Chuyên Gia Tư Vấn: Cách Loại Bỏ Bệnh Trĩ, Co Teo Búi Trĩ Tự Nhiên, Không Phẫu Thuật

Theo thống kê Y tế, có đến 60% dân số Việt Nam bị bệnh trĩ, trong đó khoảng ⅔ người bị bệnh trĩ không tìm được giải pháp phù hợp và đang phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm. Trước con số đáng báo động, Ban biên tập của Bacsibenhtri.com đã tổng hợp lại những lời khuyên cũng như tư vấn tốt nhất từ Cố vấn chuyên môn – Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan để giúp người bệnh trĩ hạn chế tình trạng trên.

Thạc sĩ. Bác sĩ Tuyết Lan là Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YHCT Trung ương, là thành viên “vàng” chuyên gia tư vấn sức khỏe của Đài truyền hình Quốc gia (VTV, VTC,…) và nhiều trang báo, cơ quan ngôn luận của Bộ y tế. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và sở hữu nhiều Đề tài nghiên cứu về giải pháp xử lý bệnh Tiêu hóa, có giá trị ứng dụng thực tiễn cao.

Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

Thời điểm “vàng” không nên bỏ lỡ và chớ chủ quan!

Theo ý kiến của bác sĩ Tuyết Lan:

“Khi mới mắc bệnh trĩ, cụ thể như trĩ nội ở giai đoạn đầu, dấu hiệu bệnh không rõ ràng, thường là cảm giác hơi ngứa rát, có mùi khó chịu. Khi này búi trĩ chưa quá to và mạch máu chưa bị chèn ép nhiều, chưa có nguy cơ dẫn đến biến chứng. Đây là thời điểm vàng, khi bệnh mới khởi phát ở độ 1 hoặc 2. Nếu sau đó thêm biểu hiện đi ngoài ra máu, kéo dài và sa búi trĩ ra ngoài (có đút lại được) thì thời điểm này bệnh đã có tiến triển xấu và thời gian xử lý sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn.

Đối với bệnh trĩ ngoại có thể sẽ được người bệnh nhận biết sớm và xử lý vì có thể sờ thấy búi trĩ ngay từ khi bệnh xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chủ quan và để đến khi búi trĩ đã sa hẳn ra bên ngoài hậu môn hoặc bị tổn thương dẫn đến xuất huyết nặng, sưng, viêm, nhiễm trùng búi trĩ hoặc đại tiện ra máu. Khi này, việc xử lý đã trở nên phức tạp hơn.”

Mặt khác, bác sĩ Lan cũng có đưa ra nhận định cùng với sự cảnh báo về việc người bệnh quá chủ quan trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Cụ thể:

1/ Không tìm cách loại bỏ từ gốc, chỉ muốn loại bỏ nhanh triệu chứng

Lạm dụng Tây y hoặc ngại thăm khám mà tự áp dụng các phương pháp dân gian tại nhà, chỉ chú trọng vào giảm đau, giảm triệu chứng nên khiến bệnh dai dẳng mãi không hết.

2/ Tự ý tìm thuốc dùng, không thăm khám hay tham vấn ý kiến chuyên gia

3/ Các mẹ bầu bị trĩ vì lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của con nên không dùng thuốc

Hiện nay, có khá nhiều giải pháp an toàn từ thảo dược, hoàn toàn có thể sử dụng được mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của cả mẹ và bé. Nếu cứ âm thầm chịu đựng khiến trĩ ngày càng nặng hơn, thậm chí có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ.

Do đó, người bệnh không nên thờ ơ khi thấy bản thân có những biểu hiện nói trên, cần đi khám ngay để can thiệp trĩ kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm.

Phẫu thuật cắt trĩ có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe
Phẫu thuật cắt trĩ có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe

Cách xử lý bệnh trĩ khi mới phát hiện có biểu hiện đại tiện ra máu do phân cứng làm trầy xước búi trĩ

Với trường hợp người bệnh mới bị đại tiện ra máu do phân cứng, cảm giác đau rát nhẹ vùng hậu môn do trầy xước búi trĩ và chưa có cảm giác đau mà chỉ thấy ngứa nhẹ ở hậu môn, chưa bị nặng mùi.

Khi này người bệnh có thể tham khảo một số thảo dược thường được sử dụng để loại bỏ bệnh trĩ như:

Dân gian chỉ là một phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ
Dân gian chỉ là một phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ

Bác sĩ Lan nhận định thêm: “Lưu ý thêm với các bạn, cách dân gian sử dụng các loại thảo dược khá an toàn, không gây hại cho sức khỏe tuy nhiên hiệu quả chỉ ở mức tạm thời và phù hợp với người mới có biểu hiện nhẹ như đi ngoài ra máu, đau rát nhẹ vùng hậu môn mỗi khi đi ngoài và chưa bị ngứa ngáy, sa búi trĩ…

Trong trường hợp đã bị nặng, biểu hiện rõ ràng thì bắt buộc phải tìm đến phương pháp đặc hiệu để xử lý từ gốc.”

Đồng thời bác sĩ cũng có lời khuyên nên sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Giải pháp cũng đã được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp chia sẻ, tư vấn và khuyến cáo đến triệu người dân trên cả nước thông qua chương trình VTC2 với chủ đề “Sử dụng thuốc YHCT đề phòng và xử lý trĩ hiệu quả “.

>>> Xem chi tiết: 

Dựa theo thông tin được ghi nhận từ Chương trình VTC2 cùng với những nhận định từ Ban Cố vấn, Ban biên tập đã tổng hợp toàn bộ thông tin khách quan nhất về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và chia sẻ chi tiết bên dưới.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp toàn diện, giúp co teo búi trĩ tự nhiên, không đau, không tái phát

Nguồn gốc bài thuốc được bắt nguồn từ sự kế thừa công thức bí truyền khắc phục bệnh trĩ của người H’mông, đã được lưu truyền nhiều đời.

Từ bí quyết này, kết hợp với các Đề tài nghiên cứu về thảo dược trị trĩ, , các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm cách bào chế và tối ưu hóa hiện đại với nhiều đặc tính riêng biệt giúp xử lý cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh sao cho đạt kết quả toàn diện. Sau nhiều ngày tháng nghiên cứu, thử nghiệm cuối cùng bài thuốc được ra đời và ứng dụng trực tiếp, độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hình ảnh các chế phẩm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hình ảnh các chế phẩm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với hơn 30 loại thảo dược có tính kháng viêm, giảm đau tự nhiên cao và bồi bổ, thanh nhiệt, giải độc tốt, các chuyên gia đã phân chia thành 3 phần khác nhau. Mỗi phần chọn 1 vị thuốc chủ đạo để bào chế thành từng chế phẩm riêng biệt.

BẢNG THÀNH PHẦN THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG

Thuốc uống dạng viên hoàn Giây ruột người, Đỗ trọng nam, Cây hang ma, Đại du, Sài hồ…
Thuốc uống dạng bột Nghệ đen, Tam thất, Địa du, Đương quy, Thăng ma, Sài hồ, Hoàng kỳ, Cam thảo, Diếp cá…
Thuốc ngâm trĩ Hoàng Liên, Hoàng bá, Nhũ hương, Phèn phi, Xuyên tâm liên…. và một số dược liệu khác
Thuốc bôi Hoàng kỳ, Hoàng bá, Thầu dầu, Phèn phi…
Cao giải độc Bồ công anh, Kim ngân cành, Hồng hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Tơ hồng xanh, Vỏ gạo, Bạc sau, Nhân trần, rau má

Xem thêm: Phân tích công dụng từng thành phần trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Bác sĩ Tuyết Lan đưa nhận định về thành phần của bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan đưa nhận định về thành phần của bài thuốc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bao gồm 5 chế phẩm nhỏ là giúp đẩy lùi bệnh trĩ từ trong ra ngoài, xử lý mọi vấn đề của bệnh trĩ từ gốc. Bởi mỗi chế phẩm đều có thành phần khác nhau, nên công dụng xử lý cũng sẽ chuyên biệt, tập trung giải quyết chuyên sâu tình trạng bệnh để loại bỏ hoàn toàn cả triệu chứng lẫn căn nguyên.

CÔNG DỤNG XỬ LÝ BỆNH TRĨ TỪ GỐC

Cụ thể hơn về công dụng đặc hiệu của từng chế phẩm:

 • Thuốc uống dạng viên hoàn: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, chống viêm sưng, giảm đau, giúp co teo búi trĩ 
 • Thuốc uống dạng bột: Xử lý tốt bệnh trĩ, táo bón, chảy máu khi đi đại tiện, cầm máu, giảm đau, chống viêm, hoạt trường, điều huyết, làm co búi trĩ
 • Thuốc ngâm trĩ: Tiêu viêm, tiêu huyết tụ, Sát trùng vùng hậu môn, hoạt huyết, lưu thông khí huyết, làm mềm búi trĩ
 • Thuốc bôi trĩ: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ

Mỗi bệnh nhân có chứng trạng, căn nguyên sinh bệnh khác nhau nên khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc đều sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chỉ định phác đồ cũng sẽ khác biệt, không ai giống ai.

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thông thường phác đồ của người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng kết hợp các chế phẩm với nhau, để xử lý được mọi vấn đề của bệnh. Trước vấn đề này, bác sĩ Tuyết Lan cũng có đưa ra nhận định.

“Đây là điều đột phá của bài thuốc YHCT, bởi việc kết hợp nhiều chế phẩm có thể đảm bảo được cơ chế xử lý bệnh đa chiều, có thể loại bỏ được mọi vấn đề của bệnh thay vì áp dụng đại trà một phương thuốc để xử lý các thể bệnh như nhau.

Có thể thấy, bài thuốc vừa đảm bảo được nguyên tắc xử lý bệnh trĩ từ YHCT vừa có những bước đột phát mới, được chứng minh an toàn và hiệu quả bởi y khoa hiện tại.

Do đó, tôi đánh giá rất cao về liệu trình bệnh trĩ của Thuốc dân tộc.”

CƠ CHẾ & LỘ TRÌNH GIẢI QUYẾT BỆNH THEO 3 GIAI ĐOẠN CHÍNH

Theo đó, cơ chế giải quyết bệnh trĩ, loại bỏ toàn bộ triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ được thể hiện rõ qua 3 giai đoạn HOÀN CHỈNH & CHUYÊN SÂU:

 • Giai đoạn 1 (từ tuần 2-4): Cầm máu, tiêu viêm, làm mềm và co búi trĩ Chấm dứt tình trạng chảy máu, đau nhức, tăng cường sát khuẩn và kháng viêm khu vực hậu môn ngăn chặn viêm nhiễm. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp làm mềm búi trĩ, dần dần co lại và hàn gắn tổn thương ở hậu môn.
 • Giai đoạn 2 (sau 1 tháng): Thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng Bệnh trĩ khởi phát do khí hư nhiều, đại tràng không thông làm khí trệ, cơ nhục yếu đi, tổn thương giáng hạ mạch là và sinh ra huyết ứ tại hậu môn. Do vậy, bài thuốc tập trung trừ độc, thanh nhiệt, thông đại tràng, loại bỏ huyết ứ ở vùng hậu môn. Ở giai đoạn này bệnh nhân đại tiện dễ hơn, cơ thể nhẹ nhàng.
 • Giai đoạn 3 (sau 3 tháng): Dưỡng huyết, ổn định trực tràng Dưỡng huyết, bổ huyết, tăng cương lưu thông khí huyết đến tĩnh mạch hậu môn, phục hồi chức năng trực tràng và ngăn chặn sự phình tĩnh mạch.

Do vậy, khi tuân thủ đúng liệu trình và chỉ định của bác sĩ, người bệnh sẽ bám sát được lộ trình rõ ràng:

Lộ trình điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Lộ trình điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG BỞI CHUYÊN GIA & CHÍNH “NGƯỜI TRONG CUỘC

Bên cạnh những chia sẻ trực tiếp từ THS.BS Tuyết Lan, cũng có nhiều chuyên gia hàng đầu YHCT để lại nhận xét về chất lượng bài thuốc.

Điển hình có thể kể đến Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ tại BV YHCT Hà Đông đánh giá: 

Tôi đánh giá rất cao bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp loại bỏ bệnh trĩ do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế.

Xét về tính AN TOÀN, bài thuốc đáp ứng rất tốt các yêu cầu về thẩm định chất lượng dược liệu.

Xét về chất lượng thì trong bài thuốc đều có dược tính cao, đặc biệt là công dụng trị viêm, giảm đau, sát khuẩn, lưu thông khí huyết, làm bền thành mạch để co teo búi trĩ một cách tự nhiên.

Đặc biệt, quá trình sơ chế, bào chế kỹ càng nên không có tạp chất, dư lượng thuốc thừa hay hóa chất bảo quản và phía Trung tâm Thuốc dân tộc cũng khẳng định đảm bảo được hàm lượng dược chất sau bào chế.

Giải pháp được chỉ định với người có cơ địa yếu, trẻ nhỏ hoặc phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú mà không lo tác dụng phụ, nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm tin dùng.”

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng nhận được nhiều đánh giá khách quan từ nhiều chuyên gia.

Bên cạnh những đánh giá từ chuyên gia, Ban biên tập cũng đã tổng hợp được nhiều lời chia sẻ đến từ chính người trong cuộc, đó đều là những người bị dai dẳng, đã từng thử nhiều cách nhưng không khỏi. Đặc biệt là ngay sau khi tin dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã có những cải thiện rõ rệt.

Minh chứng rõ nhất, phải kể đến trường hợp của chị Lan Anh, sau sinh em bé, bị đã phải đối mặt với nhiều khó khăn vì căn bệnh khó nói. Từ một người vô tư, yêu đời chị gần như rơi vào bế tắc, vừa phải sớm hôm chăm con vừa bị bệnh trĩ sau sinh. Ban đầu chị có nhiều sợ vì việc sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú, nên chị đã khiến bệnh tình trở nặng. May mắn, sau khi được chị em bỉm sữa khuyên và giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc nên chị đã quyết tâm tìm đến để kết thúc chuỗi ngày ám ảnh.

“Tôi được bác sĩ chỉ định sử dụng liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Ban đầu tôi dùng ngâm và bôi, sau đó mới kết hợp thêm dùng uống để bổ trợ, xử lý cả triệu chứng đau rát, sưng viêm, chảy máu hậu môn và ngứa hậu môn và teo rụng búi trĩ. Nhưng ngay từ đầu đã thấy có hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt. Các triệu chứng đau, rát, ngứa ngáy, táo bón, đi ngoài ra máu không còn sau 1 tháng. Đến tháng thứ 2, búi trĩ dần teo đi và co lên, mất hẳn sau khi hết lộ trình.

Bài thuốc này rất an toàn, tôi không gặp vấn đề tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến tôi và em bé. Ngược lại, tôi còn thấy khỏe hơn, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, không bị nóng trong, mệt mỏi hay suy nhược như trước”.

>>>> XEM NGAY CHIA SẺ TỪ CHỊ LAN ANH ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN VỀ BÀI THUỐC:

Tiếp đến là trường hợp Anh Nguyễn Văn Thành – Hà Nội, trường hợp của anh đã được  thực hiện phóng sự để kể lại hành trình

“Tôi đã điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Tây và đủ mọi phương pháp nhiều năm nay nhưng vẫn không khỏi, đúng kiểu phải nói là bất lực. Mãi tới khi biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi mới gọi là có tia hy vọng, tình trạng ngứa ngáy hậu môn của tôi gần như đỡ ngay sau có vài ngày uống, đau rát đi ngoài ra máu thì chắc cũng tầm 1-2 tuần là đỡ.

Thấy tiến triển tốt, nên tôi cứ uống theo chỉ định của bác sĩ là trong 3 tháng cũng không còn bị đau khó chịu, tôi quên đi bệnh nên còn không biết mình đã khỏi từ lúc nào.

Thêm ưu điểm của bài thuốc là được bào chế dễ sử dụng, phù hợp với dân kinh doanh bận rộn hoặc những người ngại đun sắc như tôi”.

>>> XEM CHI TIẾT: Anh Thành chia sẻ về khoảng thời gian khổ sở và hành trình tìm lại sự tự tin

Không chỉ anh Thành, bạn Thành Trung – NV Văn phòng, 28 tuổi, năng động nhưng vì tính chất công việc ngồi im một chỗ, ăn uống thất thường, hay nhậu nhẹt và ít vận động nên đã phải đối mặt với bệnh trĩ nhiều năm, mãi chưa khỏi.

Câu chuyện của anh đã được Ban biên tập thực hiện một phóng sự, kể lại hành trình anh chiến thắng căn bệnh ám ảnh, lấy lại sự tự tin vốn có.

Để khách quan hơn, chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát trên 500 bệnh nhân trĩ (cấp và mãn tính lâu năm) của Trung tâm Thuốc dân tộc và kết quả thu được rất bất ngờ.

 • 96% người bệnh ổn định hoàn toàn các triệu chứng, búi trĩ co lên và teo đi, sức khỏe hồi phục hốt sau 3 tháng
 • 100% bệnh nhân khẳng định sự an toàn, không tác dụng phụ và lành tính với sức khỏe.
 • Tất cả đều hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng chăm sóc và các dịch vụ tại đây.

Với sự vượt trội và nhiều điểm đột phá mới, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn là “cái tên” được nhiều trang báo, đài truyền hình nhắc đến là một giải pháp toàn diện dành cho người bị bệnh trĩ.

Bài đăng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2
Bài đăng giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2
Báo chí đưa tin về hiệu quả chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về hiệu quả chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nòi gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng nhận được nhiều sự tin tưởng từ giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Đặc biệt, NS Bình Xuyên cũng đã có lần chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân về việc đã hết bệnh trĩ nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Thuốc dân tộc.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên trang cá nhân
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên trang cá nhân

Chúng tôi hiểu, trĩ là bệnh tiêu hóa nhưng lại thuộc nhóm bệnh nhạy cảm nên người bệnh thường rất e ngại đi thăm khám. Thế nhưng thực ra bệnh trĩ vô cùng phổ biến và nó có thể gây ra nhiều phiền toái đến cuộc sống, đặc biệt là chúng đang thầm lặng lấy đi hạnh phúc của người bệnh. Hãy dành thời gian thăm khám và xử lý sớm nhất trước khi chúng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Với hiệu quả đã được khẳng định của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cùng uy tín nhiều năm, hiện Trung tâm Thuốc dân tộc đang là đơn vị đi đầu về YHCT, có số lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày đông đảo bậc nhất trên cả nước. Hãy chủ động tìm đến các chuyên gia tại đây để bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau này.

Có thể thấy, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thay đổi được cuộc đời của rất nhiều người, tự tin hơn, yêu cuộc sống hơn và có thể ăn ngon, ngủ ngon mà không lo sợ hay ám ảnh mỗi khi đi vệ sinh.

Nhờ vậy, bài thuốc không ngừng khẳng định được vị thế của mình trong việc loại bỏ bệnh trĩ và trở thành một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất cả nước. Người bệnh hoan toàn có thể an tâm khi lựa chọn giải pháp này.

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Đánh giá bài viết

Bình luận

Chuyên Gia Tư Vấn: Cách Loại Bỏ Bệnh Trĩ, Co Teo Búi Trĩ Tự Nhiên, Không Phẫu Thuật

Bình luận

 1. Trần văn Hiệu says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị trĩ ngoại đã ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng nagyf thì chớ không ngờ bệnh này còn để lại nhiều biến chứng đến thế. Có ai đã điều trị hết được trĩ ngoại rồi thì mách tôi với, tôi hiện có đang điều trị bằng thuốc bên tây y nhưng không thấy được hiệu quả.

  1. Lâm Anh says: Trả lời

   Tôi cũng thấy bị trĩ ngoại thật bất tiện trong cuộc sống hàng ngày từ đi cho đến ngồi đều khó khan . Rất may là tôi được giới thiệu cho đang dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang hiện dùng được 1 tháng và thấy tình trạng đã đỡ không còn đau rát hậu môn, ra máu như trước nữa, đặc biệt táo bón là không còn

  2. Doan Ngoc Anh says: Trả lời

   Sử dụng cái Thăng trĩ dưỡng huyết thang đó có hết được không. Mình đang bị và cũng dùng một số cách dân gian dể trị và cũng mua 1 số loại thuốc bên ngoài mà ko thấy khỏi gì hết đây, mình có tham khảo thì thấy nhiều báo viết về bài thuốc trĩ của người Hmong trung tâm thuốc dân tộc, vừa đọc bài này đây: https://vtc.vn/bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-tinh-tuy-tu-cong-thuc-bi-truyen-nguoi-hmong-d496118.html

   1. Lâm Anh says: Trả lời

    Mình được người thân đã điều trị khỏi ở đây giới thiệu cho mình biết đến, tìm hiểu thêm về trung tâm thì thấy nơi này toàn bác sĩ YHCT giỏi thôi , với lại mình thấy có rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này đó. Đang điều trị cho hiệu quả tốt nên cũng rất tin tưởng. Hiện trung tâm này họ có mấy phòng khám cơ, bạn xem gần phòng khám nào của Trung tâm thì đến khám ko thì gọi điện đến để họ tư vấn cho mà dùng thuốc nhé.

   2. Doan Ngoc Anh says: Trả lời

    Cám ơn bạn nhé. Nghe bạn nói thế chắc mình sẽ tìm hiểu rồi đi khám sớm điều trị thuốc này xem hiệu quả thế nào chứ để tình trang này rất khổ và thấy bài viết nói để lâu thật nguy hiểm .

 2. Hải trần says: Trả lời

  Đúng là bị bệnh mới biết nỗi khổ của bệnh mọi người nhỉ . Em cũng đang bị trĩ ngoại đây mọi người . Có đi 1 số BV khám bệnh và dùng thuốc nhưng ko khỏi mà phải phẫu thuật , bác sĩ bảo đó là cách cuối cùng . Em thì không muốn phẫu thuật, em đang tim hiểu về Đông y xem sao , thấy bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang thấy bảo hiệu quả không biết sao nữa?

  1. Nam phương says: Trả lời

   Cá nhân mình đã điều trị thì thấy bài thuốc này rất tốt. Mình sử dụng thuốc này thì khỏi được trĩ rồi, không đau rát, không nứt kẽ chảy máu hậu môn đi vệ sinh không còn thấy vướng víu bởi cái cục trĩ sa xuống nữa. Thuốc này lại được cái dễ sử dụng với an toàn thuốc đông y không phải vừa điều trị vừa lo biến chứng như 1 số thuốc khác

  2. Phạm Hải Yến says: Trả lời

   Bạn bị bệnh thì nên đi khám đi nhé. Mình bị Trĩ ngoại 1 năm nay rồi đó và được người thân giới thiệu đến Phòng Khám Thuốc Dân Tộc tại Bt 31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội để khám. Thật may đối với mình khi đã đến để khám và gặp được Bác sĩ Tuyết Lan . Bác rất hòa đồng vui vẻ, tư vấn cho mình kỹ lưỡng từ nguyên nhân gây bệnh, ảnh hưởng và cách xử lý bệnh. Mình được bác sĩ kê cho thăng trĩ dưỡng huyết thang để dùng. Lúc đầu dùng thuốc tác dụng hơi chậm mình rất ái ngại nhưng sau khi gọi điện và được bác sĩ Lan động viên, giải thích cho về cơ chế của bài thuốc thì mình yên tâm và tiếp tục sử dụng thuốc để giải quyết bệnh. Đến nay được 3 tháng thì hết được trĩ ngoại rồi đó, không còn thấy các triệu chứng bệnh như trước đây xuất hiện nữa

   1. Hải trần says: Trả lời

    Nghe mọi người nói vậy thì em cũng yên tâm rồi. chắc vài hôm nữa em phải gọi điện để đặt lịch khám thôi .

   2. says: Trả lời

    mình thì vừa được người thân giới thiệu về Trung tâm thuốc dân tộc để loại bỏ bệnh trĩ ngoại của mình . Đang tìm hiểu thì thấy bài này được mọi người phản hồi tích cực quá . Mình thấy nhẹ cả người rồi đó.

 3. mặt trời nhỏ says: Trả lời

  Tôi bị búi trĩ sa ra ngoài, mà cứ nằm mãi ở ngoài không co lên được, như vậy có phải là trĩ ngoại không?

  1. ThaiNguyen says: Trả lời

   Em từng bị như thế đi khám bác sĩ bảo bị trĩ ngoại đó, bác sĩ chỉ định em cắt em đã cắt rồi nhưng giờ nó lại bị trở lại không hiểu sao nữa mặc dù sau cắt kiêng khem đủ kiểu rồi, tự dưng mà thấy nản quá.

   1. Lê công Sơn says: Trả lời

    Đến cắt rồi mà vẫn còn bị trở lại bảo sao mà tôi uống thuốc bác sĩ bệnh viện rồi uống thuốc cả mấy cái chỗ thầy lang nữa mà mãi không thấy khỏi cho được, thế này thì phải sao đây chả nhẽ sống với bệnh cả đời

   2. Lê thúy Ngân says: Trả lời

    Tôi thấy bảo mặc dù đã cắt trĩ rồi nhưng mà nhiều người có hết được bệnh cho đâu, vẫn cứ bị tái phát lại, tôi có đọc được bài viết trên trang bác sĩ bệnh trĩ nói về việc dùng thuốc hiệu quả được bệnh trĩ không cần phẫu thuật, đọc thấy có người bệnh chia sẻ hết bệnh rồi, mọi người tham kháo này https://www.bacsibenhtri.com/benh-tri-ngoai-kho-chiu-den-may-cung-co-the-xu-ly-khong-can-phau-thuat.html

 4. Nguyệt Trịnh (Đông Ba) says: Trả lời

  Đúng là bệnh này ko nguy hiểm nhưng lại gây khó chịu và rất ảnh hưởng đến cuộc sống. Mình đang mang thai và đã bị trĩ ngoại .Đi lại rất bất tiện cũng như quá trình đi vệ sinh rất khổ mà chả thể làm gid được. Mình có đi khám một số bệnh viện nhưng ko danms dùng thuốc tây vì mình đang mang thai . Đang tìm hiểu về thuốc Đông y Thì tình cờ đọc được về bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng huyết thang rồi mình đã đến khám và được dùng thuốc ngâm để xử lý bệnh . sau 1 thời gian theo đúng chỉ định của bác sĩ mình đã hết được bệnh rồi đó .Thật cảm ơn Trung tâm thuốc dân tộc và các bác sĩ ở trung tâm rất nhiều.

  1. Dieu Ti says: Trả lời

   Em năm nay mới vào đại học thì bị trĩ ngoại rồi có thể do ngồi ôn thi nhiều quá mà bị bệnh . Thật khó chịu hết sức luôn ý , Chị khám bác sĩ nào vậy có thể cho em biết để em đi khám ko vậy

   1. Nguyệt Trinh (Đông Ba) says: Trả lời

    Mình khám ở chi nhánh Quảng Ninh ở 116, Phường Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh được bác sĩ Vi Văn Thái khám tư vấn điều trị cho. Tìm hiểu thông tin về Bác sĩ Thái trước bác toàn giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện, tận tâm mà bác sĩ hiền lắm nhé tư vấn giải đáp hết những câu hỏi thắc mắc của mình. Trung tâm Thuốc dân tộc là có 3 cơ sở bạn xem cơ sở nào gần thì đến đó khám thôi, các bác sĩ ở đây mình nghĩ đều giỏi cả.

 5. Nhâm Đoài says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có thật sự an toàn không mọi người? Bây giờ tình trạng thuốc giả, thuốc nhập không rõ nguồn gốc, thuốc đông y nghe nói cũng toàn nhập thuốc đểu bên trung quốc, thuốc bị rút hết hoạt chất, thế nên tôi muốn chuyển sang dùng thuốc đông y mà vẫn lo ngại?

  1. Linh 1985 says: Trả lời

   Bạn ơi cái này thì mình biết, thuốc của trung tâm toàn dùng thảo dược thiên nhiên rất an toàn và được bộ y tế chứng nhận về độ an toàn rồi đó, họ có những vườn dược liệu sạch riêng do họ tự bảo tồn và phát triển. Mà trung tâm này lại là cơ sở uy tín đạt nhiều giải thưởng về an toàn của bộ y tế rồi đó nên là thấy yên tâm đươcj

 6. Hoa cát says: Trả lời

  Mình cũng đang bị trĩ ngoại được hơn 1 năm nay rồi , đã dùng 1 số thuốc bệnh viện cho mà cứ bị tái phát . Thật buồn và ko biết làm sao khi bị tái lại bệnh, cứ ngỡ thoát được bệnh nào ngờ vẫn bị lại . Đang hoang mang và ko biết làm sao đây mấy bạn . Cho mình hỏi bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng huyết thang này có xử lý được cho mình ko vậy.

  1. Vui viettinbank says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc ĐÔng Y có cơ chế là xử lý bệnh từ gốc căn nguyên bệnh nên hiệu quả sẽ là lâu dài ngăn ngừa tái phát. Nhưng dùng thuốc đông y phải kiên trì vì tác dụng sẽ chậm nhưng được cái là sẽ an toàn cho sức khỏe. bài thuốc này mình thấy nhiều người dùng khen tốt

   1. Hoa cát says: Trả lời

    Mình thật muốn đi khám nhưng ở xa mấy chỗ phòng khám của trung tâm qua .Có ai có cách nào mua được thuốc mà không cần đến khám chỉ mình với.

   2. Vui viettinbank says: Trả lời

    Bạn có thể nhắn tin qua fb trung tâm để được tư vấn kĩ hơn. Họ tư vấn rất tốt và nhiệt tình với bệnh nhân. Có gì bạn cứ hỏi trực tiếp với họ luôn nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
    Nếu Ko thì bạn gọi điện theo số của bài viết nơi có phòng khám gần nhất chỗ bạn ở để họ có thể giử thuốc cho bạn nhanh nhất

   3. Thành HBC says: Trả lời

    Tôi cũng ở xa không đến khám được trước tôi có đi khám bệnh viện rồi thế là tôi cũng gửi kết quả qua facebook cho bác sĩ xem để bác sĩ tư vấn cho sdau đó thuốc được bác sĩ gửi về nhà cho tôi theo đường bưu điện. Trung tâm có có cái dịch vụ gửi thuốc này tiện biết nao nhiêu/

 7. LinhLinh says: Trả lời

  Phải làm sao bây giờ cái bệnh trĩ ngoại này nhiều biến chứng vậy sao ạ, em bị trĩ ngoại hợn năm nay đã có đi khám hẳn hoi rồi, mua toàn thuốc của bệnh viện để xử lý bệnh chứ không có dám dùng linh tinh thế nhưng mà bệnh mãi vẫn đâu hoàn đấy, mọi người có ai hết bệnh chưa thì cho em xin kinh nghiệm với.

 8. DoanTrang says: Trả lời

  Dùng bài thuốc đó có hết được bệnh không mọi người nhỉ, mình trĩ ngoại 7 năm nay rồi, cắt rồi mà vân tái lại, đau khổ quá

  1. Phạm Thu Hà says: Trả lời

   Em đã theo liệu trình tại pk Thuốc dân tộc. Sau khi đc tư vấn em đã đặt lich để khám bệnh. Nếu em bước vào nơi này sơm hơn thì đã đỡ khổ bao nhiêu rồi mọi người ah. Được gặp bác sĩ Tuyết Lan đã tư vấn tâm sự chỉ bảo hướng dẫn em về bệnh cũng như cách loại bỏ bệnh và quy trình dung thuốc. Sau 2 thang theo sự hưỡng dẫn tận tình của bác sĩ bệnh trĩ của em đã đã rất nhiều, búi trĩ mềm ra, ngồi không còn đau, hết táo bón, hết chảy máu. Cám ơn bác sĩ và phòng khám rất nhiều .

   1. DoanTrang says: Trả lời

    Thật vậy à chị, em điều trị nhiều nơi rồi mà không khỏi nên mất niềm tin quá, nơi nào cũng cam kết mà đâu vẫn hoàn đấy k à mà thuốc điều trị ở đây là thuốc như thế nào vậy chị

 9. Nguyễn Huế says: Trả lời

  Chưa đi khám bệnh viện tôi mới chỉ thấy các biểu hiện như là đi cầu đau rát hậu môn và bị chảy máu, thường xuyên táo bón nữa, thời gian đầu cứ tưởng ăn nhiều đồ nóng nên thế nhưng về sau ăn nhiều rau xanh, hoa quả uống nhiều nước mà vẫn bị, cho tôi hỏi như thế có phải tôi đang bị trĩ rồi không?

 10. Minh Long says: Trả lời

  Xin cho hỏi tại trung tâm thuốc dân tộc thời gian làm việc của các bác sĩ là như thế nào vậy, có khám buổi tối hay ngày cuối tuần không, ai rõ cho tôi xin ít thông tin cụ thể để tôi đến khám cái, cảm ơn nhiều!

  1. Hiệp FLC says: Trả lời

   Ông bạn ơi, thời gian trong ngày thì họ chỉ làm giờ hành chính từ 8h00- 12h00 chiều từ 13h30 – 17h30 nhưng mà được cái họ có khám và làm việc nagyf cuối tuần đó, ai bận ngày thường thì sẽ đến khám ngày cuối tuần nhưng mà sẽ đông bệnh nhân phải chờ đó

 11. Mỹ Tiên says: Trả lời

  Tôi bị trĩ ngoại 2 tháng nay,tôi lo lắng quá,có 1 cục dưới hậu môn cứ lòi ra làm tôi càng sợ hơn nữa.Có cách nào hết bệnh trĩ ngoại tốt mà không cần mổ không?

  1. Phượng Sky says: Trả lời

   Phải xem mức độ bệnh thế nào nữa bạn gái ơi, nặng thì phải mỗ thôi, nhưng với tình trạng của bạn mới 2 tháng thì chắc chưa phải mỗ đâu

  2. Cát Tường Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng bị tình trạng như vậy , lúc trước có đi khám và cắt ở bệnh viện rồi nhưng dạo gần đây , tầm 1 tháng này lại có cảm giác khó chịu ở vùng hậu môn như thể bị tái phát . Nó như là cơn ác mộng vậy . Em tìm hiểu khá nhiều trên các trang mạng và đồng thời kiêng đủ thứ như lời bác sĩ , nhưng không hiểu sao vẫn tái phát . Mọi người ai có bị như em mà hiệu quả rồi chia sẻ em với để em tham khảo cách với ! Chứ thực sự em không muốn để bị nặng rồi lại phải cắt lần nữa , tốn kém và đau đớn không tả hết

  3. Hạnh Chi says: Trả lời

   đúng rồi tôi khuyên chị Viên nên đi khám sớm đi, lúc nó nhẹ thì mình phải xử lý ngay chứ để lâu là nặng hơn vô viện bác sĩ bảo cắt, đau đớn mà phải kiêng rất nhiều, chồng tôi cắt rồi nay bị lại sa búi trĩ còn to hơn cả ngày trước bây giờ bảo cắt nữa k dám nên tôi đang kiếm thuốc đông y cho ổng xài thử, thấy bên đây mọi người khen lắm, tôi xem trên báo họ cũng nói đây này https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/hanh-trinh-thoat-khoi-benh-tri-chi-sau-3-thang-cua-benh-nhan-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-a291285.html
   không biết có ai đã xài chưa thì cho tôi lời khuyên

  4. Ngọc Duyên says: Trả lời

   Tôi 38 tuổi, mấy tháng trước tôi bị trĩ ngoại độ 3. búi trĩ bị sa và không co lên được, đại tiện rất đau. Tôi cũng tìm kiếm điều trị các biện pháp thiên nhiên như uống nước rau dấp cá, bôi dầu dừa, bôi dầu mù u, ngâm nghệ tươi…sau 1 tuần thì vẫn ko giảm mà còn sưng to hơn, kèm chảy máu. Tôi thấy bản thân thật sự không ổn nên đã đi bệnh viện khám. Bác sĩ chỉ định tôi phải mổ sớm.Tôi thấy hoang mạng cực độ vì bệnh này tôi mới bị đau gần đây thôi, mà mổ thì khổ lắm, công việc gia đình tôi nữa… Rồi lâng la tìm kiếm các trang về bệnh trĩ xem có nên mổ không? Sau mổ thì thế nào… thì thật sự rất sợ, hầu hết những ai mổ rồi đều có khả năng bị lại, trong quá trình sau mỗ là cực hình, ăn uống ko được, sinh hoạt ko đc…Rồi vô tình tôi đọc được bài chia sẻ 1 chị đã điều trị khỏi bệnh trĩ ở trung tâm thuốc dân tộc. Cũng bán tính bán nghi tôi đến trung tâm xem xét. Sau khi được bác sĩ tư vấn tôi đã mua luôn 2 tháng thuốc về điều trị. Thời gian đầu cũng chưa cải thiện gì, sau 2 tuần thì búi trĩ mới bớt đau. Hết tháng đầu cũng thấy búi trĩ khô se hơn nữa, đỡ đau rát hơn nhiều, tôi thấy đi vệ sinh bớt khó khăn vì phân có vẻ mềm hơn, không bị khô cứng như ngày xưa. Tháng thứ 2 thì nó cải thiện còn tốt hơn nữa, bệnh cứ lui dần tôi mừng lắm. Búi trĩ co nhỏ lại chỉ còn bằng 1/2 so với ban đầu, tôi đi vệ sinh ngày một dễ dàng hơn nữa, khu vực dưới không còn căng tức, đau đớn như lúc đầu, còn tất nhiên búi trĩ chưa teo hẳn nên tôi vẫn còn cảm thấy cộm, vướng nhưng nó đã bé hơn nhiều nên cảm thấy dễ chịu. Tôi điều trị thêm 2 tháng nữa, toàn liệu trình của tôi là 4 tháng thuốc cả uống, bôi và ngâm rửa giờ búi trĩ co lại còn bằng hạt đỗ thôi, ổn định không có tổn thương đau rát chảy dịch. Tôi rất mừng vì không cần phải mổ xẻ mà hết được trĩ. Chia sẻ lại để bạn nào cần tìm hiểu thì có thế chọn nơi đây nhé.

   1. Khánh Hà says: Trả lời

    Nghe chị Duyên chia sẻ làm em có niềm tin dùng thuốc đông y có thẻ khỏi, thực tình em cũng đang bị trĩ ngoại mà phân vân giữa điều trị tây y và đông y quá đây ạ. Nhưng có lẻ em sẽ xem xét lại việc dùng đông y

 12. Yến My says: Trả lời

  Thế à chị, em cũng đang theo dõi để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp độ 2 đây ạ, em cững sọ phẫu thuật lắm. Nhà em có gien hay sao ấy, phụ nữ ai cũng bị, các cô em cắt rồi, 1 cô vệ sinh ko kĩ còn bị nhiễm trùng hậu môn, điêu trị phải hơn 2 tháng cho vết thương đó nữa, nên giờ đến em thì em hoảng thật sự. Em cũng tìm hiểu các bài thuốc đông y để điều trị

 13. Hành lang vắng says: Trả lời

  Mình bị trĩ mấy năm rồi. là nhân viên thiết kế nên gần như ngồi 1 chỗ suốt, ít vận động, mình lại lười uống nước. Dạo gần đây chạy dự án nữa nên có lẽ vì thế mình căng thẳng búi trĩ nó sưng to lắm. Mình vào viện khám điều trị rồi nhưng hết thuốc búi trĩ lại sa ra ngoài, trước còn đẩy vào được nay sưng to, đau, đảy vào không vào, không biết dùng đông y có kết quả không hay lại phải cắt? Ai điều trị ở đây rồi cho mình xin thông tin để gặp bác sĩ với

  1. Hà Trần says: Trả lời

   Đồng cảm cùng ông bạn, tôi bị táo bón liên tục trong thời gian dài. Trước đây, thỉnh thoảng cảm thấy ngứa và đi tiêu có máu tươi, đau. Lúc đầu tôi không biết đó là triệu chứng bị trĩ nên chỉ dùng thuốc uống trị táo bón. Sau này táo bón có giảm nhưng vẫn còn dù đã tập thói quen đi vệ sinh mỗi ngày và ăn uống nhiều rau. Giờ mặc dù không còn đau hay chảy máu nhưng mỗi lần đi tiêu thường rất khó và lâu. Có cảm giác túi trĩ ngay ngoài mép hậu môn ngày càng lớn. Vậy hiện giờ tôi phải điều trị thế nào. Bảo đi khám mà ngại quá, thấy bảo thuốc bên nhà thuốc dân tộc này dùng ổn lắm, 1 liệu trình là có thể khỏi. Không biết bác nào dùng chưa cho lời khuyên. Xin cảm ơn ,

   1. quang1232 says: Trả lời

    B ơi, a cho tôi xin sđt của a để hỏi thêm 1 tý được không?
    Cảm ơn b nhiều

   2. huynhtantrieu says: Trả lời

    bị bệnh trĩ kg nên ngại, tâm lý cùa ng Việt là ngại đi khám nên cứ sống chung với bệnh đến khi gia đoạn 3 4 r thì chỉ có đi cắt trĩ thôi. Nếu từ gia đoạn 1 2 mà tuân thủ đúng liệu trình thì chỉ trong 2 3 tuần là hết, tôi khuyên các bạn nên can thiệtp bệnh này càng sớm thì càng đỡ khổ.

   3. Yens Yens says: Trả lời

    Bố tôi cũng bị trĩ này. Cắt hai lần ở bệnh viên thai bình mà vẫn bị. xong rồi tôi được đứa bạn làm cùng nó giới thiệu qua đây mua thuốc cho ông dùng, đến kể tình trạng bệnh của ông cho bác sĩ nắm được, bác sĩ kê cho bố tôi cả uống, bôi, ngâm rửa hậu môn bố tôi dùng thuốc may thế hợp thuốc hết bệnh luôn nhưng mà liệu trình hơi lâu 4 tháng mới hết. 2 tháng đầu thì búi trĩ mới co lại bằng 1/3 bây giờ lành rồi, búi trĩ khô ráo, bé bằng hạt ngô thôi. đợt tôi uống rượu nhiều quá đi ra máu thế là ông cụ còn thừa ít thuốc bôi tôi bôi thử vào ngay. ôi mát mà dễ chịu. mấy ngày là khỏi. Nhưng công nhận 1 điều bác sĩ ở đây tận tình dặn dò đủ thứ, bắt ông nhà tôi kiêng không rượu bia ăn đồ tiêu ớt, cay nóng…vì cũng bảo ông nhà tôi có tuổi rồi tạng phủ cũng suy kém không được như người trẻ nên càng cần phải giữ gìn khỏi rồi cũng vẫn phải chú ý tới ăn uống sinh hoạt để phòng bệnh. Bố tôi sau 1 đợt thuốc đáy nom ăn được ngủ khỏe, da dẻ sức khỏe tốt hơn hẳn. Nên các bác ngâm cứu thêm xem thế nào ạ chứ bố tôi dùng là hết đấy, 2 năm nay rồi. Còn địa chỉ thì đây các bác tôi lấy từ trên trang web xuống
    Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc
    Tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
    Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận – HCM
    Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
    Số điện thoại/ Zalo:
    Hà Nội: (024) 7109 6699 – 0979 509 155
    Hồ Chí Minh: (028) 7109 6699 – 096 1825 886
    Quảng Ninh: (0203) 657 0128 – 097 2606 773
    Website: http://www.thuocdantoc.org
    Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

  2. says: Trả lời

   Cứ tưởng chỉ có ông chồng mình ăn uống toàn đồ cay nóng, lười uống nước, ko chịu ăn rau lại hay nhậu nhẹt nên mới bị ai dè các ông cũng bị nhiều đến thế.Lo mà đi khám sớm đi nhế. Chồng tôi giờ sợ lắm rồi, vô phòng tắm đi vệ sinh mà 1 tiếng đồng hồ ngồi trong đó, ra vã hết mồ hôi vì đau đấy. May sao lên mạng tôi tìm hiểu được thông tin của trung tâm và bài thuốc Thăng trĩ này nên mới giúp đượcc ông ấy thoát khỏi ác mộng cuộc đời.

  3. Bình Bibo says: Trả lời

   Chị ơi, anh điều trị bao lâu vậy ạ? Ba em từ khi bị trĩ tính nóng nảy do đau rát hoài, mà ông uống bao nhiêu men tiêu hóa cũng ko giúp cải thiện được chứng táo bón. Mỗi lần đi vệ sinh như cực hình với ông vậy, đâm ra ông khó chịu với tất cả mn trng gia đình. Ai cũng xót nhưng không biết làm thế nào

  4. says: Trả lời

   Chồng mình thì anh ấy uống thuốc trĩ dạng bột giải độc hoàn em à, thêm cả thuốc bôi với ngâm rửa như bác ở trên chia sẻ đó tầm đâu 2 tuần đầu là phân mềm hơn, đỡ táo bón, nhưng phải đến 1 tháng đầu hơn mới thấy biến chuyển rõ rệt, búi trĩ bớt sưng hơn, không còn đau nữa, dần dần đi ngoài dễ, hết táo bón, phần mềm, khuôn. Bác lớn tuổi thì em cứ nói rõ tình trạng với bác sĩ đi nhé, để bác sĩ tư vấn cho, các bác ở đây tư vấn nhiệt tình lắm.

  5. Lê Văn Tùng says: Trả lời

   Trùng hợp vậy e cũng xài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đó e mới dùng 1 tuần nhưng đã giảm đau rát khi đi vệ sinh, thấy búi trĩ nó ráo không có còn tiết dịch như trước, sờ cảm giác nhỏ hơn á

 14. fÝ Vân says: Trả lời

  Gần đây em hay bị đại tiện ra máu, kèm theo đau rát hậu môn. Hậu môn luôn luôn cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, ẩm ướt. Có cảm giác nặng ở hậu môn. Cho hỏi đây có phải là dấu hiệu bệnh trĩ không và cơ sở khám bệnh nào uy tín ạ? Em ngại không dám đi khám vì em chưa có gia đình

  1. Viết Hoàng Uyên says: Trả lời

   Những dấu hiệu kể trên cho thấy bạn có thể đã mắc phải bệnh trĩ rồi, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn càng sớm càng tốt. Nếu để điều này tiếp diễn lâu dài, búi trĩ ngày càng phình to hơn sẽ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng khác như viêm, nhiễm, apxe hậu môn và nặng nhất còn có thể là ung thư hậu môn – trực tràng. Bệnh này bình thường thì không sao, nhưng mình ko vệ sinh, kiêng cử tốt thì biến chứng của nó ghê lắm, bạn đọc thêm bài viết ở trên là Biết

  2. Lệ Quyên says: Trả lời

   bạn ơi. hiện giờ mình cũng đang bị trĩ. mình đi cầu khó, đau rát và chảy máu, lâu lâu lại có cục thịt dư lòi ra khỏi hậu môn. Trước có thể tự thụt lên nhưng giờ phải dùng tay đẩy mới gom vào. Trước có dấu hiệu bệnh, mình đi khám nội soi rất nhiều nhưng các bác sĩ đều không phát hiện trĩ (không hiểu tại sao luôn). Mình cũng là con gái nên cứ âm thầm giấu bệnh, đến giờ nó đã nặng thế này. bạn ở đâu? nếu bạn ở hn thì qua bạch mai, xanh pôn… đều được. đó đều là bệnh viện tuyến tw thì yên tâm.bây giờ bác sĩ bảo cần phải cắt mới hết chứ không có thuốc nào khỏi? mình có xem thông tin trên diễn đàn những người mắc trĩ, mọi người khuyên không nên cắt vì bảo đau lắm, tốn kém mà vẫn bị lại, chưa kể sẽ có biến chứng sau cắt. 1 a vào chia sẻ bị chít hẹp hậu môn sau cắt trĩ, nên mình sợ lắm. có người mách mình theo YHCT, nói chung rát nhiều lời khuyên khác nhau nên làm mình phân vân. k biết nên cắt hay sẽ chữa bằng thuốc nữa…

  3. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Mọi ng trong đây mách nên theo đông y đó bạn ,chứ mọi người nói cắt k có khỏi hẵn lại khả năng biến chứng như bạn nói đó bạn tham khảo thêm thông tin ở đây này https://www.bacsibenhtri.com/nen-chua-tri-noi-bang-dong-y-hay-tay-y-giai-dap-tu-chuyen-gia.html

  4. Pinus says: Trả lời

   thuốc đông y đó má nào xài chưa đó, e uống thuốc tây được 3 tháng sau lại bị táo trở lại cho lên mỗi lần đi wc là cực hình búi tri nó ở rìa ngoài của lỗ đít nên đau rát lắm mỗi lần đi lại cọ xát vào đau thấy mồ à

  5. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Mẹ tôi dùng tây y rồi này, cũng kháng viêm và vài gói thuốc probi cho nhuận tràng đấy, nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Bà giờ ngày nào cũng ăn diếp cá, đậu bắp, khoai lang để ko bị táo bón nữa, chứ nó vẫn tái lai như thường thôi.

  6. HIền Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc tây y nó nhanh hết đõ sưng đau liền à nhưng mà hay tái đi tái lại hoài. Trĩ của tôi lúc đầu chỉ như hạt đỗ mà nay nó lớn dần bằng quả trứng cút khi tôi đi cầu rất khó khăn sinh hoạt không thoải mái mà dùng nhiều cách k có hết,nay cũng thấy mọi người mách xài đông y nên tính tìm hiểu coi sao cái thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang nghe vẻ tốt đó vì tôi thấy báo đăng tin nhiều lắm à nếu có a chị nào xài rồi chia sẻ thêm nhé cho tôi nắm với

 15. Hai cỏ says: Trả lời

  Cái bệnh này như kiển mãn tính sống suốt đời với nó vậy. Tôi bị trĩ từ sau khi sinh bé thứ 2, đi bệnh viện bình dân hcm bác sĩ chỉ định mổ sẽ hết, giờ thì lòi thêm 2 búi kế bên.DI khám lại bác sĩ nói do chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ nên dễ phát lắm. Mà mỗ thì như cực hình chứ có sướng gì đâu, ăn ko được, vệ sinh ko được, dễ bị nhiễm trùng là toi. Nói cho các bạn trẻ biết, nếu bị thì nên mà đi khám sớm đi nhé, đừng chần chừ mà khổ ra

  1. Tấn An says: Trả lời

   Đúng rồi bác, em đã trải qua thời kì kinh khủng quá, nó chả khác gi đau đẻ.Mà đẻ còn được đứa con, còn cái này thiệt haiz

  2. Mẹ Bé Min says: Trả lời

   E cũng bị trĩ trong thời kì bầu Min nhà e.nhung sau sinh 5 tháng, búi trĩ vẫn cứ bị sa ra ngoài. cũng đã sử dụng nhiều thuốc rồi nnhuwng không khỏi. rồi có chị bạn làm cùng cơ quan giới thiệu cho sử dụng thuốc của nhà thuốc thuốc dân tộc giờ búi trĩ không bị sa ra ngoài nữa mà nó teo và mềm lỗ hậu môn rất nhiều rồi.

  3. Vi Kute says: Trả lời

   Ban co the chia se dia chi de lay thuoc dc hong ban ? Vo minh bi cung lau Nhung keu nang ay di phau thuat thi lai so dau hok dam di , minh muon xin dia chi va cach mua thuoc cho vo minh , minh o Saigon thi co the mua duoc hong ban ?

  4. Mẹ Bé Min says: Trả lời

   A bảo vợ qua địa chỉ 145 Hoalan phú nhuận nhé địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc chi nhánh hcm. Đợt e theo bs Thư Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM a à

 16. Thảo Phương says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc này thì thế nào ạ? Em ở Kiên Giang, không biết mình có bệnh viện ở đó ko ạ? Hiện tại mẹ em bị trĩ ngoại độ 2 giờ bị đau quá mà bà lớn tuổi chưa tiện đi được ạ

  1. Thanh Lâm says: Trả lời

   Trung tâm chỉ có chi nhánh ở HCM, Hà Nội và Quảng Ninh nữa bạn nhé. Mà bạn ở Kiên Giang có thể gọi điện thoại liên hệ BS tư vấn trước cho rồi đi. Lúc trước mình cũng mua thuốc qua điện thoại không đấy, các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, khi nào sắp xếp được thời gian thì lên khám sau. Chứ đau mà chờ chịu sao nổi

  2. My$$$ says: Trả lời

   Sao không để bà trị ở Kiên GIang đi em, người lớn tuổi mà bị trĩ thì ảnh hưởng sức khỏe lắm, ăn uống không được là dễ bệnh ngay

  3. Thảo Phương says: Trả lời

   Em đã đưa mẹ đến Bệnh viện khám rồi chị ạ, mẹ em đã uống hơn 1 tháng thuốc và bác sĩ cho cả thuốc bôi nữa nhưng không đỡ chị ạ, mẹ em vẫn đau, táo bón nên ngại ăn uống. Mẹ em còn đang điều trị bệnh tiểu đường và tim mạch nữa, em lo quá vì bà sụt hẳn 2 kg trong tháng rồi ạ, người uể oải

 17. Lê Tâm An says: Trả lời

  Phương ơi, chị gọi số điện thoại trực tiếp của Bác sĩ Phương Mai điều trị bệnh trĩ ở trung tâm Thuốc dân tộc HCM nè: 0961.825.886 em nhé, số điện thoại này có cả zalo nữa đấy. Em nói mẹ ngồi xổm rồi chụp ảnh búi trĩ, chụp cả đơn thuốc tây cho bác sĩ xem nữa nhé. Em lựa chọn thuốc đông y là đúng rồi đấy vì nó sẽ thanh nhiệt và không ảnh hưởng đên sức khỏe nhiểu.

  1. Thảo Phương says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn chị, để em liên hệ Bác sĩ

 18. Lô vỹ vy vy says: Trả lời

  Có ai điều trị khỏi bệnh này chưa?

  1. Huyền Trâm 823 says: Trả lời

   Này thì làm gì khỏi được, cắt rồi còn tái lại mà đòi khỏi làm sao

  2. Bất công says: Trả lời

   Chán thế à bác, em cứ tưởng là phẩu thuật rồi sẽ hết chứ. Em đi khám bác sĩ cứ bảo là cắt đi, để lâu nó ảnh hưởng hệ tiêu hóa cho đó, lúc đó thì khổ hơn

  3. An Nhiên says: Trả lời

   Ôi thôi bạn ơi, nếu cảm thấy ko đau quá thì nên dưỡng lại đi, Cô mình này, cũng được BS kêu cắt ấy, khổ sở lắm luôn

  4. Hạnh Phúc vô biên says: Trả lời

   Bệnh này cầu nó đừng đâu, đừng rát là coi như khỏi rồi đó bạn ơi. Cơ duyên tôi được giới thiệu thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này, uống tháng đầu tiên thì hậu môn đã giảm đau, tháng thứ 2 thì búi trĩ đã teo lại chút ít. Đến giờ thì không đau gì nữa cả, chỉ những ngày nhậu nhiều, táo quá mới bị đau chút ít

 19. Tuấn Phạm says: Trả lời

  Tôi bị bệnh trĩ hơn 1 năm nay. Theo tôi tìm hiểu thì chắc có lẽ mình bị độ 3. Tôi cũng đã dùng thuốc tây rất nhiều rồi cung có dùng cả atv nhưng đều không khỏi. Chỉ đỡ táo bón thôi, búi trĩ vẫn không teo nhỏ lại. Vậy nếu theo phác đồ của trung tâm thuốc dân tộc và sử dụng thăng trĩ dưỡng huyết thang thì có khỏi được không?

  1. Vinh AKM says: Trả lời

   Khuyên bác nên đi viện đi, giờ y học hiện đại cũng nhiều phương pháp mà

  2. Kim Thuyển says: Trả lời

   nếu bạn giống tôi trĩ nội độ 3 là khi đi ngoài phải dùng tay dí búi trĩ vào, rất khó chịu. Nhưng tốt nhất bạn nên đến một cơ sở ý tế để khám cụ thể, giờ có nhiều công nghệ nội soi tiên tiến, khám cũng nhanh lắm.

  3. Khang Vĩ says: Trả lời

   Nghe bảo thuốc đông y tác dụng chậm thế bị trĩ đau thế chờ sao được bạn?

  4. Thanh Thảo says: Trả lời

   Em cũng từng suy nghĩ như anh Khang Vĩ đấy, thuốc đông y tác dụng chậm nhưng lợi điểm là hiệu quả bền vững. Khi mới điều trị yêu cầu búi trĩ teo ngay thì ko đc đâu anh. Theo phác đồ sẽ là giảm sưng, giảm đau, nhuận tràng trước nhé, khi hệ tiêu hóa ổn định, đi đại tiện không bị chằn ép cơ hậu môn thì búi trĩ không còn tổn thương mạnh nữa nó nói vào thời kì ổn định bền thành mạch rồi mới teo lại được anh à

  5. Bà Tám Cầu giấy says: Trả lời

   Nếu anh đi khám ở bệnh viện mà người ta khuyên cắt thì đừng có cắt nhé, chuyện là khoảng tháng 3/2018 mẹ em cũng được chỉ định phẫu thuật bằng phương pháp longo, sau khi phẫu thuật thì cũng ổn định được hơn 1 năm. Nhưng hiện tại thì lại có biểu hiện phồng búi trĩ và nhiều khi đánh hơi thôi cũng phải dặn và rất khó chịu. Cảm giác như vùng hậu môn vướng vướng một cái gì đó. Đi khám lại thì người ta bảo có một vòng sơ nốt cắt, bất ngờ hơn là lúc đó em mới biết đây là tình trạng khá hay gặp ở các bệnh nhân sau khi mổ trĩ bất cứ bằng phương pháp nào, nhất là ở người cao tuổi và có tiểu sử viêm đại tràng kèm theo. Rồi đưa ra lời khuyên là cắt tiếp. Em xin thôi, sợ ba đời rồi. Em sẽ đưa mẹ em sang dùng đông y để giải quyết tận gốc của vấn đề.

  6. Tuấn Phạm says: Trả lời

   Xin cảm ơn mọi người đã chia sẻ

 20. Kashim says: Trả lời

  Cho tôi xin số điện thoại của bác sĩ với

 21. Nguyễn Xuân Bách TPbank says: Trả lời

  Tôi bị bệnh trĩ ngoại cũng gần 1 năm nay, lúc đầu khi mới bị thì cảm giác chỉ là hơi ngứa và đau mỗi khi vệ sinh cá nhân, và đặc biệt là tôi cũng rất hay bị táo bón, vào khoảng thời gian đó thì tôi cứ ngỡ do ăn nhiều đồ nóng quá nên mới bị như vậy không nghĩ là bị bệnh trĩ, thế là cũng lơ là và không có để tâm đến. Đến khi tôi bắt đầu tôi cảm thấy đau hơn mỗi khi vệ sinh và có lần ra máu thì tôi đã đến bệnh viện khám thì mới biết rằng là tôi đã bị trĩ ngoại. Điều trị hơn 3 tháng bằng thuốc tây không hiệu quả và bác sĩ cũng khuyên là nên cắt nhưng tôi lại tôi rất sợ phẫu thuật và khả năng dò hậu môn cực kì cao, như cậu bạn thân tôi đã bị rồi nên tôi đã quyết định chuyển sang Đông y điều trị. Quả thật, Thuốc Đông y rất hiệu quả và cảm giác rất an tâm khi điều trị. Trong 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh của tôi đã hết. Nếu bạn nào cũng đang điều trị bệnh này có thể đến địa chỉ uy tín này khám và điều trị xem sao nhé

  1. Lê Thanh Phong Hà Nội says: Trả lời

   Điều trị bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang là chuẩn nhất rồi đó bạn, mình là dân văn phòng lần đầu bị trĩ đến viện khám nghe bác sĩ đi cắt. Về cũng khỏi ngay đó nhưng hơn 1 năm sau tái lại lúc này thì làm gì còn gì để mà cắt với lại còn bị nặng hơn trước, khổ hơn trước nói chung là rất nhục luôn. Thế là mình tìm đông y may mà đến TT thuốc dân tộc luôn, đúng thuốc đúng chỗ đến giờ hơn 3 năm không tái lại rồi.

  2. Mã Lâm Nhật 1992 says: Trả lời

   Không biết là đối với trĩ nội thì bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết này có thể xử lý hiệu quả không mọi người và liệu trình điều trị sẽ ra sao?

  3. Phú Hoàng Trọng says: Trả lời

   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc như mình được biết là một địa chỉ uy tín và rất giỏi về điều trị về các bệnh như trĩ, dạ dày. Mình có ông anh ruột lúc trước cũng bị bệnh trĩ nội như bạn, điều trị bằng thuốc tây khá lâu nhưng vẫn không khỏi thế là anh mình đã qua trung tâm này điều trị bằng Đông y. Uống thuốc tầm 3 tháng đúng bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang là đã hoàn toàn hết bệnh đến bây giờ đã là hơn nữa năm rồi đấy bạn

  4. Mạnh Tường Bắc Giang says: Trả lời

   Tôi đã từng điều trị thành công bệnh trĩ nội bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang, cứ ngỡ rằng phải sống chung với căn bệnh này đến hết đời nhưng từ khi theo liệu trình điều trị trong vòng 3 tháng bằng thuốc này do bác sĩ chỉ định thì tôi đã hoàn toàn bình phục. Về liệu trình điều trị thì phải do bác sĩ chỉ định và lên 1 liệu trình cụ thể cho bạn, dựa vào tình trạng bệnh và sức khỏe của bạn

  5. Nguyễn Thế Trực 1987 says: Trả lời

   Hiện tôi cũng đang theo liệu trình điều trị của bác sĩ Lan tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, tôi cũng mới vừa phát hiện bệnh trĩ cách đây không lâu, và được người bạn giới thiệu đến địa chỉ này để điều trị. Sau 2 tuần uống thuốc thì tôi thấy cơ thể nhẹ hẳn, không còn cảm giác khó khăn khi đi vệ sinh và ngứa ngáy nữa. Mong rằng tôi sẽ sớm kết thúc liệu trình điều trị nhanh nhất có thể. Ngoài ra bạn có thể them xem các thông tin liên quan đến bài thuốc này: https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.htm

  6. Mã Lâm Nhật 1992 says: Trả lời

   Cảm ơn các bạn nhiều nhé, tôi sẽ liên hệ với trung tâm sớm nhất để được điều trị

  7. Nguyễn Anh Tú says: Trả lời

   Mình cũng vừa đăng ký lịch khám tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và cuối tuần này, nghe mọi người bảo nhau rằng, trung tâm này rất giỏi về điều trị bệnh trĩ nên mình đã quyết định đến đây khám và điều trị, mong sẽ có kết quả tốt như mong đợi.

 22. Nguyễn Hồng Hạnh VinG says: Trả lời

  Cho tôi hỏi đã có bạn nào đã điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc này chưa vây? Bài thuốc Thăng trĩ  dưỡng huyết thang này có thật sự hiệu quả như mọi người đã nói ở trên, mẹ tôi bệnh trĩ gần 5 năm điều trị ở nhiều bệnh viện và kể cả đã qua cắt búi trĩ nhưng vẫn bị lại và gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống. Mọi người cho tôi thêm chia sẻ về trung tâm và bài thuốc này nhé

  1. Trương Cảnh Chân 1991 says: Trả lời

   Tôi cũng đã bị bệnh trĩ gần 3 năm, bệnh trĩ gây rất nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt bình thường,nếu như điều trị không cẩn thận còn có thể để lại nhiều biến chứng khác và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Và từ khi tôi chuyển sang dùng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang tại Trung tâm tôi đã thoát được căn bệnh này chỉ trong 3 tháng. Thuốc Đông y tuy có hiệu quả chậm so với tây y nhưng bù lại lại rất bền vững, bệnh không tái phát nếu như bạn tuân thủ theo đúng liệu trình của bác sĩ

  2. Trần Thanh Tâm Đà Nẵng says: Trả lời

   Bệnh trĩ là một căn bệnh rất khó xử lý, và tôi thấy trên mạng hiện nay có rất nhiều quảng cáo nói về hiệu quả của nhiều bài thuốc khác nhau và thật sự tôi không thể tin tưởng để lựa chọn và sử dụng. Thăng trĩ dưỡng huyết thang có thể nói là một bài thuốc thật sự tốt và rất an toàn đối với người bệnh, bởi không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh và còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng. Tôi đã được kiểm chứng, bệnh của tôi đã hết chỉ trong vòng 2 tháng kể từ ngày đến khám tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

  3. Nguyễn Hồng Hạnh VinG says: Trả lời

   Tôi muốn hỏi thêm là trong quá trình điều trị bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang thì tôi có cần phải kiêng khem gì không vậy mọi người

  4. Thanh Huy Phạm says: Trả lời

   Trong quá trình điều trị bạn sẽ được bác sĩ tại trung tâm chỉ định và hướng dẫn bạn những gì cần kiêng trong quá trình điều trị, bạn nhất thiết phải tuân theo để hỗ trợ tốt điều trị. Ngoài ra thì bạn nên không ăn những món ăn nóng, dầu mỡ và cay vì và ăn nhiều đều mát và mềm nhé. Đấy là bác sĩ đã dăn tôi thế

  5. Nguyễn Hồng Hạnh VinG says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người đã chia sẻ giúp tôi. Thật sự tôi cũng muốn điều trị sao cho hết căn bệnh này càng sớm càng tốt, không muốn để lâu vì sợ gây ra nhiều biến chứng khác

  6. Mạnh Hùng 1990 says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, bạn có thể đến địa chỉ như bên dưới bài viết đã đề cập tới hoặc gọi điện trực tiếp đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được hỗ trợ nhé

 23. Trần Đông Thức Zara says: Trả lời

  Cho tôi hỏi ngoài bác sĩ Lan đang khám và điều trị tại  Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc Hà Nội, thì anh em ở Sài Gòn biết bác sĩ nào cũng giỏi như vậy không vậy? Chỉ cho tôi biết với?

  1. Hàn Hữu Tài 1991 says: Trả lời

   Người anh em đến trung tâm khám bác sĩ Phương Mai nhé, bác sĩ Phương Mai cũng rất giỏi và rất có tâm với bệnh nhân, tôi đã khám và điều trị ở đây theo hướng dẫn của bác sĩ và hết bệnh rồi, nhưng bác sĩ Mai làm việc theo lịch khám nên người anh em phải đăng ký chứ không đến lại sợ không gặp được bác sĩ đấy nhé

  2. Quang Dinh SG says: Trả lời

   Lúc trước tôi có khám và điều trị bệnh trĩ tại trung tâm và được bác sĩ Tùng tại cơ sở Hoa Lan điều trị. Sau liệu trình điều trị 2 tháng, tôi thấy bệnh tình chuyển biến rất tốt và đến nay hơn 4 tháng vẫn chưa có dấu hiệu bệnh trở lại

  3. Lê Thành Danh says: Trả lời

   Vậy các bác cho em hỏi nếu em ở Quảng Ninh và muốn đến khám cơ sở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thì em có thể khám bác sĩ nào vậy các bác

  4. Trần Đông Thức Zara says: Trả lời

    Tôi muốn hỏi thêm là trung tâm có khám các ngày cuối tuần không vậy các anh em, vì tôi nguyên tuần ngày thường không có ngày rãnh, còn nếu ngày thường chỉ có thể khám ngoài giờ được thôi

  5. Hàn Hữu Tài 1991 says: Trả lời

    Trung tâm có lịch khám ngày thứ 7 nhé bạn, những lịch khám của bác sĩ Mai thì không biết có ngày thứ 7 không và trung tâm lại không có khám ngoài giờ, giờ làm việc của trung tâm chỉ từ 8h00 đến 17h00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần mà thôi

 24. Trần Thị Thục Quyên Juno says: Trả lời

  Cho mình hỏi là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có bác sĩ nào giỏi vậy mọi người, mình chưa đến đây khám lần nào nên chưa có kinh nghiệm khám bác sĩ nào hết. Bạn nào đã khám ở đây rồi thì chia sẻ giúp mình với được không? Hiện mình đang làm việc tại Hà Nội?

  1. Mỹ Dung Hà Nội 1990 says: Trả lời

   Theo mình được biết thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là bác sĩ giỏi tại trung tâm và đã công tác khám điều trị ở đây được một khoảng thời gian khá lâu, và là một bác sĩ giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hầu hết các bệnh nhân đến điều trị với bác Lan đều có khỏi bệnh rất nhiều. Bạn có thể đến trung và đặt lịch khám bác sĩ Lan nhé vì bác sĩ cũng khá đông bệnh nhân nên cần phải có lịch khám trước

  2. Lệ Thắm 1991 says: Trả lời

   Lúc trước mình có tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khám và điều trị bác sĩ Tuyết Lan về bệnh trĩ, bác sĩ rất tận tâm, chu đáo và dễ thương. Bác sĩ rất được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chọn khám, lần nào mình tới cũng rất đông bệnh nhân chờ khám bác

  3. Nguyễn Thị Thiên Lý says: Trả lời

   Mình đã từ điều trị bệnh trĩ bác sĩ Tuyết Lan, bác rất giỏi và cực kỳ mát tay nhé bạn. Mình uống thuốc theo toa bác sĩ định vậy mà chỉ trong vòng có 2 tháng là mình hoàn toàn ổn định rồi. Mình cảm thấy rất thích cách điều trị của bác và bác sĩ Lan cũng rất hiền, mình hỏi hay thắc mắc gì bác sĩ Lan đều giải đáp tận tình

  4. Ngọc Như Hà Nội says: Trả lời

   Lúc trước tôi có đưa mẹ tôi đến khám bác sĩ Lan tại trung tâm đây bạn, bác sĩ rất giỏi và chăm sóc bệnh nhân rất tốt, bác sĩ Lan rất đông bệnh nhân, nên tôi nghĩ chắc là bác phải rất giỏi nền mọi người mới tin tưởng chọn khám bác. Đúng thật vậy, mẹ tôi điều trị bác chỉ sau 3 tháng thuốc là bệnh trĩ mẹ tôi đã hoàn toàn biến mất

  5. Trần Thị Thục Quyên Juno says: Trả lời

   Cảm ơn các bạn nhiều nhé, tôi vừa liện hệ với Trung tâm để đặt khám bác sĩ Lan trong ngày thứ 6 này rồi

 25. Minh Triết Jetstar says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này có thật sự an toàn cho người sử dụng không vậy mọi người vì mình sợ sử dụng lâu dài sẽ mang đến tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh

  1. Minh Thắng 1990 says: Trả lời

   Hầu như tất cả các bài thuốc Đông y đều an toàn và vô cùng lành tính cho người sử dụng, và bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang còn là một bài thuốc tốt đã được chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng, các thành phần dược liệu đều được kiểm chứng về vệ sinh cũng như chất lượng nên đảm bảo an toàn cho người bệnh

  2. Hoàng Thanh Gia Lai says: Trả lời

   Tôi còn được biết toàn bộ thảo dược tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được nuôi trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn GACP – WHO, đây là vườn dược liệu do chính Trung tâm đầu tư. Như khu nhà tôi ở Bác Kan đang trồng thảo dược cho trung tâm đây, hàng trăm ha đấy, họ dùng thoải mái, trồng trên rừng chuẩn sạch khỏi phải nghĩ luôn.

  3. Trần Yến Nhi says: Trả lời

   Mình vừa đọc được một biết nói về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đoạt được giải thưởng chứng nhận về dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng vì vậy mình nghĩ đây là một địa chỉ uy tín và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn

  4. Minh Triết Jetstar says: Trả lời

   Cảm ơn các bạn đã chia sẻ nhiều thông tin tốt cho tôi

 26. Minh Thắng 1990 says: Trả lời

  Hầu như tất cả các bài thuốc Đông y đều an toàn và vô cùng lành tính cho người sử dụng, và bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang còn là một bài thuốc tốt đã được chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng, các thành phần dược liệu đều được kiểm chứng về vệ sinh cũng như chất lượng nên đảm bảo an toàn cho người bệnh

 27. Lã Minh Phong says: Trả lời

  Tôi bị trĩ đã hơn 4 năm nay nhưng điều trị và uống thuốc Tây rất nhiều toa thuốc  và đã từng cắt búi trĩ nhưng vẫn không thấy có hiệu quả. Được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một địa chỉ uy tín và điều trị bệnh trĩ rất giỏi nhưng vì quá xa nên không biết tôi có đủ điều kiện để đến đây khám không nữa

  1. Minh Hằng 1989 says: Trả lời

   Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trung tâm để được hỗ trợ nhé, vì lúc trước tôi cũng từng khám tại trung tâm và được biết trung tâm có rất nhiều dịch vụ tốt hỗ trợ các bệnh nhân ở xa như bạn. Còn dịch vụ như thế nào bạn có thể gọi đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để biết thêm thông tin

  2. Hà Lê Hải Phòng says: Trả lời

   Tôi ở tận Hải Phòng và đã từng điều trị tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, về trường hợp bệnh nhân ở xa, trung tâm có hỗ trợ điều trị khám và tư vấn trực tuyến qua điện thoại và bạn có khám bác sĩ theo yêu cầu. Toa thuốc uống thì bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ giao đến địa chỉ nhà và có sẵn dịch vụ sắc thuốc sẵn cho bạn nhé

  3. Lã Minh Phong says: Trả lời

   cho tôi hỏi thêm là phí các dịch vụ này như thế nào vậy bạn?

  4. Hà Lê Hải Phòng says: Trả lời

   Về phí vận chuyển thì được tính như các bên giao nhận tùy vào khoảng cách và trọng lượng hàng hóa, bạn yên tâm trung tâm sẽ thông báo các khoản phí đó cho bạn trước khi khám. Bạn gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được hỗ trợ thêm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.