Bức thư cảm ơn chân thành từ một bệnh nhân mắc trĩ nội gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Trong suốt nhiều năm khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc luôn lấy sự hài lòng, sức khỏe của người bệnh làm thước đo cho chất lượng dịch vụ. Nhân đây, trung tâm xin được chia sẻ một bức thư đầy cảm xúc của một bệnh nhân mắc trĩ nội gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Xem thêm: Tư vấn từ chuyên gia về bệnh trĩ và giải pháp điều trị an toàn

Thư cảm ơn gửi tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan của một bệnh nhân mắc trĩ nội

Bức thư bệnh nhân gửi tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan với lời cảm ơn chân thành

Dưới đây, chúng tôi xin được trích những nội dung trong bức thư mà bệnh nhân gửi đến cho bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Hà Nội, ngày 20/1/2019

Kính gửi bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Chào bác sĩ, không biết bác sĩ có còn nhớ tôi không, tôi là Thanh, một trong số những bệnh nhân được bác sĩ chữa trị bệnh trĩ nội. Bác sĩ dạo này có khỏe không ạ? Lâu rồi không được trò chuyện, được chia sẻ cùng bác sĩ, tôi lại thấy nhớ. Bác sĩ như đã trở thành một người bạn để tôi có thể chia sẻ, không chỉ về bệnh tật, mà còn cả về cuộc sống nữa!

Tôi bây giờ đã ổn hơn nhiều bác sĩ ạ, cũng nhờ ơn của bác sĩ. Giờ đây, tôi đã không còn cảm thấy đau rát, khó chịu khi đi vệ sinh, cũng không còn bị táo bón. Tôi đã có thể ăn ngon, ngủ tốt, không còn mặc cảm và sống tích cực hơn nhờ được bác sĩ chữa trị.

Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu đến khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bao nhiêu lo lắng, ngờ vực luẩn quẩn trong đầu. Nhưng khi gặp được bác sĩ, được nghe bác sĩ tư vấn, chia sẻ, động viên, tôi đã có thể thoải mái kể về tình trạng bệnh của mình và những cảm xúc của tôi khi mắc bệnh.

Nhớ lúc đó, tôi là người ít vận động, lại hay căng thẳng, áp lực, mệt mỏi nên ăn uống, ngủ nghỉ không được điều độ, vì thế mà sinh bệnh. Căn bệnh này lúc ấy khiến tôi khốn khổ, không chỉ trong sinh hoạt, trong việc đi, đứng, ngồi, vệ sinh, mà còn khiến tôi cảm thấy tự ti và hay suy nghĩ.

Những bệnh nhân trĩ nội thường phải chịu đựng những cơn đau rát, chảy máu khi đại tiện

Nhưng rồi được một người quen giới thiệu, tôi đã mạnh dạn tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tìm đến bác sĩ Tuyết Lan. Và đến giờ, tôi vẫn chưa từng hối hận về quyết định đó. Bác sĩ chào đón tôi bằng những nụ cười hiền lành, phúc hậu, hỏi han cẩn thận bệnh tình và các triệu chứng của tôi. Bác sĩ còn lắng nghe tôi chia sẻ những trăn trở, suy tư và cho tôi nhiều lời khuyên hữu ích để tôi thêm lạc quan, yêu cuộc sống hơn.

Sau khi thăm khám chi tiết, bác sĩ đã chỉ định cho tôi sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Lúc đầu, tôi còn ngại sử dụng vì sợ thuốc khó dùng. Thế nhưng được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, kết hợp trong uống ngoài ngâm, tôi đã nóng lòng muốn thử.

Ban đầu sử dụng thuốc, tôi còn sợ rằng không có hiệu quả vì thuốc có tác dụng chậm. Thế nhưng, được bác sĩ tư vấn về thuốc, với những thành phần thảo dược thiên nhiên, lành tính và đặc biệt an toàn nên tôi cũng vững tâm hơn.

Tính tôi nóng vội, hấp tấp là thế nhưng cũng may là được bác sĩ Lan hỗ trợ thêm bằng một vài lưu ý về chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt, tôi mới có thể hoàn thành quá trình “chiến đấu” với trĩ nội nhanh hơn dự kiến.

Kết hợp sử dụng bài thuốc, bổ sung và tăng cường các thực phẩm có lợi như rau củ, thực phẩm giàu sắt, có tính nhuận tràng, tập luyện yoga nhẹ nhàng cùng các bài tập cho hậu môn mà sau 4 tháng, tôi đã thấy bệnh gần như hết hẳn.

Thật sự gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, người đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh khó nói và luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian chữa trị với nụ cười thiện lành trên môi. Cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để giúp đỡ những bệnh nhân bị trĩ, đưa họ về lại với sự tự tin, yêu đời.

Xin chúc bác sĩ Lan luôn mạnh khỏe, tươi vui, thành công hơn nữa và chúc Trung tâm thuốc dân tộc sẽ luôn phát triển, ngày càng vững mạnh, tiếp tục sứ mệnh hành y cứu người!

Thị Thanh

Trên đây là đôi dòng tâm sự của chị Thanh, một người bệnh được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tận tình chữa trị và đã thoát khỏi trĩ nội thành công. Qua những chia sẻ của chị, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cũng xin đưa ra một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cùng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang để bạn đọc có thể tham khảo:

Đôi điều về Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Người  thầy thuốc tận tâm, tận tình

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có hơn 40 năm cống hiến cho nền YHCT Việt Nam. Bà đã đảm nhận nhiều vị trí như: Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh – BV YHCT TW và giờ là Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Bà luôn tâm huyết với sứ mệnh hành y cứu người. Dù đã có trong tay hàng chục công trình nghiên cứu, nhiều đề tài được đánh giá cao cả trong và ngoài nước, bà vẫn thấy mình chưa cống hiến đủ, vẫn chưa lĩnh hội được hết tinh hoa của y học dân tộc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan luôn đối xử với bệnh nhân bằng tấm lòng nhân ái, giàu tình yêu thương. Người bệnh khi tiếp xúc với bác sĩ sẽ luôn được thoải mái, tự nhiên và sẵn sàng bộc bạch toàn bộ những điều khó nói, kể cả là về bệnh tật hay cuộc sống.

Có lẽ cũng bởi sự thân thiện, nhiệt tình và nụ cười luôn nở trên môi mà bác sĩ Lan luôn được mọi người đánh giá là trẻ hơn so với tuổi. Bác sĩ luôn mang lại cái nhìn tươi mới, nguồn năng lượng tích cực cho người bệnh khi họ đến thăm khám, chữa trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan luôn đánh giá cao việc sử dụng cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt

Bác sĩ Tuyết Lan tâm niệm dùng cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt là một điều hết sức thiêng liêng. Bà luôn cố gắng trau dồi, học hỏi không kể ngày đêm để cho ra những bài thuốc hữu ích, cứu chữa cho người bệnh một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Một trong những bài thuốc được bác sĩ Lan tâm đắc nhất khi điều trị bệnh trĩ là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bác sĩ đánh giá cao hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc. Vì vậy, bà luôn ứng dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vào quá trình điều trị cho bệnh nhân, tối ưu thời gian khám chữa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và những thành công trong điều trị bệnh bằng YHCT

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp giúp hàng ngàn bệnh nhân bị trĩ thoát khỏi nỗi ám ảnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc bí truyền rất hiệu nghiệm của người H’mông, được đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu gia giảm các thành phần thảo dược sao cho phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đội ngũ chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị trĩ nội, trĩ ngoại

Xem thêm thông tin chi tiết: Chìa khóa chữa trị tận gốc căn nguyên trĩ nằm ở thành phần thảo dược quý hiếm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Vì sao bác sĩ khuyên bạn sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

  • Thành phần từ 100% các thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP thiên nhiên, an toàn và lành tính.
  • Bài thuốc được sử dụng kết hợp trong uống ngoài ngâm, đem lại hiệu quả lâu dài và triệt để.
  • Nghiên cứu và ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  • KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG biến chứng, KHÔNG chảy máu.
  • Được bào chế dạng bột nên rất tiện lợi cho người dùng.

4 ưu điểm của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khiến hàng ngàn người bệnh tin tưởng lựa chọn

Bài thuốc tuyệt vời cùng sự tư vấn, tận tình khám chữa của bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mang đến một cuộc sống mới, sự tự tin không chỉ cho chị Thanh mà còn cho hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân khác.

Nếu bạn đang gặp phải những đau đớn, khó chịu do bệnh trĩ nội gây ra, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc để tìm ra lối thoát nhanh chóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh cũng như những gợi ý điều trị bằng cách truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org hoặc trực tiếp đến thăm khám, điều trị tại các phòng chẩn trị:

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú  Nhuận – HCM

Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại/ Zalo:

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Thông tin tham khảo:

Đóng

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất dưới góc nhìn chuyên gia