Thuốc Trĩ Và Những Kinh Nghiệm Sử Dụng Để Dễ Thành Công – MỚI 2024

Người bị trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp) với các triệu chứng điển hình: đi ngoài ra máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, bị táo bón hay có nguy cơ bị trĩ có thể tham khảo một số loại thuốc thích hợp cho mục đích xử lý bệnh tại nhà, không cần đi khám. Tỷ lệ thành công rất cao, điển hình là bài thuốc Đông y “3 trong 1” của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hiện nay, thuốc trĩ được chia ra thành nhiều loại: Thuốc Tây, Thuốc Đông y. Mỗi loại đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Chi tiết sẽ được chia sẻ bởi Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội tại BV YHCT Trung ương.

Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
Nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý bác sĩ Lan đạt được trong suốt hơn 4 thập kỷ cống hiến

Là vị thầy thuốc tận tâm với người bệnh, tinh thông y khoa (Đông – Tây y) và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám chuyên khoa Tiêu hóa. Bác sĩ cũng có những chia sẻ cụ thể về những ưu nhược điểm của từng loại thuốc và đưa ra gợi ý về bài thuốc có kết quả tích cực và phù hợp với từng cơ địa. Chi tiết phía dưới đây!

Thuốc trĩ từ Tây y

Thông thường, người bị trĩ ở mức độ nhẹ, sa búi trĩ không quá lớn và không có biến chứng bác sĩ sẽ kê các nhóm thuốc cải thiện triệu chứng:

 • Thuốc giảm đau
 • Thuốc cầm máu, bền mạch
 • Thuốc kháng sinh khi có nhiễm khuẩn
 • Thuốc nhuận tràng để ổn định bệnh

(Chi tiết từng loại thuốc cần tham vấn BS chuyên khoa trực tiếp chỉ định)

Các trường hợp khi búi trĩ lớn (thường từ trĩ nội độ 3, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp có biến chứng) sẽ được chỉ định điều trị ngoại khoa bằng phẫu thuật.

Ưu điểm: 

 • Mang lại kết quả nhanh
 • Không khắc phục được căn nguyên gây bệnh
 • Khi áp dụng điều trị ngoại khoa, có thể gây đau đớn, cần thời gian hồi phục, có nguy cơ bị biến chứng nguy hiểm (như nhiễm trùng, hẹp hậu môn). Đặc biệt có thể vẫn bị lại sau phẫu thuật.

Nhận định thêm, THS.BS Tuyết Lan cho biết: “Thực tế khi dùng thuốc Tây xử lý bệnh trĩ có thể gây ra nhiều tác dụng không mong muốn như: Rối loạn đường tiêu hoá (Nôn, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc đại tiện khó…); khô miệng, dị ứng da, đau đầu, chóng mặt (ít gặp); kích ứng niêm mạc hậu môn (thuốc đặt hậu môn).

An toàn hơn mà vẫn đạt hiệu quả thì người bệnh có thể tham khảo các loại thuốc Đông y, tuy nhiên cần thực sự kiên trì áp dụng và tuân thủ liệu trình mới có kết quả như mong muốn.”

Thuốc trĩ Đông y

Với Đông y thì cơ chế xử lý thường sẽ tập trung vào cả nguyên nhân và triệu chứng bên ngoài, giúp người bệnh loại bỏ bệnh tối đa hơn và hạn chế bị bệnh trở lại. Đây cũng là ưu điểm vượt trội, mà người dùng đưa ra quyết định lựa chọn dù thời gian sử dụng sẽ dài và thực sự kiên trì.

Đông y xử lý bệnh trĩ từ căn nguyên
Đông y xử lý bệnh trĩ từ căn nguyên

Dưới đây là một số bài thuốc trĩ từ Đông y, được người dân tin dùng từ nhiều đời.

Bài thuốc số 1: Áp dụng bệnh trĩ thể huyết ứ

Cụ thể hơn bài thuốc này phù hợp với người bị trĩ nội đi ngoài ra máu, đau, táo bón. Tên bài thuốc là Hoạt huyết địa hoàng thang, bao gồm nhiều vị thuốc khác nhau.

Công thức:

 • Sinh địa: 16g
 • Đương quy: 12g
 • Hoàng cầm: 10g
 • Ma nhân: 12g
 • Xích thược: 12g
 • Địa du: 12g
 • Kinh giới: 12g
 • Đại hoàng: 04g
 • Hoè hoa: 12g

Cách dùng: Sắc uống ngày 01 thang, uống ngày 2 lần chia sáng chiều.

Hình minh họa
Hình minh họa

 

Bài thuốc số 2: Áp dụng bệnh trĩ thể thấp nhiệt

Bài thuốc này có tên là Hòe hoa tán gia giảm, được sử dụng nhiều với người bị trĩ ngoại có nhiễm khuẩn. Công thức cũng đơn giản và dễ chuẩn bị được.

Công thức:

 • Hoè hoa: 12g
 • Trắc bách diệp: 12g
 • Địa du: 10g
 • Chỉ xác: 08g
 • Bạch thược: 08g
 • Kim ngân hoa: 12g
 • Sinh địa: 16g
 • Cam thảo: 04g
 • Kinh giới: 12g

Cách dùng: Sắc uống ngày 01 thang, uống ngày 2 lần chia sáng chiều.

Bài thuốc số 3: Áp dụng đạt kết quả tốt với mọi thể bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, từ cấp độ 1 đến 4)

Bài thuốc có tên là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc, đi vào ứng dụng phác đồ xử lý bệnh trĩ từ 2012.

Về bài thuốc này, THS.BS Tuyết Lan cũng có những chia sẻ:

“Theo YHCT, căn nguyên sinh ra bệnh trĩ là do khí hư, khí trệ khiến đại tràng không thông, làm cho cơ nhục yếu và sinh ra tình trạng huyết ứ ở trực tràng hậu môn. Nếu không cải thiện tình trạng khí trệ và huyết ứ kịp thời, các búi trĩ ngày càng sa xuống gây chảy máu, tổn thương nghiêm trọng hơn.

Để loại bỏ bệnh trĩ, bài thuốc chủ yếu tập trung vào 3 vấn đề chính theo đúng nguyên tắc:

Nguyên tắc xử lý bệnh trĩ từ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Nguyên tắc xử lý bệnh trĩ từ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Hiện nay, chỉ có bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đáp ứng được những nguyên tắc này và hạn chế được những nhược điểm của thuốc Đông y về thời gian sử dụng và cả cách thức sử dụng cũng rất tiện lợi.”

Bài thuốc cũng đã được bác sĩ trực tiếp tư vấn trên chương trình VTC2. Đây là chương trình cập nhật, chia sẻ phương pháp xử lý bệnh trĩ từ YHCT an toàn, lành tính với thành phần từ dược liệu thiên nhiên. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn xem chi tiết tại video.

VTC2 Giới Thiệu Bài Thuốc Trĩ của Thuốc Dân Tộc – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ý nghĩa tên bài thuốc

 • Thăng trĩ: Thăng đề, làm búi trĩ co lên, teo lại
 • Dưỡng huyết: Giúp khí huyết lưu thông, tăng sức bền thành mạch, bồi bổ cơ thể

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang dùng bao lâu thì khắc phục được: Chuyển biến tích cực 7 – 10 ngày; kiên trì 1-3 tháng sẽ đạt kết quả như mong muốn.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang công dụng “3 trong 1”: Trong uống – Ngoài ngâm rửa giúp co teo búi trĩ tự nhiên từ thảo dược

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được phát triển dưới dạng nhiều chế phẩm nhỏ, mỗi loại đều có thành phần, công dụng và cách dùng khác nhau. Bác sĩ sẽ dựa vào chứng trạng, căn nguyên gây bệnh để đưa ra chỉ định phù hợp. 

Hình ảnh bộ bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hình ảnh bộ bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Liệu trình CHUYÊN BIỆT – Tác động CHUYÊN SÂU xử lý tốt các tình trạng bệnh trĩ

Về việc áp dụng nhiều chế phẩm trong một liệu trình, BS Tuyết Lan cũng đưa ra nhiều ý kiến về ưu điểm này:

“Thay vì chỉ can thiệp xử lý bên ngoài triệu chứng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại có khả năng tác động trực tiếp căn nguyên gây ra bệnh trĩ lại ở bên trong cơ thể và loại bỏ toàn bộ các triệu chứng khó chịu bên ngoài. Đó đều nhờ vào việc người bệnh dùng cả thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi trong cùng một phác đồ.

Khi ngâm trong nước thuốc, các tổn thương tại vùng hậu môn sẽ sớm lành lại, dược chất từ từ thẩm thấu giúp giảm đau, kháng khuẩn, tiêu viêm và làm bền thành tĩnh mạch.

Đặc biệt, công dụng của dược chất kết hợp với việc ngâm nước cũng được xem là một liệu pháp mát xa mang lại cảm giác dễ chịu, giúp đào thải cặn bã và khiến búi trĩ co dần lên.

Với thuốc uống lại mang đến tác động từ bên trong cơ thể giúp bổ huyết, dưỡng khí, giúp điều hòa kinh mạch và làm cho khí huyết lưu thông. Từ đó loại bỏ được tình trạng máu ứ đọng tại tĩnh mạch vùng hậu môn để bệnh trĩ không bị lại nữa.

Liệu trình kê đơn thuốc thường được xác định theo tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người, các bác sĩ tại Trung tâm luôn có khâu thăm khám, tìm hiểu về bệnh sử một cách chi tiết, cẩn thận.”

Bác sĩ Tuyết Lan đưa nhận định về thành phần của bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan đưa nhận định về thành phần của bài thuốc

Thông tin cụ thể:

Thuốc uống Thành phần: Giây ruột người, Đỗ trọng nam, Cây hang ma, Đại du, Sài hồ…
Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, chống viêm sưng, giảm đau, giúp co teo búi trĩ
Thuốc bột Thành phần: Nghệ đen, Tam thất, Địa du, Đương quy, Thăng ma, Sài hồ, Hoàng kỳ, Cam thảo, Diếp cá…
Công dụng: Đặc trị bệnh trĩ, táo bón, chảy máu khi đi đại tiện, cầm máu, giảm đau, chống viêm, hoạt trường, điều huyết, làm co búi trĩ
Thuốc ngâm trĩ Thành phần: Hoàng Liên, Hoàng bá, Nhũ hương, Phèn phi, Xuyên tâm liên…. và một số dược liệu khác
Công dụng: Tiêu viêm, tiêu huyết tụ, Sát trùng vùng hậu môn, hoạt huyết, lưu thông khí huyết, làm mềm búi trĩ.
Thuốc bôi Thành phần: Hoàng kỳ, Hoàng bá, Thầu dầu, Phèn phi…
Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ
Cao giải độc Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân cành, Hồng hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Tơ hồng xanh, Vỏ gạo, Bạc sau, Nhân trần, rau má
Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, phù nề, mát gan, thanh nhiệt, trị mẩn ngứa

Liệu trình thuốc mang lại tác động kép, xử lý trực tiếp các vấn đề tại vị trí búi trĩ và cả tình trạng sâu bên trong, giúp sát khuẩn, tiêu viêm, hỗ trợ làm co búi trĩ rất nhanh. 

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ THUỐC DÂN TỘC HỖ TRỢ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Cơ chế xử lý HOÀN CHỈNH giúp tối ưu lộ trình

Cơ chế loại bỏ triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ được thể hiện rõ qua 3 giai đoạn HOÀN CHỈNH & CHUYÊN SÂU như sau:

 • Giai đoạn 1 (từ tuần 2-4): Cầm máu, tiêu viêm, làm mềm và co búi trĩ. Giảm nhanh các tình trạng chảy máu, đau nhức, tăng cường sát khuẩn và kháng viêm khu vực hậu môn ngăn chặn viêm nhiễm. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp làm mềm búi trĩ, dần dần co lại và hàn gắn tổn thương ở hậu môn.
 • Giai đoạn 2 (sau 1 tháng): Thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng
  Bệnh trĩ khởi phát do khí hư nhiều, đại tràng không thông làm khí trệ, cơ nhục yếu đi, tổn thương giáng hạ mạch là và sinh ra huyết ứ tại hậu môn. Do vậy, bài thuốc tập trung trừ độc, thanh nhiệt, thông đại tràng, loại bỏ huyết ứ ở vùng hậu môn. Ở giai đoạn này bệnh nhân đại tiện dễ hơn, cơ thể nhẹ nhàng.
 • Giai đoạn 3 (sau 3 tháng): Dưỡng huyết, ổn định trực tràng
  Dưỡng huyết, bổ huyết, tăng cương lưu thông khí huyết đến tĩnh mạch hậu môn, phục hồi chức năng trực tràng và ngăn chặn sự phình tĩnh mạch.
Lộ trình loại bỏ bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Lộ trình loại bỏ bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Sau khi sử dụng, chuyển biến tích cực người bệnh có thể nhận được:

 • Hết đau rát, ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu do búi trĩ thừa gây ra
 • Bệnh trĩ được đẩy lùi hoàn toàn, búi trĩ co lên và tiêu biến, không có dấu hiệu bị lại.
 • Cơ thể khỏe hơn, tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định toàn diện, ăn ngon, ngủ ngon

Đánh giá về kết quả trên, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng cho biết thêm:

Khoảng 3/4 người bệnh khi tuân thủ đúng phác đồ, hướng dẫn của bác sĩ sẽ đạt được kết quả nói trên. So với Tây y, mức độ an toàn, lành tính và khả năng đẩy lùi bệnh của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là đạt đến mức độ hiệu quả tối đa.

Hoàn toàn có thể sử dụng để chỉ định cho trẻ nhỏ, phụ nư mang thai hoặc sau sinh hoặc người cao tuổi, đều an toàn.”

Hãy chủ động liên hệ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc để sớm có những giải pháp và hướng xử lý kịp thời, sớm khắc phục và hết bệnh.

Để chứng thực lời nhận định của bác sĩ, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế từ chính những người trong cuộc, đã sử dụng trực tiếp bài thuốc để loại bỏ bệnh trĩ.

Trước tiên, kết quả thu được từ 500 người bệnh xử lý bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong quý I 2024:

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nguyễn Thị Lan (Cầu Giấy, Hà Nội):

Nói đến hiệu quả thì không thể diễn tả nổi. Có lẽ nhiều bạn không tin nhưng bệnh của tôi đã thoát cảnh sống chung với bệnh trĩ. Giờ tôi có thể ngồi một cách thoải mái và đi đại tiện bình thường. Tính từ lúc dùng hết thuốc cho đến nay cũng đã mấy tháng rồi nhưng không thấy dấu hiệu khó chịu nào như những lần trước đây nữa.” – niềm vui thể hiện rõ khi chị Lan chia sẻ về sự tiến triển của mình.

Khi kết thúc liệu trình, chị Lan đã hết trĩ hoàn toàn và có cuộc sống thoải mái sinh hoạt bình thường. Hiện chị vẫn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và nếp sinh hoạt khoa học theo những gì bác sĩ Tuyết Lan khuyên để phòng ngừa bệnh trở lại.

Chia sẻ của chị Lan về hành trình lấy lại sự tự tin, tinh thần thoải mái sau khi đánh bại bệnh trĩ sau sinh với 3 tháng

Anh Đặng Thành Trung, 28 tuổi, sinh sống tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội chia sẻ:

“Từ năm 2017 đến nay, bệnh trĩ khiến cuộc sống hôn nhân của tôi bị xáo trộn, khó chịu nhiều, lúc đầu cảm thấy hơi đau và khó chịu, nhưng về sau tình trạng bệnh càng nặng, hơi tự ti và ngại giao tiếp xã hội. Lúc đấy tôi cũng ít giao tiếp và hay cáu gắt với vợ. Nhưng giờ thì hết rồi, cuộc sống trở lại bình thường, thoải mái và hạnh phúc nhờ đã giải quyết bệnh hoàn toàn.”

>> XEM CHI TIẾT CÂU CHUYỆN CỦA ANH TRUNG:

Bên cạnh những chia sẻ thực tế, cũng đã có nhiều trang báo, đài truyền hình đưa tin giới thiệu về bài thuốc với vai trò là một giải pháp toàn diện, phù hợp với mọi người bệnh từ già đến trẻ và từ nhẹ đến nặng.

Với hiệu quả đã được khẳng định của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cùng uy tín nhiều năm, Trung tâm Thuốc dân tộc từ lâu đã trở thành đơn vị đi đầu về YHCT, có số lượng bệnh nhân đến khám bệnh trĩ mỗi ngày đông đảo. Với đội ngũ y bác sĩ học hàm học vị cao, chuyên nghiệp, mỗi người bệnh tìm đến đều được tư vấn, đồng hành đến khi hết bệnh.

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc
Hình ảnh ghi lại tại phòng chờ và phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh ghi lại tại phòng chờ và phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể thấy, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thay đổi được cuộc đời của rất nhiều người, tự tin hơn, yêu cuộc sống hơn không lo sợ hay ám ảnh mỗi khi đi vệ sinh. Người bệnh hoan toàn có thể an tâm khi lựa chọn giải pháp này!!!

Hãy chủ động tìm đến các chuyên gia tại đây để bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau này!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: 0988 294 232
 • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: 096 1825 886
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Đánh giá bài viết
Ẩn

Bình luận

Thuốc Trĩ Và Những Kinh Nghiệm Sử Dụng Để Dễ Thành Công – MỚI 2024

Bình luận

 1. Đức Linh says: Trả lời

  Thuốc này liệu có chữa táo bón k mn nhỉ??

  1. Tùng Vũ says: Trả lời

   Cho hỏi em bị trĩ nội độ 2 đi khám cách đây 2 năm vào 4/2014. bây giờ đang nghi ngờ độ 3 vì khi đi cầu xong thì búi trĩ sa ra xung quanh to lắm, cứ lấy tay nhét vào thôi, ngoài ra còn ra máu chỗ búi trĩ, khi lấy tay sờ lên thì thấy máu dính ở tay ở lúc không rặn ngồi bình thường vẫn bị, cho hỏi có phải bị rách hậu môn không ạ, sợ nhiễm trùng xung huyết lắm, ngoài trĩ ra em còn bị đại tràng (chưa khám) nhưng nhận biết rất dễ đó là có khi ăn no xong thì nó lại muốn thúc đi, kết hợp với táo bón nữa nên ngồi cầu tầm 30 phút mới có cảm giác mót rặn được, rồi còn bị thêm dạ dày nữa, dạo này mình cảm thấy dạ dày có vấn đề hơi bị đau chỗ ấy, nếu ăn no thì không sao chứ cứ đi cầu có ra được phân thì chỗ ấy lại hơi bị đau, có ợ một tí mỗi khi uống nước đầy bụng. Cho hỏi những triệu chứng trên thì em nên bắt đầu với liệu trình chữa bệnh thế nào, mất bao nhiêu lâu và giá cả ra sao, xin tư vấn giúp, cám ơn !

   1. Quý Tâm says: Trả lời

    Mình bị trĩ độ 3 thì dùng thuốc này bao lâu khỏi, giá thuốc với cách dùng có bạn nào biết không?

 2. Thúy says: Trả lời

  Có thể mới chỉ là táo bón b à, nhưng táo bón để lâu thì cũng thành trĩ, tốt nhất cứ nên đi khám luôn, có gì còn lường trước được

  1. Xuân Kiên says: Trả lời

   e đi khám bị bệnh trĩ ngoại. E chỉ mới lòi thôi chứ chưa sa búi trĩ, em cũng ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc chữa của người h’Mông nhưng chị bán thuốc bảo thuốc đó chỉ bán ở trung tâm nghiên cứu & ứng dụng thuốc dân tộc. Mà e k biết địa chỉ trung tâm ở đâu … anh chị cho em xin địa chỉ với đc ko ạ?

   1. Đào Vy says: Trả lời

    Thím mình ở quê vừa lên Hà nội để chữa trị ở trung tâm Thuốc dân tộc, mình đưa thím đến đó là địa chỉ Biệt thự B31, ngõ 70780 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hn bạn à

 3. Phạm Hạnh says: Trả lời

  Em nghĩ bác chỉ bị táo bón thôi 😀 bác ăn nhiều chất xơ vào, uống nhiều nước các kiểu, để mấy ngày sau mà nó vẫn thế thì đi khám cũng chưa muộn

  1. mjnh nhut says: Trả lời

   hau mon e bj loi ra 1 cuc thjt nho co phai pj tri ngoai hok a? co ca giac kh chju o hau mon nua. e dang rat lo lang. anh chj tu van giup e zoi a

 4. Huỳnh Thanh Trâm says: Trả lời

  Nghe nói Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc dân tộc có nhiều bác sĩ, thạc sĩ và cả tiến sĩ rất giỏi, tôi đã đặt lịch cuối tuần lên Trung tâm khám bệnh này, hy vọng điều trị dứt điểm được chứ ko bất tiện và khó chịu vô cùng

  1. Hà Quế says: Trả lời

   Mình đã đến Trung tâm, rất quy củ chuyên nghiệp như 1 bệnh viện thu nhỏ vậy, không như mấy cái phòng khám đông y khác

   1. Nguyễn Sa says: Trả lời

    Bạn cho mình xin địa chỉ trung tâm với nghe bạn nói mình rất thihch muốn đến khám, ko biết phí khám ở đây có cao k?

   2. Tường says: Trả lời

    Mình biết TT Thuốc dân tộc ở số 145 Hoa lan, phường 2, quận Phú nhuận TP.HCm (ở gần nhà mình) ở đây rất đông bệnh nhân từ sáng đến chiều, nổi tiếng lắm quah khu đó ai cũng biết

   3. Lương Vân says: Trả lời

    Có địa chỉ này: Biệt thự B31, ngõ 70780 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé, hôm trước vừa đưa bố đi khám lấy thuốc

 5. minh đăng says: Trả lời

  cháu bị 1 năm ùi uống thuoc bao lâu se khỏi ạ? cháu hiện đang rât dau rát và có búi trĩ nhỏ sa ngoài cháu thấy mất tự tin lắm ạ hic hic hiccc…

 6. hoa says: Trả lời

  bài thuốc có thật sự có tác dụng không ạ

 7. nguyên văn nam says: Trả lời

  Bài thuốc đông y mua ở cở sở nào hà nội vậy. Mọi ngừoi có ai biết chỉ minhg với. Minh xin cảm ơn.

 8. Pham quang vinh says: Trả lời

  Bai thuoc nay mua o dau vay

 9. Bình Ng says: Trả lời

  Mấy ngày nay mỗi lần đi vệ sinh là mình lại cảm thấy đau rát, liệu có phải mình bị trĩ rồi không hay là chỉ bị táo bón, mình có nên đi khám luôn không???

  1. Trân Trân says: Trả lời

   Tôi bị trĩ độ nội độ 1. Có sd thuốc tây khoảng 2 tháng nay. Dạo này đi vs thấy đau rát trở lại. Tôi muốn đặt mua thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị dứt điểm

   1. Mon La says: Trả lời

    Bố mình bị trĩ cũng 2 năm những cũng nhẹ thôi, giờ mình hỏi mua thuốc Thăng trĩ dưỡng Huyết thang ở dau? và uosng liệu trình thế nào?

 10. Nặc danh says: Trả lời

  Mua thuoc nay o dau co ai biet khong??

  1. Hanie Chan says: Trả lời

   Bạn gõ Google tìm kiếm: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ có tất cả thông tin của Trung tâm từ địa chỉ, số điện thoại, chỉ đường… đó bạn à

   1. Kiều Trang says: Trả lời

    Em ở tp. hồ chí minh đến mua thuốc mà không cần phải khám có được ko ạ ?

 11. minh says: Trả lời

  Mua ở đâu bài thuốc này mọi ng giá bao nhiêu zay

  1. Hoàng Mai Hân says: Trả lời

   Mẹ mình dùng nè, thuốc thang bạn nhé 3tr/thang. Thuốc chỉ có ở trung tâm Thuốc Dân Tộc thôi

 12. Trung Lê Quang says: Trả lời

  Chào bác sĩ mong bác sĩ tư vấn dùm em ?
  Em làm nhân viên văn phòng, năm nay 23 tuổi. và đang mắc bệnh trĩ. bệnh của em hiện tại đã bị sa buối trĩ ra ngoài. em dùng tay ấn mạnh nó mới vào. mà ko có hiện tượng ra máu khi đi ngoài. vậy là em bị cấp độ mấy hả bác sĩ. Em có dùng thuốc nam nhưng ko khỏi nên em đã ngưng. em có nghe đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. thì bệnh của em như vậy. liệu trình điều trị ra sao hả Bác sĩ ?. mà em ở trong Nam lận liệu trung tâm có chuyển thuốc về ko ?
  Mong bác sĩ tư vấn. bệnh này làm em mất tự tin trong công việc ?

  1. Hoàng DC says: Trả lời

   E cũng muốn hỏi chút đc k ak. E bị nứt hậu môn,mỗi lần đi đại tiện phân cứng to và bị chảy máu từng giọt. anh chị có thể tư vấn giúp e đc k

 13. Thanh nguyen says: Trả lời

  Ba minh bi benh tri khoang 2tuan rui di tiu ra mau nhung co lan co lan khong. Cho minh hoi tri khoang bao lau thi het benh. Gia thuoc la bao nhiu tien. Thuoc la dang vien hay ve minh nau uong jay ban

  1. quang Hưng says: Trả lời

   tùy cấp độ mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau đó b a. b đến bs khám và tư vấn cho. như mình bị nặng lắm r là phải đúng 4 tháng như bs chỉ định mới hết á. nhưng đc cái chữa đó h cũng 2 năm r mình chưa có bị lại. chứ mà dùng tây y là tái phát nhanh lắm

   1. Hien says: Trả lời

    Bạn bị trĩ gì và trĩ độ mấy mà chữa 4 tháng ms khỏi vậy

   2. Thiều Dung says: Trả lời

    Cho em hỏi đến khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc có mất nhiều tiền không ạ? và khám bác sĩ nào tốt với cả có phải đặt lịch trước không ạ? Vì em nghe nói bệnh nhân ở đấy đông lắm ạ

   3. Đặng Trang says: Trả lời

    Tôi đến lần đầu ko biết mà hẹn trước chờ dài cổ đây, tốt nhất bạn nên đặt lịch khám trước nhé. Số Hà Nội: 0988294232 – TP.HCM: 0961 825 886
    . Còn khám bác sĩ nào cũng được thôi ở đấy toàn bác sĩ giỏi mà

  2. van truong says: Trả lời

   Mình vừa lấy thuốc bạn afh thuốc thang đó mình có thể mua về sắc hoặc là nhờ trung tâm sắc hộ đóng túi sẵn rất dễ sử dụng, giá thuốc là 210k/thang bạn nhé. với TH của mình bs bảo chữa 3 tháng liền sẽ hết bệnh lun

 14. Đỗ Thị Thơm says: Trả lời

  Em bị trĩ ngoại,rất khó đi cầu,khi đi cầu ít khi bị chảy máu.cách đây 1 năm thì búi trĩ của em vẫn tự co len đuoc nhưng bay giờ thì ko tự co cũng ko dùng tay đẩy len dc nữa.và cộng them những búi trĩ khác lòi ra.Vừa qua em mới đi phẫu thuật cắt bỏ bằng cong nghệ xâm lấn tối thiểu tia lazer.xin hỏi là phẫu thuật như vậy có bị tái phát ko?và em có cần sử dụng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc ko?dùng trong vòng bao lau?em cam on ạ

  1. Rose Mi says: Trả lời

   Tôi cũng có người nhà sử dụng công nghệ lazer để cắt trĩ nhưng ko lâu sau bị lại, không khuyên các bạn dùng

 15. Quy Na says: Trả lời

  Xin hỏi tôi bị bệnh trĩ nội có xuất huyết nhẹ khi đi đại tiện liệu có cần phải sd thuốc ngâm không? thuốc này mua ở đâu giá bao nhiêu vậy?

 16. Doi Qua says: Trả lời

  Tôi bị trĩ và táo bón rất nặng thường 3 – 5 ngày mới đi một lần liệu uống thuốc này tình trạng táo bón của tôi có đc cải thiện không? uống thuốc có phải kiêng gì không?

  1. Công says: Trả lời

   Em dang un’ thuoc dc 5 ngay thay tinh trang tao bon ko con nua, ngay nao cung di dai tien deu dan, cong nhan thuoc tot that

   1. Bang Giang says: Trả lời

    ĐÚng rồi bệnh này quan trọng nhất phải cải thiện tình trạng đi đại tiện cũng như có chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ sẽ thuyên giảm nhanh chóng, nhất là các bạn làm việc văn phòng ko nên ngồi lâu, ăn đồ cay nóng… nên ăn nhiều rau xanh & thực phẩm giàu chất xơ nhé,, làm đc những điều này uống thuốc của Trung tâm sẽ khỏi rất nhanh

 17. Bùi Tiến says: Trả lời

  Tôi ở Rạch Giá muốn đặt mua thuốc này làm cách nào vậy chỉ tôi với, tình trạng của tôi đang rất cấp bách

 18. Nguyễn Mai says: Trả lời

  Dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang này có bị tác dụng phụ gì không nhỉ? ai dùng rồi review cho mình với, trước mình đi chữa thuôc tây ở bệnh viện hay bị mất ngủ lắm

  1. Thảo Nhi says: Trả lời

   Mình thì chưa dùng bài thuốc này bao giờ , cũng đang tìm hiểu về nó để thử dùng xem sao. Nhưng mình tin là nó ko có tác dụng phụ gì đâu, vì mình biết đông y rất lành tính, thậm chí có những bài thuốc chữa một bệnh nhưng kèm theo nhiều tác dụng tốt cho cơ thể của mình. Như trước bà nội mình chữa xương khớp đấy, rõ là chữa xong mấy tháng trời thấy khớp gối khỏi đau nhưng mà lại còn thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn nữa ấy chứ. Thế mới hay, đông y này tốt thật. Chả bù cho ngày xưa bà mình đêm nào cũng tỉnh giấc dậy mấy lần, rồi thỉnh thoảng hay kêu than với mình mất ngủ này nọ. thế mà từ đợt chữa xương khớp xong lại hết cả mất ngủ

   1. lộc hà says: Trả lời

    em hiện đang dùng bài thuốc này anh nhé, em không thấy có tác dụng phụ gì đâu, nói chung đông y thì an toàn và lành tính lắm anh nhé. trừ khi đi mua phải hàng giả hàng nhái thì mới lo thôi, bên thuốc dân tộc này thì uy tín lâu năm rồi mà, còn được lên cả kênh VTC2 rồi đây này https://www.thuocdantoc.org/dai-truyen-hinh-vtc2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-thuoc-dan-toc.html

  2. Trần Vĩnh Mai says: Trả lời

   Lộc Hà ơi, cho tớ hỏi, cậu đang dùng thuốc này chữa trĩ rồi, cậu thấy hiệu quả thế nào? Và cho tớ hỏi về chi phí điều trị luôn nhé! Cảm ơn cậu

 19. Toản1977 says: Trả lời

  Các bác ơi, ngâm nước muối có chữa được bệnh trĩ không nhở? Em đọc trên mạng thấy bảo ngâm nước muối hiệu quả lắm

 20. Su su says: Trả lời

  Mẹ em bị trĩ nhiều năm nay rồi, tới nay bà còn bị đi ngoài ra máu nhiều nữa, em rất lo cho mẹ nhưng cũng không biết pahir làm thế nào. Trước kia, cách đây 1-2 năm, bà từng đi cắt trĩ ở bệnh viên rồi, cứ nghĩ là khỏi dứt điểm hẳn, ai dè giờ lại bắt đầu bị tái lại rồi, mà còn bị ra nhiều máu khi đi ngoài nữa. Nhiều khi nghĩ thương mẹ mà chẳng biết phải làm sao. Các cô bác, anh chị ai chữa theo phương thuốc này rồi thì chia sẻ giúp em với ạ! Có hiệu quả thật không ạ?

  1. Trịnh Liễu Giai says: Trả lời

   Dùng tốt lắm nha cj ơi! Nhà em cả hai vợ chồng cùng bị trĩ , trước đây khổ sở lắm, sau may mắn được người quen giới thiệu cho bài thuốc của bên TT thuốc dân tộc này cho, mà họ còn dùng khỏi rồi xong mới dám giới thiệu cho em nữa cơ. Nê là em cũng tin tưởng đi khá và sử dụng xem sao. Kết quả thấy tiến triển tốt lắm, hiện tại em đang dùng thuốc được 3 tháng nay, giờ gần khỏi rui nè, không còn táo bón như trước nữa, đi vệ sinh dễ hơn trước nhiều rồi

  2. Kun Dang says: Trả lời

   Chị oi thuốc đó có khó uống không chị? Em cũng tính mua dùng xem sao mà chỉ sợ khó uống thui, em sợ uống thuốc lắm, mấy thuốc đông y mùi nó cứ kiểu gì ý, thuốc tây thì đắng, mùi hóa học

  3. Đặng Thu Thảo says: Trả lời

   Thuốc cũng không đến mức khó sử dụng, có thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, mình đang dùng được gần 2 tháng rồi. Lúc đầu mới đi khám xong về bác sĩ kê đơn thuốc cho, uống hơn 1 tuần chẳng thấy thay đổi gì, mọi thứ vẫn vậy, vẫn đau rát, lúc đó mình cũng nản lòng lắm, tưởng mua phải thuốc dởm, giờ trên mạng nhiều thuốc đông y dởm lắm. May thay, bên trung tâm họ gọi điện cho mình hỏi thăm tình trạng, bác sĩ khuyên mình tiếp tục kiên trì sử dụng thuốc. Thế là mình lại cố gắng dùng tiếp được thêm 2 tuần nữa và bắt đầu thấy có tiển triển, mình thấy búi trĩ dần tiêu sau hơn 1 tháng sử dụng. Tới nay là gần 2 tháng rồi, búi trĩ của mình gần như tiêu biến, tình trang đau rát giảm được khoảng 60% rồi bạn ah! Hôm nọ mình quay lại tái khám, bác sĩ bảo dùng tiếp thuốc đến hết 3 tháng là khỏi hẳn. Vậy nên giờ mình vẫn đang kiên tri dùng tiếp cho khỏi hẳn đây.

  4. Trần Thị Diễm My says: Trả lời

   Ui triệu chứng của tôi cũng y như bạn vậy, thế không biết bạn chữa thuốc này có hết nhiều tiền lắm không ạ?

  5. thành says: Trả lời

   hết khoảng 3tr 1 tháng bạn ah. Đợt mình chữa là vậy, còn giờ thì không biết giá như nào rồi. Thuốc nhiều loại kết hợp nên giá cũng sẽ đắt hơn

  6. Phương 9x says: Trả lời

   Yên tâm nhé chị ơi! Em đây đã dùng rồi và thấy nó thực sự hiệu quả luôn ý, bác sĩ ở TT thì thăm khám tận tình lắm mà giá cả tầm 2-3tr/tháng thì em thấy là quá rẻ rồi. So với đi chữa ở bệnh viện thuốc tây thì còn rẻ hơn ấy chứ, trước mỗi lần em đi bệnh viện khám chữa là lại cắt thuốc hết cả 4-5tr, mà bao nhiêu lần đi cắt thuốc như vậy rồi có khỏi được đâu, còn bị tái lại dài dài. Còn đây hết 2-3tr mà khỏi được hẳn là quá rẻ. ĐÚng là thuốc chất lượng thì đi đâu cũng thấy những review tốt.

  7. Vũ Hoàng Mỵ says: Trả lời

   Cho tôi hỏi trung tâm Thuốc dân tộc có cơ sở nào ở Đà Nẵng không? Tôi muốn đến khám trực tiếp

 21. Trần Thị Vy says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi chi phí điều trị có tốn kém lắm không ạ? Em tính chữa theo đông y mà sợ tốn kém quá nên còn băn khoăn, chưa dám đến khám chữa, vì nhà em cũng không phải dạng có điều kiện lắm ạ

  1. Vũ Dũng Mạnh says: Trả lời

   Có bệnh thì phải đi chữa thôi bạn ơi, nếu mới bị mà tiếc tiền ko đi chữa, sau bệnh nặng mới chạy chữa còn tốn kém hơn, mà khổ sở lắm, đau đớn thể xác mình nữa ý. Tốt nhất là cứ chữa sớm, đỡ khổ, đỡ tốn kém

  2. Quang YB says: Trả lời

   Ngày xưa mình bị trĩ cách đây hơn năm rồi, nhưng lúc đó chỉ thấy hơi đau rát khi đi vệ sinh thôi nên không thèm để tâm. Sau nó ngày càng đau hơn, mình vẫn cố chịu đựng , nhất định không đi khám. Vợ mình cứ khuyên mình đi khám chữa xem thế nào, nhưng vì công việc đi làm cả tuần bận rộn, không có thời gian đâu nữa, sau bị đau quá mức, búi trĩ nó lồi hẳn ra rồi mình mới đi khám thì đã bị tới cấp độ 3, bị sa búi trĩ luôn đó bạn, chữa tây y mất bao nhiêu tiền, phải đi cắt búi trĩ nữa. Rồi sau mình đi cắt, nhưng sau hơn 1 năm bây giờ lại có trĩ mới, lần này đang tìm hiểu sang thuốc này để không phải cắt trĩ, thấy thuốc này cũng có vẻ ổn https://www.bacsibenhtri.com/vtv2-gioi-thieu-thang-tri-duong-huyet-thang.html

 22. Cấn Thị Ngọc Mỹ says: Trả lời

  Thăng trĩ dưỡng huyết thang là đóng gói sẵn kiểu dạng khô xong mình đem về tự xắc à , hay là người ta sản xuất theo dạng viên uống sẵn như một số loại thuốc đông y hiện nay trên thị trường ak?

 23. Phạm Tiến Thành says: Trả lời

  Vợ em sinh thường được 5 tháng bị trĩ có dùng được thuốc này không nhỉ? Liệu uống thuốc có ảnh hưởng gì đến sữa cho con không

  1. Mỹ says: Trả lời

   Mang bầu rất dễ bị trĩ, lại còn sinh thường thì khả năng bĩ trĩ càng cao hơn, không điều trị sớm và cẩn thận ngay ban đầu thì trĩ ngày càng nặng, đi vệ sinh hay làm gì thì lúc nào cũng khó khăn luôn. Tốt nhất nên đưa vợ đi sớm và điều trị sớm, đỡ phải mổ, uống thuốc cũng nhanh khỏi hơn. Thuốc đông y nó cũng lành tính

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Sau sinh điều trị bằng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang ok quá luôn, không ảnh hưởng gì đến sữa mẹ mà lại còn rất là tốt cho sức khỏe, thuốc đông y khá là lành tính luôn, như chị này có chia sẻ và điều trị khỏi đây này https://thuocdantoc.vn/benh/hanh-trinh-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-tai-thuoc-dan-toc

  3. Ly Ly says: Trả lời

   Em trc sau sinh cũng bị trĩ do ngồi nhiều quá, mà em sinh đôi nên cơ thể nặng nề lắm, trĩ càng nặng hơn, đến khi theo người quen đến điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ khám rồi điều trị bảo trĩ độ 3 hỗn hợp. Điều trị bằng cả thuốc uống, thuốc rửa và thuốc bôi mới tốt lên, mới teo được trĩ

  4. Phan Thị Huyền Trang says: Trả lời

   Nghe mọi người chia sẻ em cũng yên tâm hơn, sau sinh đã stress rất nhiều rồi nhưng kiểu bị trĩ làm em càng khó tính hơn. Để em thử liên hệ rồi mua thuốc điều trị xem như thế nào, khá khẩm lên hay không

 24. Bình Tràn says: Trả lời

  Thấy được lên báo, lên ti vi nhiều thế này thì chắc là cũng phải uy tín và chất lượng thật sự đấy nhỉ!

 25. Minh Hằng says: Trả lời

  Em bị trĩ nội lâu năm rồi các bác ạ, em nghe nói dùng lá lốt xông đỡ lắm phải không ạ? Bác nào dùng thử cách này chưa

  1. Chu Hồng Ngọc says: Trả lời

   Chị dùng rồi em nhé, cũng đỡ đó em, nhưng chị phải dùng lien tục gần tháng trời mới thấy nó đỡ hơn có xíu à, nên mất công quá, mất thời gian chuẩn bị để làm nữa, chị đi chữa đông y bên này nhanh hơn mà hiệu quả

  2. Nghĩa says: Trả lời

   Chị Ngọc ơi, chữa bên đó có cần qua khám trực tiếp không chị? Hay cứ mua thuốc về dùng là đc ah

  3. Diệu Ly says: Trả lời

   Có chứ bạn ơi, qua khám trực tiếp cho cẩn thận, bs còn kê thuốc cho chuẩn, còn nếu bạn ở xa quá k thể đến được thì đành chịu thôi

  4. LƯU THỊ LINH says: Trả lời

   PHÍ KHÁM CÓ HẾT NHIỀU KO BẠN, RỒI CÒN TIỀN THUỐC NỮA, TÔI MUỐN HỎI CHO RÕ

  5. Nhi2k says: Trả lời

   Hồi mình khám là 200k/lần bạn à, giờ thì không rõ giá sao rồi, bạn gọi điện hỏi trung tâm ý, Phí khám rồi còn thuốc nữa, vậy nên cứ liên hệ hỏi trung tâm cho chắc ăn nhất, bác sĩ khám theo tình trạng bệnh

 26. mỘC trà says: Trả lời

  thuốc này là dạng uống hay bôi hay như nào vậy ạ? Xin được TT tư vấn cho em ạ

  1. Mỵ nương says: Trả lời

   Có cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm bạn nha! Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, khi qua đó thăm khám bs mới kê đơn dạng thuốc phù hợp được. Hồi mình chữa thì mình chỉ cần dùng thuốc uống và thuốc ngâm thôi. Đây này, bạn đọc bài này có đầy đủ hết thông tin luôn nha, giờ trên mạng đầy thông tin rồi, mất công hỏi xong đợi ngta trả lời làm chi https://thuocdantoc.vn/su-dung-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-nhu-the-nao.html

 27. Nguyễn Thị Tường Vy says: Trả lời

  Mình mới đi cắt trĩ được hơn 2 tuần nay, hiện vẫn còn khá đau rát. Vậy giờ mình có thể sử dụng bài thuốc đông y này được không? hiện tại mình đã ngưng sử dụng tất cả các loại thuốc tây rồi ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.