Bác ấy làm ở đây thì yên tâm rồi, rất tình tâm với bệnh nhân.

  1. Lê Luân says: Trả lời

   Mình thấy tại trung tâm này toàn là những bác sĩ uy tín mà có bác sĩ Hồng Phương phó trưởng khoa Nội bệnh viện châm cứu Trung ương nữa, nói chung là cũng đáng tin cậy đấy

 16. Lại Thanh Tùng says: Trả lời

  Em đang nghiên cứu bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này để điều trị bệnh trĩ cho con nhà em. Không biết là đã có anh chị nào điều trị khỏi dứt điểm chưa ? cho em xin bình luận với và trung tâm này có uy tín không ạ?

  1. Phong VN says: Trả lời

   Hỏi uy tín hay không có lẽ hơi thừa bởi vì người ta được cả VTV2 đưa tin như thế này mà còn có các nghệ sĩ nổi tiếng điều trị khỏi tại đây nữa. Nên vấn đề uy tín thì mình nghĩ bạn có thể yên tâm. Còn về bệnh trĩ thì mình đã điều trị khỏi tại đây nhé

  2. Khắc Tùng Ân says: Trả lời

   Điều trị có hiệu quả đấy .Tuy nhiên không biết do cơ địa của mình hay sao mà tận 4 tháng thì mới teo được. Mình uống thuốc và bôi ngâm rất đều đặn mà.

  3. Tuấn Mai says: Trả lời

   Nếu so về thuốc đông y thì tui thấy trên thị trường y học hiện tại Trung tâm thuốc dân tộc là có uy tín nhất và có chiều sâu về kinh nghiệm. Họ đã 10 năm phát triển rồi mà. Bài thuốc trị trĩ này cũng được tiếng lành đồn xa khá nhiều

   1. trịnh thị tuyết says: Trả lời

    không những uy tín mà còn tận tâm nữa bạn nhé. Tôi điều trị trĩ độ 2 khỏi được chắc cũng khoảng nửa năm rồi mà thỉnh thoảng các bác sỹ vẫn gọi hỏi thăm tình trạng sức khỏe như thế nào. Điều đó làm Tôi hài lòng

 17. Nam Ninh says: Trả lời

  Mình bị đau rát và hơi nhô chút thịt thừa ra sau mỗi lần đi vệ sinh. Có máu bám ở phân. Vậy có phải là bị trĩ rồi không?

  1. Lê Quang Huy says: Trả lời

   Bạn kiểm tra xem khi ngồi nhiều có cảm giác đau nóng rát hậu môn không.Tình hình như bạn rất có khả năng trĩ. Gọi bác sỹ tư vấn xem sao

  2. Đào Trung Thanh says: Trả lời

   Có máu bám ở phân là có khả năng rồi. Bạn lấy dầu dừa bôi lên sau đó rửa sạch bằng nước ấm nhé. Làm liên tục khoảng 1 tuần mà không đỡ thì nên đi khám cho chắc

 18. Quốc Kỳ says: Trả lời

  Bị trĩ biến chứng có nguy hiểm không mọi người? Giai đoạn nào là nên điều trị thuốc, Giai đoạn nào đi phẫu thuật.

  1. Lan Shop says: Trả lời

   Nguy hiểm nhất vẫn là búi trĩ dễ vỡ mạch máu, máu bắn thành tia gây mất máu đó. Nên là nếu bị thì điều trị cho nhanh. Đến dộ 4 là nguy cơ biến chứng rồi

  2. Khắc Việt Mobile says: Trả lời

   từ độ 1 đến độ 3 là chữa trị bằng thuốc được bạn nhé vì lúc đó còn có khả năng thụt búi trĩ vào được. Độ 4 là sa ra ngoài quá rồi nên cần cắt đi nhưng vẫn phải uống thuốc để tăng lưu thông mạch máu đó.

   1. Lê Thanh Thanh says: Trả lời

    Cắt chỉ là gỉai pháp tình thế thôi. Họ đưa ra lời khuyên đây này bạn https://www.bacsibenhtri.com/phau-thuat-cat-tri-co-dau-khong.html

 19. Bình Dương says: Trả lời

  Ai có cách nào giúp mình với. em ở Hà Nội.Vì là không biết và cũng chủ quan nên không đi khám và điều trị. Giờ bị khá nặng rồi. Mỗi lần đi vệ sinh là nó lại lòi 1 cục mềm ra. Ngồi lâu sẽ có máu chảy ra trông rất sợ. Có cách nào điều trị hiệu quả nhất ạ?

  1. Trần Quốc Hùng says: Trả lời

   Bạn ra hiệu thuốc mà mua thuốc kháng viêm và thuốc bôi trĩ. Dược sỹ họ tư vấn cho. Tàm này dễ viem nhiễm lắm nên đừng dùng mẹo dân gian nữa. Cùng lắm đi bệnh viện luôn đi bạn

  2. Đào Lan Ngân says: Trả lời

   Điều quan trọng là bạn nên vệ sinh sạch sẽ để tránh bị viêm nhiễm trước đã. Rồi đi cắt trĩ đi cho nó hết hoàn toàn . Nhớ ăn uông kiêng khem sau khi cắt. Mình không kiêng được nên thấy có dấu hiệu bị lại. sợ thật

  3. Ánh VC says: Trả lời

   Bị rồi thì phải điều trị chứ sao nữa. Bạn giống tui cũng nghĩ để nó tự thụt vào thôi ai ngờ càng ngày càng nặng . Tui sau đó dùng thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang thì đã kìm được bệnh rồi nhé. Về sau không biết tái phát không chứ 4-5 tháng nay là yên ổn rồi

  4. France Auto says: Trả lời

   Dịch như thế này làm gì đi khám được. HN đang giãn cách đó. Bạn gọi trực tiếp cho trung tâm thuốc dân tộc. Gặp bác sỹ giỏi họ tư vấn và kê đơn thuốc uống và bôi cho. Hết dịch đi kiểm tra lại sau

   1. Dũng Linh says: Trả lời

    Không sợ biến chứng à mà chủ quan vậy. ăn , ngủ, đi ị là 3 thứ căn bản nhất mà không được giữ cho khỏe thì mất ăn mất ngủ lắm. Bạn nghe mọi người dùng thuốc đông y để điều trị tận gốc

 20. Tuấn Chinh says: Trả lời

  Cho mình hỏi là trung tâm thuốc dân tộc có khám không? Mình bị trĩ và muốn được bác sĩ khám qua chứ lấy thuốc thế này mình không yên tâm.

  1. Mai Li says: Trả lời

   Trĩ này thì ai mà khám được tốt nhất là bạn ra phòng khám đa khoa, Rồi khám sau đấy đưa kết quả cho bác sĩ đông y tại thuốc dân tộc người ta xem mà người ta tư vấn. Hoặc là bạn nhiều triệu chứng rồi người ta chẩn đoán rồi tư vấn kê đơn thuốc cho. Chứ chẳng lẽ bây giờ chổng mông lên cho người ta xem?

   1. Hoàng Anh Thái says: Trả lời

    Hiện tại dịch đang Phong tỏa như thế này làm sao mà đi khám được. Tốt nhất là bạn nên lấy thuốc tại đây uống trước xong rồi sau đấy khi dịch ổn định sẽ đi khám lại để xem kết quả là có khả thi hay không.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.