Bức thư cảm ơn chân thành từ một bệnh nhân mắc trĩ nội gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Trong suốt nhiều năm khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc luôn lấy sự hài lòng, sức khỏe của người bệnh làm thước đo cho chất lượng dịch vụ. Nhân đây, trung tâm xin được chia sẻ một bức thư đầy cảm xúc của một bệnh nhân mắc trĩ nội gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Xem thêm: Tư vấn về bệnh trĩ và giải pháp điều trị chuyên gia khuyên dùng

Thư cảm ơn gửi tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan của một bệnh nhân mắc trĩ nội

Bức thư bệnh nhân gửi tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan với lời cảm ơn chân thành

Dưới đây, chúng tôi xin được trích những nội dung trong bức thư mà bệnh nhân gửi đến cho bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Hà Nội, ngày 20/1/2019

Kính gửi bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Chào bác sĩ, không biết bác sĩ có còn nhớ tôi không, tôi là Thanh, một trong số những bệnh nhân được bác sĩ chữa trị bệnh trĩ nội. Bác sĩ dạo này có khỏe không ạ? Lâu rồi không được trò chuyện, được chia sẻ cùng bác sĩ, tôi lại thấy nhớ. Bác sĩ như đã trở thành một người bạn để tôi có thể chia sẻ, không chỉ về bệnh tật, mà còn cả về cuộc sống nữa!

Tôi bây giờ đã ổn hơn nhiều bác sĩ ạ, cũng nhờ ơn của bác sĩ. Giờ đây, tôi đã không còn cảm thấy đau rát, khó chịu khi đi vệ sinh, cũng không còn bị táo bón. Tôi đã có thể ăn ngon, ngủ tốt, không còn mặc cảm và sống tích cực hơn nhờ được bác sĩ chữa trị.

Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu đến khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bao nhiêu lo lắng, ngờ vực luẩn quẩn trong đầu. Nhưng khi gặp được bác sĩ, được nghe bác sĩ tư vấn, chia sẻ, động viên, tôi đã có thể thoải mái kể về tình trạng bệnh của mình và những cảm xúc của tôi khi mắc bệnh.

Nhớ lúc đó, tôi là người ít vận động, lại hay căng thẳng, áp lực, mệt mỏi nên ăn uống, ngủ nghỉ không được điều độ, vì thế mà sinh bệnh. Căn bệnh này lúc ấy khiến tôi khốn khổ, không chỉ trong sinh hoạt, trong việc đi, đứng, ngồi, vệ sinh, mà còn khiến tôi cảm thấy tự ti và hay suy nghĩ.

Những bệnh nhân trĩ nội thường phải chịu đựng những cơn đau rát, chảy máu khi đại tiện

Nhưng rồi được một người quen giới thiệu, tôi đã mạnh dạn tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tìm đến bác sĩ Tuyết Lan. Và đến giờ, tôi vẫn chưa từng hối hận về quyết định đó. Bác sĩ chào đón tôi bằng những nụ cười hiền lành, phúc hậu, hỏi han cẩn thận bệnh tình và các triệu chứng của tôi. Bác sĩ còn lắng nghe tôi chia sẻ những trăn trở, suy tư và cho tôi nhiều lời khuyên hữu ích để tôi thêm lạc quan, yêu cuộc sống hơn.

Sau khi thăm khám chi tiết, bác sĩ đã chỉ định cho tôi sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Lúc đầu, tôi còn ngại sử dụng vì sợ thuốc khó dùng. Thế nhưng được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, kết hợp trong uống ngoài ngâm, tôi đã nóng lòng muốn thử.

Ban đầu sử dụng thuốc, tôi còn sợ rằng không có hiệu quả vì thuốc có tác dụng chậm. Thế nhưng, được bác sĩ tư vấn về thuốc, với những thành phần thảo dược thiên nhiên, lành tính và đặc biệt an toàn nên tôi cũng vững tâm hơn.

Tính tôi nóng vội, hấp tấp là thế nhưng cũng may là được bác sĩ Lan hỗ trợ thêm bằng một vài lưu ý về chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt, tôi mới có thể hoàn thành quá trình “chiến đấu” với trĩ nội nhanh hơn dự kiến.

Kết hợp sử dụng bài thuốc, bổ sung và tăng cường các thực phẩm có lợi như rau củ, thực phẩm giàu sắt, có tính nhuận tràng, tập luyện yoga nhẹ nhàng cùng các bài tập cho hậu môn mà sau 4 tháng, tôi đã thấy bệnh gần như hết hẳn.

Thật sự gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, người đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh khó nói và luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian chữa trị với nụ cười thiện lành trên môi. Cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để giúp đỡ những bệnh nhân bị trĩ, đưa họ về lại với sự tự tin, yêu đời.

Xin chúc bác sĩ Lan luôn mạnh khỏe, tươi vui, thành công hơn nữa và chúc Trung tâm thuốc dân tộc sẽ luôn phát triển, ngày càng vững mạnh, tiếp tục sứ mệnh hành y cứu người!

Thị Thanh

Trên đây là đôi dòng tâm sự của chị Thanh, một người bệnh được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tận tình chữa trị và đã thoát khỏi trĩ nội thành công. Qua những chia sẻ của chị, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cũng xin đưa ra một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cùng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang để bạn đọc có thể tham khảo.

Đừng chủ quan khi bị bệnh trĩ – Gọi tư vấn ngay khi có những biểu hiện khởi phát

Đôi điều về Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Người  thầy thuốc tận tâm, tận tình

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có hơn 40 năm cống hiến cho nền YHCT Việt Nam. Bà đã đảm nhận nhiều vị trí như: Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh – BV YHCT TW và giờ là Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Bà luôn tâm huyết với sứ mệnh hành y cứu người. Dù đã có trong tay hàng chục công trình nghiên cứu, nhiều đề tài được đánh giá cao cả trong và ngoài nước, bà vẫn thấy mình chưa cống hiến đủ, vẫn chưa lĩnh hội được hết tinh hoa của y học dân tộc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan luôn đối xử với bệnh nhân bằng tấm lòng nhân ái, giàu tình yêu thương. Người bệnh khi tiếp xúc với bác sĩ sẽ luôn được thoải mái, tự nhiên và sẵn sàng bộc bạch toàn bộ những điều khó nói, kể cả là về bệnh tật hay cuộc sống.

Có lẽ cũng bởi sự thân thiện, nhiệt tình và nụ cười luôn nở trên môi mà bác sĩ Lan luôn được mọi người đánh giá là trẻ hơn so với tuổi. Bác sĩ luôn mang lại cái nhìn tươi mới, nguồn năng lượng tích cực cho người bệnh khi họ đến thăm khám, chữa trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan luôn đánh giá cao việc sử dụng cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt

Bác sĩ Tuyết Lan tâm niệm dùng cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt là một điều hết sức thiêng liêng. Bà luôn cố gắng trau dồi, học hỏi không kể ngày đêm để cho ra những bài thuốc hữu ích, cứu chữa cho người bệnh một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Một trong những bài thuốc được bác sĩ Lan tâm đắc nhất khi điều trị bệnh trĩ là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bác sĩ đánh giá cao hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc. Vì vậy, bà luôn ứng dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vào quá trình điều trị cho bệnh nhân, tối ưu thời gian khám chữa.

Tìm hiểu thêm: Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và những thành công trong điều trị bệnh bằng YHCT

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp giúp hàng ngàn bệnh nhân bị trĩ thoát khỏi nỗi ám ảnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc bí truyền rất hiệu nghiệm của người H’mông, được đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu gia giảm các thành phần thảo dược sao cho phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đội ngũ chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị trĩ nội, trĩ ngoại

Xem chi tiết: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Thành phần dược liệu quý làm nên hiệu quả tuyệt đối

Vì sao bác sĩ khuyên bạn sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

 • Thành phần từ 100% các thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP thiên nhiên, an toàn và lành tính.
 • Bài thuốc được sử dụng kết hợp trong uống ngoài ngâm, đem lại hiệu quả lâu dài và triệt để.
 • Nghiên cứu và ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm.
 • KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG biến chứng, KHÔNG chảy máu.
 • Được bào chế dạng bột nên rất tiện lợi cho người dùng.

4 ưu điểm của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khiến hàng ngàn người bệnh tin tưởng lựa chọn

Bài thuốc tuyệt vời cùng sự tư vấn, tận tình khám chữa của bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mang đến một cuộc sống mới, sự tự tin không chỉ cho chị Thanh mà còn cho hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân khác.

Trong suốt quá trình ứng dụng trong điều trị từ năm 2011, đến nay Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, trở thành giải pháp được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Chấm dứt đau đớn bằng liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt nhất

Nhờ những ưu điểm vượt trội về thành phần dược liệu sạch cùng cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1 giữa thuốc uống – thuốc bôi – thuốc ngâm, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sử dụng cho nhiều trường hợp bệnh trĩ khác nhau ở mọi đối tượng và độ tuổi. Kể cả mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ.

Nói về giải pháp này, Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với bệnh nhân, khán giả qua sóng truyền hình VTC2, chương trình Góc nhìn người tiêu dùng. Từ đó giúp nhiều người biết đến và có cơ hội thoát khỏi căn bệnh trĩ quái đản.

Thông tin bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thông tin bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem thêm: Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc

Không chỉ có bác sĩ Tuyết Lan, mà nhiều chuyên gia, bác sĩ khác cũng áp dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong quá trình điều trị cho bệnh nhân của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Điển hình như bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương), cũng thường xuyên ứng dụng bài thuốc này để giúp bệnh nhân chấm dứt tận gốc căn nguyên bệnh trĩ. Gần đây nhất, bác sĩ đã giúp chữa khỏi cho diễn viên Bình Xuyên.

Từng bị trĩ lâu năm, điều trị nhiều bằng Tây y không hiệu quả, NS Bình Xuyên đã may mắn được giới thiệu đến Thuốc dân tộc vào những lúc bế tắc nhất. Với sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ Tuấn và kiên trì dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, sau 3 tháng, NS chính thức khỏi bệnh và có những lời khen tốt đẹp dành cho Trung tâm trên chính trang facebook cá nhân của mình

[Talkshow người nổi tiếng] Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Thuốc Dân Tộc – DV Bình Xuyên “Công An” nói gì?

Nếu bạn đang gặp phải những đau đớn, khó chịu do bệnh trĩ nội gây ra, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc để tìm ra lối thoát nhanh chóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh cũng như những gợi ý điều trị bằng cách truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org hoặc trực tiếp đến thăm khám, điều trị tại các phòng chẩn trị:

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú  Nhuận – HCM

Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại/ Zalo:

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

An tâm điều trị bệnh trĩ cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu và những ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm

Thông tin tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)
Ẩn

Bình luận

Bức thư cảm ơn chân thành từ một bệnh nhân mắc trĩ nội gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bình luận

 1. Thảo Minh says: Trả lời

  Bài viết thật xúc động, rất có ích cho những người đang mắc bệnh trĩ như cháu. Bác làm cháu rất muốn thử 1 lần được gặp bác sĩ Tuyết Lan để nghe bác chia sẻ và tư vấn về bệnh rồi,cháu cũng đang bị trĩ trĩ nội nhiều năm nay điều trị các nơi mà mà chưa tìm được nơi điều trị thích hợp, cháu sẽ tới khám và mong được kết quả tốt như bác

 2. Bùi Ngọc says: Trả lời

  Tôi là Ngọc, năm nay 48 tuổi. Tôi cũng bị trĩ lâu năm,đã từng cắt búi trĩ 2 lần,thời gian gần đây tôi đi ngoài bị chảy máu nhiều búi trĩ lại sa xuống ,tôi k muốn phẫu thuật lần nữa,muốn được điều trị thuốc uống để bệnh ổn định lâu dài và an toàn,tôi cũng muốn gặp bác sĩ Tuyết Lan thì cần phải làm gì?

  1. Minh Lý 87 says: Trả lời

   Chị muốn khám trực tiếp bác Lan thì chị tới phòng khám Thuốc dân tộc tại số b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hn chị ạ, Bác sẽ trực tiếp rồi tư vấn về bệnh của mình,về chế độ ăn uống sinh hoạt kiêng khem nữa rồi mới kê đơn thuốc và hướng dẫn cách dùng thuốc.Không biết có phải do hợp thuốc không mà mới 2 tuần e đã hết đau rát rồi,k còn chảy máu nữa,thuốc thật hiệu quả,cô mát tay thật,em chữa tây y cả mấy tháng rồi k thấy đỡ mà dùng đơn của bác Lan mới 1 lần n đã đỡ thế này rồi, đúng là may phước của em gặp được thầy thuốc giỏi

  2. Bùi Ngọc says: Trả lời

   Thật thế ư. Em đã dùng những loại thuốc gì thể, thuốc về mình sắc hay sao em

  3. Minh Lý 87 says: Trả lời

   Em uống dạng thuốc thang sắc với thuốc ngâm ngoài, trước cứ nghĩ thuốc thang là cần phải sắc mà không phải,ở đây đã sắc sẵn rồi chỉ cần mang túi về uống thôi,tiện lắm chị ạ. Bác lan thường không làm việc hết cả tuần đâu chị ạ, bác hay làm vào thứ 4,5,6 trong tuần nhưng tốt nhất chị nên hẹn đặt lịch trước ấy để chắc chắn gặp được bác

  4. Bùi Ngọc says: Trả lời

   Ừ cảm ơn em nhiều, đọc được bài viết này mà mừng quá, chị sẽ qua gặp bác xem có chữa được không, mong là cũng tốt như của em

 3. Thế Anh flc says: Trả lời

  Mình cũng bị trĩ từ khi 20 tuổi, giờ gần 30 rồi. Trẻ chủ quan không lo cho sức khỏe thức khuya uống rượu, nên nóng quá, cứ táo rồi chảy máu, sa trĩ lúc nào chẳng biết, đến lúc búi trĩ nó to ngứa ngáy đau thì mới đi bác sỹ thì đã bị độ 3 rồi, bác sỹ bảo như này cắt trĩ đi, còn trẻ và không có tiền nên mình không cắt, chữa dân gian không đỡ, rồi lại quyết định cắt trĩ, tưởng sẽ hết mà vẫn bị lại, bệnh tình cứ tái đi tái lại, đau rát chảy máu rất khó chịu, mình gần như tuyệt vọng tưởng rằng phải chung sống với bệnh này suốt đời, tình cờ vào trang web của thuốc dân tộc đọc được bài viết này http://www.chuatribenhtri.info/thuoc-chua-benh-tri-hieu-qua-nhat.html mình như vớ được cọc giữa sông, rồi tìm qua khám đông y ở phòng khám Thuốc dân tộc vì biết có bs Tuyết Lan làm việc vì bác nổi tiếng là 1 bs giỏi, bác Tuyết Lan xem rồi kê đơn cho, dùng hơn 3 tháng thì nay mình đỡ 80% rồi búi trĩ k co lên hết đc nhưng táo bón chảy máu thì không còn, thế là quá tốt rồi, giờ thỉnh thoảng mình dùng nhắc lại thuốc uống để phòng, ăn uống cũng cẩn thận hơn

  1. Bùi Tiến Hải says: Trả lời

   Mình ở Đà Nẵng ,mình cũng đang bị trĩ nội độ 3 hơn 1 tháng rồi,mình mới cắt trĩ năm ngoái mà chưa được 1 năm đã bị lại,lại còn phân bé nhỏ giờ hay táo,mình rất tự ti và cảm thấy bất tiện vì bệnh này, ảnh hưởng nhiều tới công việc của mình, , giờ biết bác sỹ Lan điều trị trĩ giỏi như vậy,liệu mình có cần ra tận nơi để thăm khám không,mình ở xa cũng hơi ngại,nếu cắt thuốc được luôn gửi về thì tốt quá

  2. Thế Anh flc says: Trả lời

   Trung tâm có djch vụ gửi thuốc về tận nơi giúp bệnh nhân ở xa mà,mình cũng vừa đặt 1 liêu trình điều trị dạ dày cho bố xong, hồi trước mình có trị bệnh trĩ ở đây khỏi rồi nên mới an tâm lấy thuốc cho bố. bạn có kết quả cu thể là kê được đơn thôi,qua điện thoại cô cũng hỏi đầy đủ hết tình trạng rồi kê đơn,xong gửi bưu điện,bạn nhận thuốc xong thanh toán thuốc cho nhân viên bưu điện, lúc dùng thuốc có gì không hiểu thì cứ trao đổi với bác sỹ là được, giống như mình được thăm khám tận nơi ấy

  3. Bùi Tiến Hải says: Trả lời

   Nếu vậy thì tiện quá,giờ có bệnh thì vái tứ phương vậy,momg là hiệu quả thực sự để mình thoát khỏi cảnh khó chịu này,đúng là có bệnh gì là khổ bệnh đấy. bạn đặt thuốc như thế nào cho mình xin thông tin để mình liên lạc để gặp cô với

  4. Thế Anh flc says: Trả lời

   Bạn gọi qua số 0904778682 này là số trợ lý của cô mình vẫn lưu để liên lạc, thật tình mình cũng giới thiệu cho rất nhiều người quanh chỗ làm với nhà mình địa chỉ này, vì bây giờ nhiều người bị trĩ quá

  5. Bùi Tiến Hải says: Trả lời

   ok thanks bạn nha, mình cũng quá chán nản với bệnh này rồi, công việc thì cứ bia rượu liên tục mà bệnh thì cứ nặng dần, không chữa được chắc mình phải bỏ việc quá

 4. Bình Minh 0316 says: Trả lời

  Mình cũng lo thuốc giờ nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng,lại trộn lẫn thuốc tây,thật giả lẫn lộn,liệu lấy thuốc về tự sắc tốt hơn hay dùng dạng có sẵn nhỉ, mình muốn dùng dạng tiện lợi sẵn nhưng không biết thành phần như nào, thuốc vè tự sắc còn được nhìn thấy thuốc nhưng mình không có thời gian sắc

  1. Võ Hội says: Trả lời

   Ở phòng khám chỗ bác Lan tin tưởng nhất là chất lượng thuốc đấy, mình đã tìm hiểu kĩ lắm rồi, họ có vùng trồng dược liệu ở Hải Dương ,tự bào chế và chế biến thuốc trực tiếp tại kho thuốc nên rất đảm bảo ,mình bị trĩ nội chảy máu uống thuốc ở đây 1 tháng đã giảm chảy máu rõ rệt, dùng hết gần 3 tháng thuốc thì không còn đau rát hay táo gì nữa, gần như trở lại bình thường, có thể do mình chữ sớm nhưng phải công nhận là thuốc hiệu quả, mình dùng dạng thuốc sắc vì thuốc sắc phù hợp cho từng người, ai béo ai gầy ai có bệnh gì khác thì bác sẽ điều chỉnh thuốc trong đơn luôn, bạn ngại sắc thì phòng khám sẽ sắc thuốc cho mình, mình cũng đi làm suốt, cắt thuốc rồi sắc đóng túi luôn, cực kì tiện. Bạn nên tìm hiểu kĩ vì không phải nơi nào chữa bệnh cũng uy tín như vậy đâu ,mình rất là an tâm và tín nhiệm thuốc ở đây luôn đấy

  2. Bình Minh 0316 says: Trả lời

   Uhm, vì hiện nay báo đài nói quá trời về thuốc đông y kém chất lượng nên mình lo sợ tác dụng phụ, không biết ở miền Nam có cơ sở nào không để em quá khám trực tiếp

  3. Võ Hội says: Trả lời

   Mình khám bác Lan ở cơ sở Hà Nội. Phòng khám thuốc dân tộc ở miền nam có địa chỉ tại 145- Hoa Lan-p2-quận Phú Nhuận-tp HCM đấy bạn, mình cũng chỉ cho 1 ng bạn ở sài gòn tới đó khám trĩ với khám viêm da của bs Tâm trong đó, nó dùng 2 tháng cũng đang đỡ khá tốt rồi

  4. Bình Minh 0316 says: Trả lời

   Mình muốn tìm hiểu về thuốc ở trung tâm này trước khi tới khám thì mình có thể tìm hiểu ở đâu để biết rõ nhất nhỉ

  5. Võ Hội says: Trả lời

   Bạn nên vào trực tiếp website của nhà thuốc để tìm hiểu ấy, sẽ đầy đủ thông tin nhất , trước mình cũng tìm hiểu trên trang đó luôn, bạn tìm theo link này đây
   http://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-bi-truyen-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html

  6. Bình Minh 0316 says: Trả lời

   Cám ơn nhiều nhé, mình cũng là người kĩ tính, tìm hiểu kĩ về thuốc ở đây mình sẽ tới khám chữa, ai cũng mong tìm được thuốc tốt mà

 5. Ken còi says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc chữa trĩ ở phòng khám bác Lan làm việc, nhưng hôm đó em không khám bác Lan, mà bác sỹ Quyên khám cho em, mình uống thuốc có được tập gym không nhỉ?em đang theo dở lớp tập gym liệu tập có ảnh hưởng k,nếu ảnh hưởng thì em lại tạm dừng lại vậy

  1. Lý Minh Tâm says: Trả lời

   Tập nhẹ nhàng vẫn được, em không được tập nặng hay gắng sức thôi, chị trước có tập yoga, bac sỹ bảo vẫn uống thuốc và tập được nhưng tập nhẹ nhàng ,thư giãn gân cốt và tang cường sức khỏe, với bác sỹ cũng hướng dẫn bài tập để co thắt cơ hậu môn tốt hơn, bệnh này dùng thuốc rồi tập luyên cũng phải hợp lý em ạ

 6. Mẹ của Bi says: Trả lời

  Tôi năm nay đã 36 tuổi,cũng đã bị trĩ đến gần 8 năm,lại thêm cơ địa táo bón từ bé khiến tôi liên tục gặp khó chịu với bệnh trĩ này.Tôi đã từng cắt trĩ hồi mới sinh bé đầu nhưng chỉ 1 năm sau lại tái lại,công việc văn phòng ngồi nhiều cộng với tôi mang bầu bé thứ 2 làm tôi bị trĩ độ 3 từ lúc mang bầu ,lúc trước sợ ảnh hưởng đến bé tôi chỉ dùng thuốc bôi bên ngoài cho đỡ hơn thôi, sau sinh tình trạng tồi tệ hơn,búi tri sa ra rất to không tự co lên được. Tôi thật sự rất hoang mang,tôi không dám dùng tây y nữa ,tôi lên mạng tìm kiếm khắp các bài thuốc đông y điều trị trĩ và tôi đã lựa chon trung tâm này,tôi thấy trung tâm uy tín,lại hoạt động lâu năm,bác sỹ nhiều bác sĩ nổi tiếng ,lại thấy cơ sở gần nhà nên tôi quyết định qua khám.tôi được cô kê đơn cho uống 1 tháng trước sau dặn uống xong đi khám lại,kết hơp thuốc ngâm bên ngoài.Tôi dùng thuốc được 1 tuần thấy búi đã xẹp lại,nhỏ bớt rất nhiều,,uống hết tháng thì búi trĩ đã tự co lên được 1 chút ,tôi kiên trì uống liệu trình 3 tháng, tình trạng cải thiện bất ngờ, giá như tôi biết đến bài thuốc này sớm hơn.Tính đến nay là cũng 3 năm rồi chưa thấy tái phát,cũng do tôi duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt nữa,cám ơn bác sĩ Lan,cám ơn trung tâm,hy vọng thật nhiều bệnh nhân biết đến nhà thuốc và bài thuốc để đạt được hiệu quả tốt như tôi,trân trọng cảm ơn.

  1. My xinh says: Trả lời

   Em cũng bị trĩ sau khi sinh đấy chị ạ, em không dám dùng thuốc tây, chỉ sợ ảnh hưởng tới con nên chỉ ngâm rửa thôi mà cũng không bớt, chị dùng thuốc như thế nào, với cho em hỏi chi phí có nhiều không chị

  2. Mẹ của Bi says: Trả lời

   Chị dùng thuốc bột uống và bột ngâm cho tiện vì không sắc được, chi phí cũng chỉ khoảng 2 triệu/ tháng,chị từng tốn nhiều tiền vào điều trị còn cả cắt nữa rồi nên thấy quan trọng là hiệu quả chứ chi phí vậy tinh ra còn rẻ nữa.

  3. My xinh says: Trả lời

   em thấy mổ trĩ giờ cũng có nhiều biến chứng nguy hiểm lắm phải k ạ?mà quan trọng cũng k hết được,chỉ thấy được lúc đấy thôi rất nhanh bị tái phát,lại còn phải nằm viện nữa.

   1. Mẹ của Bi says: Trả lời

    Đúng rồi mổ trĩ giờ biến chứng ít nhưng biết đâu mình lại gặp phải,gặp nhiều nhất là bị hẹp hậu môn hay đi ngoài không tự chủ thì còn chết hơn, ngoài ra mổ cũng tốn tiền lắm,còn đau nữa,đợt chị mổ mất cả tuần trời,lại còn làm việc bất tiện mất cả tháng mới bình thường,xong được 1 năm lại đâu vào đấy,rõ là khổ.bất đắc dĩ thì mới cắt chứ chị biết thế này chị cũng không đi mổ trĩ

  4. My xinh says: Trả lời

   em thấy người ta bảo cắt về ngay đươc chứ,còn có cả bao nhiêu phương pháp như tiêm xơ trĩ,thắt búi trĩ đơn giản hơn,thôi thế em cứ uống thuốc đã, nếu hợp thuốc thì may quá, em cũng không muốn can thiệp dao kéo gì, sợ lắm

 7. Mẹ của Bi says: Trả lời

  Đúng rồi mổ trĩ giờ biến chứng ít nhưng biết đâu mình lại gặp phải,gặp nhiều nhất là bị hẹp hậu môn hay đi ngoài không tự chủ thì còn chết hơn, ngoài ra mổ cũng tốn tiền lắm,còn đau nữa,đợt chị mổ mất cả tuần trời,lại còn làm việc bất tiện mất cả tháng mới bình thường,xong được 1 năm lại đâu vào đấy,rõ là khổ.bất đắc dĩ thì mới cắt chứ chị biết thế này chị cũng không đi mổ trĩ

 8. Linh Sam says: Trả lời

  Thuốc có tiện lợi không nhỉ,mang đi công tác có dễ không,mình sắp đi sang nước ngoài xuất khâu lao động,sang bên đấy không biết tiếng sợ lại khó đi khám ,mình có tiền sử trĩ nội rồi,đợt gần đây thấy có vẻ tăng lên,mình làm bên Hàn Quốc nữa nên đồ ăn cay nóng,sợ bị nặng lại lắm.

  1. Ngọc Thành xp says: Trả lời

   Thuốc được bào chế sẵn dạng hộp với túi rồi nên tiện mang đi lắm, mình hay đi công tác nên lúc nào cũng mang theo dùng được

  2. Linh Sam says: Trả lời

   Vậy mình đặt thuốc như thế nào nhỉ, làm thế nào để bác sỹ nắm được bệnh của mình mà kê đơn thuốc

  3. Ngọc Thành xp says: Trả lời

   Đơn giản lắm, thời đại công nghệ mà, bạn cứ liên hệ số 0979.509.155/ 0904.778.682 hoặc nhắn tin qua fanpage của Trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc để bac sĩ có thể năm được tình hình bệnh của bạn và đưa ra hướng điều trị từ xa, ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ vận chuyển thuốc đến tận nhà ,nên bạn cứ yên tâm, mình cũng đặt thuốc cho mình và người nhà mình ở Nhật cũng vậy đấy

 9. Susu says: Trả lời

  Trẻ con táo bón bị nứt kẽ hậu môn có dùng được thuốc không nhỉ. bé nhà em bị táo nên đi khó ,phân to cứng đầu bãi,cứ kêu đau suốt,bé mới có 10 tuổi thôi, nhỏ như vậy đã dùng được thuốc đông y chưa

  1. Kiều Minh Lan says: Trả lời

   Trẻ con 10 tuổi uống được rồi mà,từ 2 tuổi đã dùng được rồi,em xem cả chế độ ăn cho nó nữa,trẻ con giờ lười ăn rau lắm nên hầu như đứa nào cũng táo.

  2. Susu says: Trả lời

   Bác sĩ Tuyết Lan trước làm bệnh viện y học cổ truyền tw phải không ạ? em thấy nhiều người khen cô lắm, bác nhà hàng xóm nhà em trước cũng từng khám bác ở bệnh viện, giờ thấy bảo cô nghỉ hưu đang làm ở phòng khám thuốc dân tộc, em cũng định cho con sang để bác xem thế nào

  3. Kiều Minh Lan says: Trả lời

   Đúng rồi,cô trước làm ở bv YHCT TW,giờ nghỉ hưu nên nhiều kinh nghiệm lắm,cô còn có đề tài thạc sĩ về tiêu hóa,lại đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú nữa,cô giỏi mà khiêm tốn nhiều. mình rất tin tưởng các bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị,em thấy các bệnh mãn tính nên điều trị đông y sẽ tốt hơn tây y,điều trị tây y an toàn và ổn định lâu dài từ căn nghuyên bên trong ,chữa từ gốc bệnh bao giờ cũng tốt hơn.

  4. Susu says: Trả lời

   em cũng thấy vậy,giờ xu hướng chuộng điều trị từ thiên nhiên cho an toàn và khỏe mạnh,vừa điều trị lại vừa tăng cường sức khỏe đặc biệt trẻ con em không muốn dùng thuốc tây sợ sau này kháng thuốc khổ lắm.cứ uống được đông y thì điều trị hết đông y cho lành

 10. Kem 97 says: Trả lời

  Cho hỏi em đang dùng thuốc trĩ ở phòng khám thuốc dân tộc , em đang dùng thuốc uống và thuốc ngâm , nhưng hiện giờ em vẫn chưa thấy cải thiện nhiều, em vẫn táo với ra máu khi đi ngoài, búi trĩ vẫn sa ra ngoài, em lo lắng quá, có phải do em không hợp thuốc không ạ

  1. Kim Lan Nguyễn says: Trả lời

   chị cũng đang dùng thuốc ở đó, chị dùng cả uống và ngâm, chị bị trĩ độ 2 hậu môn lúc nào cũng ẩm ướt k à, mà đi ngoài khó lắm, đi xong là rát không chịu nổi, không phải 2 tuần mà tháng đầu tiên chị cũng chưa tiến triển rõ đâu khoảng gần hết tháng thứ 2 búi trĩ mới có dấu hiệu co lên, không thò thụt khi đi ngoài nữa, lúc đó chị cũng k bị đi ngoài ra máu nữa, thi thoảng táo chút thôi, chị vẫn đang dùng thuốc tháng thứ 3, chị thấy thuốc như vậy là tác dụng tốt lắm rồi đói, nên phải kiên trì chút em ạ

  2. Kem 97 says: Trả lời

   Vậy thì em yên tâm rồi ,chứ em cứ lo quá, chỉ lo không hợp thuốc thôi, em sẽ cố gắng kiên trì như chị xem sao

  3. Kim Lan Nguyễn says: Trả lời

   Uh chữa đông y là phải kiên trì thôi em ạ, nếu lo lắng em liên hệ với bác sỹ điều trị cho mình ấy để được hướng dẫn cụ thể, ăn uống tập luyện cũng ảnh hưởng nhiều tới bệnh đấy

  4. Kem 97 says: Trả lời

   Dạ vâng, em cũng có kết bạn với bác sỹ rùi, có gì em sẽ nhờ bác tư vấn, em cảm ơn chị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.