VTV2 giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Từ xưa đến nay, bệnh trĩ vẫn được coi là một căn bệnh “khó nói” và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không kịp thời chữa trị. Trên sóng truyền hình VTV2 giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang trong số phát sóng vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Hãy cùng theo dõi và xem bệnh nhân đánh giá gì về bài thuốc điều trị bệnh trĩ này.

Bệnh nhân nói gì qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc điều trị bệnh trĩ được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – đơn vị quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Những tên tuổi nổi tiếng, được đông đảo bệnh nhân biết đến như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên, Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái… Ngoài ra, còn có rất nhiều bác sĩ khác vừa nổi tiếng về chuyên môn lại nổi danh về y đức.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhằm giúp người bệnh tìm ra giải pháp điều trị bệnh trĩ tận gốc, mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cùng phối hợp với ban biên tập chương trình truyền hình VTV2 thực hiện phóng sự ghi hình về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bài thuốc đã được kiểm nghiệm, đánh giá và giới thiệu đến đông đảo người bệnh.

Phóng sự VTV2: BN bệnh TRĨ đánh giá thế nào về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Theo đó, chương trình thực hiện với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y đánh giá cao bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc với điểm riêng biệt hoàn toàn: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có cơ chế điều trị riêng biệt, mang đến hiệu quả triệt để khi điều trị bệnh trĩ nhờ 3 chế phẩm riêng biệt: thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Chính nhờ sự kết hợp giữa các chế phẩm nhỏ, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mang lại tác động toàn diện, vượt trội hơn cả.

Anh Đặng Thành Trung hiện đang là nhân viên văn phòng – người đã trực tiếp điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã thông qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cho biết:

“Sau khi dùng bài thuốc, thời gian đầu mình chưa thấy có hiệu quả rõ rệt lắm nhưng bác sĩ nói cần kiên trì vì thuốc Đông cần thời gian để tiêu diệt căn nguyên bệnh. 

Tôi đã tin tưởng và dùng sau 2 tháng thì tình trạng táo bón giảm dần. Đến tháng thứ 3 thì búi trĩ co dần và đau rát cũng giảm hẳn. Hiện tại mình đã thấy tình trạng sức khỏe đã trở lại bình thường, không còn khó chịu nữa.”

Đây là bài thuốc HIẾM CÓ, mang lại khả năng chữa bệnh toàn diện và hiệu quả nhất. Tất cả bệnh nhân điều trị với bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang sẽ được các chuyên gia có tâm, có tầm, tận tình thăm khám, chẩn trị. Đa phần bệnh nhân trĩ chỉ cần dùng từ 1 – 2 liệu trình đã thấy rõ những chuyển biến rõ rệt.

Bài đăng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2
Bài đăng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2

Xem chi tiết toàn bộ bài đăng của VTV2 tại đây.

Bài thuốc nhận được nhiều “ưu ái” của cả bệnh nhân và giới chuyên gia

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng viên VTV2 đã trực tiếp phỏng vấn và nghe đánh giá của những người bệnh đã trực tiếp điều trị, sử dụng bài thuốc chữa bệnh trĩ: Thăng trĩ dưỡng huyết thang. 

Rất nhiều bệnh nhân trong phóng sự cũng không ngại chia sẻ về tình trạng bệnh của mình và bày tỏ niềm vui mừng khi điều trị bệnh trĩ thành công nhờ bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang.

Anh Thành – bệnh nhân trĩ tại Hà Nội  chia sẻ:

“Thời gian đầu bác sĩ kê thuốc cho tôi là thuốc ngâm và thuốc uống. Sau khi kê thuốc bác sĩ có dặn dùng thuốc ngâm vào buổi tối và thuốc uống dùng vào buổi sáng. Hơn một tháng sử dụng tôi đã thấy đỡ hơn rất nhiều, tình trạng đi ngoài ra máu giảm hẳn nhưng cảm giác khó chịu vẫn còn.

Sau đó khoảng 3 tháng thì các triệu chứng hết hẳn và tôi đã có cảm giác hoàn toàn thoải mái, nhiều lúc tôi cũng nghĩ mình chưa từng mắc bệnh.”

Bệnh nhân dành nhiều lời khen ngợi và tin tưởng bài thuốc qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang
Bệnh nhân dành nhiều lời khen ngợi và tin tưởng bài thuốc qua phóng sự VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang

Nói về quá trình điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc cho biết:

“Đa số người bệnh trĩ đều mang tâm lý ngại ngùng nên họ không tìm đến cơ sở y tế chữa bệnh ngay mà chủ yếu là tự tìm các mẹo dân gian để chữa tại nhà. Tuy nhiên, đây không phải là những cách chữa hiệu quả bởi các mẹo này chỉ mang tính chất hỗ trợ, thậm chí, nếu dùng không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh còn gây phản tác dụng.

Một số khác lại tự ý mua thuốc tây về uống mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Bệnh nhân ít ai biết rằng thuốc Tây chỉ có khả năng điều trị triệu chứng tạm thời, không mang tính chất lâu dài.

Riêng với Đông y, từ xa xưa, các vị danh y đã phát hiện và sử dụng các vị thảo dược quý có công năng điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Ngày nay, đứng trước thị trường thuốc tân dược vô cùng sôi động, thuốc Nam vẫn cho thấy hiệu quả không thể thay thế, chiếm được lòng tin của người bệnh.”

Nguyên tăc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y người bệnh nên biết để lưa chọn đúng
Nguyên tăc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y người bệnh nên biết để lưa chọn đúng

Hiện nay, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị. Theo đó, những ưu điểm của bài thuốc được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhận xét với nhiều ưu điểm:

  • Thảo dược sử dụng trong bài thuốc đạt chất lượng an toàn tuyệt đối, được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đạt chuẩn GACP – WHO
  • Thuốc không gây ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, an toàn cho người bệnh
  • Được Bộ y tế kết luận rất an toàn và không có bất cứ độc tính nào
  • Ngoài tác dụng chữa bệnh, Thăng trĩ dưỡng huyết thang giúp lưu thông khí huyết, giải độc, mát gan, tốt cho tiêu hóa
  • Chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.
  • Thuốc có nhiều dạng bào chế, đảm bảo tiện dụng nhất cho người bệnh

Phác đồ điều trị tại Thuốc dân tộc, được các bác sĩ kết hợp giữa dùng thuốc và cân bằng chế độ dinh dưỡng, kiêng khem, tập luyện. Thay vì tập trung dùng 1 loại thuốc, người bệnh sẽ được dùng kết hợp nhiều loại tùy theo tình trạng mỗi người.

Trước đó, đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình: Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng.

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Thăng trĩ dưỡng huyết thang – giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu

Trước khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, bài thuốc đã trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia như: BS CKII Lê Hữu Tuấn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng nhiều chuyên gia tiêu hóa khác.

Bài thuốc đã trải qua hành trình dài kiểm nghiệm thực tiễn và trở thành giải pháp số 1 các chuyên gia khuyên dùng. Đồng thời những lan truyền về hiệu quả tích cực của nó trên các trang báo, mạng xã hội, chương trình truyền hình đã khiến nhiều người tìm kiếm và tin tưởng lựa chọn điều trị.

Báo chí dành lời khen ngợi cho bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang:

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc từ thảo dược quý của Đông y nhưng được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thuận tiện hơn, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh. Thuốc có cơ chế tác động kép, xử lý bệnh tận gốc và toàn diện nhất. Dược tính mạnh của thảo dược, búi trĩ sẽ nhanh chóng được xử lý triệt để, không cần can thiệp xâm lấn khác. Hãy nhanh chóng đến với Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia thăm khám và điều trị, tránh những biến chứng không đáng có.

Có thể bạn cần:

Ẩn