Top 5 Bác Sĩ Chữa Bệnh TRĨ Giỏi Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm, từ lâu đã trở thành địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và tin cậy của người bệnh trên cả nước. Thành công giúp đỡ 50.000+ người “thoát khỏi” bệnh trĩ và kịp thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 5 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc

Danh sách 3 bác sĩ chữa dạ dày giỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở Hà Nội

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định chất lượng khám chữa bệnh tại bất kỳ cơ sở y tế nào. Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào đáp ứng tiêu chuẩn này với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. 

Đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi và giàu chuyên môn mà còn tinh thông cả Đông y và Tây y. Có khả năng chẩn đoán và bắt bệnh chính xác dựa trên các kết quả xét nghiệm Tây y, đồng thời hiểu rõ ưu nhược điểm của các loại thuốc Tây và Đông y. Nhờ sự kết hợp linh hoạt này, các bác sĩ đảm bảo mang lại phương pháp điều trị tối ưu và hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân.

Góp phần không nhỏ trong xây dựng uy tín và thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc – cơ sở Hà Nội là các bác sĩ có tiếng trong chữa bệnh trĩ, bao gồm:

Thạc sĩ bác sĩ CKI Nguyễn Thị Tuyết Lan – “Thế hệ vàng 40 năm” của nền YHCT

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương), hiện là Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, bác sĩ Lan cũng đang chịu trách nhiệm chuyên môn chính chuyên khoa Tiêu hóa, bao gồm bệnh Trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội.

Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
Nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý bác sĩ Lan đạt được trong suốt 4 thập kỷ cống hiến

Bài thuốc “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” là một trong những công trình nghiên cứu tiêu biểu của bà cùng đội ngũ y bác sĩ Thuốc dân tộc, mang lại “giải pháp đột phá” trong điều trị bệnh trĩ. Thành quả của công trình nghiên cứu này đã nhận được sự công nhận rộng rãi nhờ hiệu quả vượt trội và an toàn trong điều trị bệnh trĩ.

Với phương pháp điều trị trĩ ĐỘC NHẤT, bác sĩ Tuyết Lan đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc các chứng bệnh trĩ, bao gồm: 

  • Trĩ nội
  • Trĩ ngoại
  • Trĩ hỗn hợp

Kể cả những trường hợp bệnh nhân nặng, mắc bệnh trĩ độ 3, độ 4 cũng khỏi bệnh bằng phương pháp YHCT lành tính này mà không cần can thiệp xâm lấn.

Nổi tiếng với sự tận tâm và đam mê sâu sắc với nghề, giờ đây, dù đã ở tuổi nghỉ hưu, bác sĩ vẫn đang lựa chọn tiếp tục cống hiến sức mình cho người bệnh và cho nền YHCT. Hàng ngày, bác sĩ vẫn đang tiếp đón hàng chục bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Bác sĩ Lan luôn tâm niệm rằng: 

“Y học cổ truyền là kho tàng vô giá, cần sự nghiên cứu và học hỏi không ngừng. Nghề y là sứ mệnh cả đời, nên với tôi không có khái niệm nghỉ hưu.

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm:

“Sau nhiều năm đồng hành và tiếp xúc với hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh trĩ, hiểu được nỗi khổ của người bệnh khi bệnh cứ tái đi tái lại. Tôi rất trăn trở về một giải pháp chữa trĩ dứt điểm.

May mắn được Trung tâm Thuốc dân tộc tạo điều kiện và gặp nhiều đồng nghiệp giỏi tại đây. Tôi đã có những cộng sự để cùng nghiên cứu và phát triển bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ hiệu quả.”

Bệnh nhân Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ sau quá trình điều trị bệnh trĩ cùng bác sĩ Tuyết Lan:

“Khi đi khám tôi biết mình bị bệnh trĩ cấp độ 2, nhưng nhờ sự chăm sóc và điều trị tận tình của bác sĩ Tuyết Lan cùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, tôi đã hồi phục hoàn toàn sau 2 tháng. 

Đến bây giờ, tôi đã ngưng thuốc được 5,6 tháng rồi nhưng bệnh không có dấu hiệu tái phát. Tôi ăn uống, đi ngoài rất thoải mái, sức khỏe ổn định.”

>> Xem chi tiết: 

Đăng ký thăm khám và điều trị sớm cùng bác sĩ Tuyết Lan để loại bỏ những nỗi khổ sở của bệnh trĩ!

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Hải Thượng Lãn Ông (Lê Hữu Trác)

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, một trong những Thầy thuốc ưu tú của Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực Y học cổ truyền suốt hơn 40 năm cống hiến với ngành Y. 

Nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp to lớn của ông cho cộng đồng:

  • Danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông do Bộ Y tế trao tặng, vì những đóng góp trong công tác khám chữa bệnh và thừa kế, bảo tồn Y Dược cổ truyền.
  • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 do Chủ tịch nước trao tặng, vì những cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, bác sĩ Tuấn được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nơi ông đã mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng chục nghìn bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh trĩ giỏi
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh trĩ giỏi

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ: 

“Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị bệnh trĩ hành hạ nhiều năm, không chỉ gây đau đớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. 

Chính vì thế, tôi và các đồng nghiệp tại Thuốc dân tộc luôn đặt mục tiêu giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này một cách triệt để, để họ có thể sống vui khỏe, thoải mái, thoát khỏi nỗi lo bệnh tái phát.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ

Với tấm lòng tận tụy và niềm đam mê với nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu y học quan trọng, trong đó có công trình nghiên cứu về bài thuốc điều trị bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đây là giải pháp đã thành công chữa khỏi bệnh trĩ cho hơn 50.000 người bệnh trên cả nước.

Anh Trung chia sẻ: 

“Sự tận tình và chuyên môn cao của bác sĩ Tuấn, cũng như bài thuốc YHCT hiệu quả đã giúp giúp anh nhanh chóng vượt qua bệnh tật.”

>> Xem chi tiết:

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn còn là một trong những vị bác sĩ “đắt khách” tại Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ bởi trình độ chuyên môn cao mà còn bởi thái độ ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu tâm lý người bệnh. Luôn tận tình hướng dẫn và đồng hành sát sao cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Đăng ký chữa bệnh trĩ dứt điểm cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn!

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, BV YHCT TW với hơn 40 năm kinh nghiệm

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần là một trong những vị bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin chọn trong thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bác sĩ Nhuần nguyên là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT TW. Hiện tại, bác sĩ giữ chức vụ Phó Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Hà Nội.

Trước đây, khi còn là cô sinh viên Y học cổ truyền của Trường Đại học Y Hà Nội, tình yêu với cây cỏ và ước mơ “cứu người” đã thúc đẩy bác sĩ Nhuần không ngừng học hỏi và nghiên cứu, tích lũy một kho tàng kiến thức sâu rộng về các bài thuốc cổ phương quý.

Nhiều năm công tác tại các vị trí quan trọng ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ Nhuần luôn cố gắng học hỏi từ các vị tiền bối đi trước để nâng cao tay nghề. Bên cạnh việc thăm khám bệnh hàng ngày, dù bận đến đâu, bác sĩ vẫn luôn dành thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp chữa trị bằng YHCT.

Thông tin về thành tựu và giải thưởng của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Thông tin về thành tựu và giải thưởng của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Giờ đây, với gần 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nhuần đã khẳng định được uy tín và tay nghề “mát tay” của mình thông qua việc chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh trĩ, từ trĩ nội, trĩ ngoại tới trĩ hỗn hợp. Nhiều trường hợp mắc trĩ từ độ 1 đến độ 4 đều khỏi hẳn sau 1 liệu trình điều trị do bác sĩ Nhuần trực tiếp chỉ định. 

Sự tận tâm và chuyên môn cao của bác sĩ Nhuần không chỉ được ghi nhận bởi bệnh nhân mà còn bởi đồng nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. 

Gắn bó với nghề Y hơn 40 năm, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Huy hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ngành, danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước trao tặng và nhiều giấy khen từ Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Bác sĩ Nhuần chia sẻ: 

“Mỗi bệnh nhân là một trường hợp đặc biệt, và điều quan trọng nhất là tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, tập trung và chuyên biệt cho từng người. 

Bệnh trĩ có thể gây nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, là một bác sĩ, tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe và tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái.”

Với những đóng góp to lớn trong suốt sự nghiệp, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã và đang tiếp tục là “ngọn hải đăng” soi sáng cho ngành Y học cổ truyền, đặc biệt là trong điều trị bệnh trĩ. Mang lại niềm tin và hy vọng chấm dứt bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bệnh nhân Thành phản hồi tích cực sau thời gian điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Hơn 1 tháng sử dụng bài thuốc của Trung tâm, tôi thấy bệnh tình đã đỡ hơn nhiều. Hiện tượng đi ngoài ra máu giảm hẳn, cảm giác dấm dứt khó chịu cũng giảm.

Sau khoảng tầm 3 tháng sử dụng thì các triệu chứng bệnh trĩ của tôi đã dứt hẳn. Tôi cảm giác như chưa từng bị trĩ bao giờ.”

>> Xem chi tiết:

Đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp cùng Phó Giám đốc Chuyên môn TDT – Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần!

Danh sách 2 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở Hồ Chí Minh

Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở Hồ Chí Minh tự hào là nơi quy tụ những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp YHCT hiệu quả – dứt điểm – chuyên sâu. Nổi bật trong số đó, phải kể đến là:

  • Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan
  • Lương y Trần Mạnh Xuyên

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Giám đốc chuyên môn TT TTD khu vực phía Nam

Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan, hiện là Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Bác sĩ Lan được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về chữa bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền tại khu vực phía Nam. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Hương Lan đã gặt hái nhiều thành tựu đáng kể trong việc điều trị các bệnh lý Nội khoa, đặc biệt là bệnh trĩ.

Tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Quân Y, bác sĩ Hương Lan không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực học thuật mà còn nổi tiếng với khả năng áp dụng các bài thuốc cổ phương và kỹ thuật vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt và cấy chỉ. 

Bác sĩ Hương Lan chữa bệnh trĩ giỏi, được bệnh nhân tin chọn
Bác sĩ Hương Lan chữa bệnh trĩ giỏi, được bệnh nhân tin chọn

Sự hiểu biết sâu rộng về bệnh học, kinh mạch và ngũ tạng trong cơ thể đã giúp bác sĩ Lan chẩn đoán chính xác và đưa ra các liệu pháp điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ thoát khỏi các triệu chứng đau đớn và khó chịu của bệnh trĩ.

Cùng với đó, sự tận tâm, chu đáo và lòng nhân ái của bác sĩ Lan đã giành được lòng tin và sự ủng hộ lớn từ phía bệnh nhân, với tỷ lệ hài lòng lên đến 99%.

Trong quá trình công tác trong lĩnh vực YHCT, bác sĩ Hương Lan từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Viện Y dược học dân tộc và đã nhận được nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý. Đặc biệt, bác sĩ được vinh danh với danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú nhờ những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người Việt. 

Với mục tiêu giúp đỡ những người bệnh trĩ thoát khỏi cảnh “ăn không ngon, ngủ không yên”, bác sĩ Hương Lan đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi các phương pháp mới để nâng cao hiệu quả điều trị. Bà thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu YHCT quan trọng, trong đó, tham gia vào công trình nghiên cứu “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ” của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Tài năng trẻ trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ bằng YHCT

Lương y Trần Mạnh Xuyên là một trong những thầy thuốc trẻ nổi bật trong lĩnh vực Y học cổ truyền phía Nam, với hơn 10 năm nghiên cứu và cống hiến trong nghề. Dù còn trẻ tuổi, anh đã khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sự nhiệt huyết, đam mê và khả năng điều trị bệnh trĩ hiệu quả. 

Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên nổi tiếng với phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để bằng cách kết hợp linh hoạt giữa bài thuốc cổ phương kết hợp với phác đồ vật lý trị liệu tùy chỉnh theo từng thể trạng và tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Nhờ đó, hàng ngàn người bệnh đã tìm thấy sự nhẹ nhõm và hồi phục hoàn toàn sau một thời gian ngắn điều trị dưới sự hướng dẫn của anh. 

Lương y Trần Mạnh Xuyên chữa bệnh trĩ có tiếng tại khu vực phía Nam
Lương y Trần Mạnh Xuyên chữa bệnh trĩ có tiếng tại khu vực phía Nam

Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi tích cực và khỏi hẳn bệnh trĩ sau một lộ trình điều trị cùng lương y Trần Mạnh Xuyên, là minh chứng rõ ràng cho tài năng và sự tận tâm của anh. 

Không chỉ nổi bật về chuyên môn, lương y Trần Mạnh Xuyên còn được người bệnh yêu mến và kính trọng nhờ sự nhiệt tình và tận tâm. Anh luôn chú ý hướng dẫn chi tiết về liều lượng thuốc, chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, tạo nên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. 

Sự kết hợp giữa y đức và y thuật đã giúp lương y Trần Mạnh Xuyên trở thành một trong những thầy thuốc trẻ đáng tin cậy trong việc điều trị bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền, mang lại hiệu quả và sự an toàn cho người bệnh.

CÓ THỂ NÓI, Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc chữa bệnh trĩ tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cũng như các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín, khẳng định thương hiệu và sự tin tưởng từ phía cộng đồng.

Các giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được
Các giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được

Nếu bạn đang phải đối mặt với nỗi khổ sở và phiền toái của bệnh trĩ, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc để nhận được hướng dẫn điều trị chi tiết. 

Đừng để bệnh trĩ kéo dài làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và để lại những biến chứng khôn lường. Điều trị sớm, sớm lấy lại cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và tràn đầy tự tin!

THÔNG TIN TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

  • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 0983845445
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đánh giá bài viết
Ẩn