Phản hồi của người bệnh trên diễn đàn về hiệu quả bài thuốc chữa trĩ nội của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị nhiều bệnh lý bằng YHCT, trong đó có bệnh trĩ nội. Trên các diễn đàn, fanpage, hội nhóm, cộng đồng người bệnh trĩ đã có những đánh giá, phản hồi khá tốt về bài thuốc chữa  trĩ nội Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem thêm: Bức thư cảm ơn từ bệnh nhân trĩ nội gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Nếu bạn lướt qua 1 vòng các bài đăng trên các diễn đàn, mạng xã hội về các phương pháp điều trị bệnh trĩ, có một đặc điểm thường thấy là phương pháp Đông y được cộng đồng người bệnh ưu ái hơn cả. Lý do là bởi phương pháp này cho hiệu quả bền vững, tận gốc, lại an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Một trong các bài thuốc Đông y được người bệnh truyền tai nhau là bài Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc kế thừa công thức bí truyền của người H’mông, được nghiên cứu và phát triển thông qua đề tài khoa học của các chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc.

Người dùng mạng xã hội nói gì về bài thuốc chữa trĩ nội – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc?

Dưới đây là những bài đăng mà chúng tôi tổng hợp được về giải pháp chữa bệnh trĩ nội của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hãy cùng tìm hiểu xem họ đánh giá như thế nào về giải pháp này ngay sau đây.

Đây là bài đăng trên nhóm “Chữa bệnh bốn phương”. Ngay khi chủ đề về chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đăng, đã có rất nhiều lượt thích và bình luận về bài viết. Bên cạnh các bình luận nói trên, còn một số bình luận phổ biến khác như:

Bạn có nickname Hoa Còi:

Bị bệnh trĩ thì ai cũng ngại, nhưng mà dù gì cũng sẽ phải chữa. Em cũng đã từng chữa ở Trung tâm này rồi, chất lượng, dịch vụ đều tốt cả. Nhưng chữa bằng Đông y mọi người phải kiên trì, kiêng khem nữa thì mới khỏi được.”

Chiến thắng bệnh trĩ bằng liệu trình tốt nhất từ chuyên gia

Nick Rose Nguyễn:

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc phải dùng ít nhất 1 tháng mới thấy hiệu quả rõ rệt. Đợt trước bố em cũng có dùng. Sau khi dùng hết thuốc bác sĩ kê, nhà em còn mua tiếp luôn để bố uống cả năm. Nhưng không mua loại ngâm nữa, uống thôi vì nó cũng tốt cho tiêu hóa.

Nick Quang Trần:

Nói chung là về Đông y thì Trung tâm này là địa chỉ quen của nhà em. Dạ dày rồi xương khớp, trĩ các kiểu toàn ra đây chữa hết. Các bác sĩ ở đây đúng kiểu thần y trong phim cổ trang. Bắt mạch kê đơn mà khỏi như thật, ăn đứt mấy anh Tây y.

Đây là một số ít những bài đăng, bình luận về bài thuốc chữa trị nội Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc trên facebook. Không chỉ trên các mạng xã hội mà ở các bài đăng khác trên báo chí, diễn đàn, cũng có vô số người trao đổi với nhau về hiệu quả của bài thuốc này.

Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTC2 – Giới thiệu bài thuốc chữa trĩ nội, trĩ ngoại Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc 

Đừng bỏ qua: Ưu điểm vượt trội khiến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trở thành bài thuốc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Những bình luận thường gặp trên báo chí, diễn đàn về giải pháp chữa trĩ nội của Trung tâm Thuốc dân tộc

Những thông tin về hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ cũng thu hút không ít sự quan tâm của những trang báo y tế, sức khỏe, đời sống cũng như những chương trình truyền hình thực tế uy tín. Tất cả đều giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một giải pháp điều trị bệnh trĩ cho người hiện đại dựa trên lý thuyết YHCT rất hiệu quả và không nên bỏ qua.

Đặc biệt là chương trình VTC2 – Kinh tế số Góc nhìn người tiêu dùng. Sau khi chương trình phát sóng và được đăng tải chia sẻ trên các trang mạng xã hội, những chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được rất nhiều người tìm kiếm. Từ đó đã mở ra cơ hội khỏi bệnh cho không ít người. 

Một bài đăng về cách chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã nhận được rất nhiều những bình luận:

Tìm hiểu chi tiết: Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn nhận được nhiều lời khen, thư cảm ơn gửi về bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối từ hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, đặc biệt là từ giới nghệ sĩ.

Mới gần đây, trên facebook cá nhân của Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng có đoạn video NS trực tiếp chia sẻ về quá trình và hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc dưới sự hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương).

Điều trị tại Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên có chuyển biến tích cực ngay từ liệu trình đầu tiên. Kết thúc 3 tháng điều trị, NS đã chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng khó chịu của bệnh và phục hồi sức khỏe rất tốt.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên trang cá nhân
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên trang cá nhân

“Tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, không còn biểu hiện gì của trĩ nữa, ăn ngon, ngủ tốt. Giờ tôi có thể yên tâm tiếp tục công tác và phục vụ nhân dân. Lựa chọn Thuốc dân tộc là đúng đắn. Đây là địa chỉ tốt nhất mà tôi đã từng điều trị” – NS Bình Xuyên cho biết.

Bài chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai đang gặp phải các trường hợp bệnh trĩ giống như NS Bình Xuyên.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được từ những bài đăng trên mạng xã hội, báo chí, diễn đàn về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Mong rằng với những thông tin này, bạn đọc sẽ có những cái nhìn chính xác về giải pháp chữa bệnh trĩ nội của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Diễn viên Bình Xuyên Trực Tiếp Đến Thăm Khám Và Điều Trị Bệnh Trĩ Nội Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Thông tin tham khảo

Nếu đang gặp các vấn đề về bệnh trĩ, bạn đọc có thể tìm đến Thuốc dân tộc thăm khám. Hoặc liên hệ trực tiếp để được chuyên gia tư vấn, giải đáp và hướng dẫn chi tiết về liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đừng bỏ qua cơ hội điều trị khỏi bệnh trĩ với đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp nhất để nhanh khỏi bệnh.!

5/5 - (1 bình chọn)

Ẩn

Bình luận

Phản hồi của người bệnh trên diễn đàn về hiệu quả bài thuốc chữa trĩ nội của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Tuấn Dũng says: Trả lời

  1. Tôi bị trĩ điều trị bên tây y rồi chữa thấy lang này lang nọ mà không khỏi, đọc thông tin trên mạng thì cũng biết được bệnh Trĩ dùng thuốc Đông y điều trị sẽ ổn định hơn thấy trung tâm thuốc dân tộc được nhiều người lựa chọn, nên tôi đã đến trung tâm này khám và lấy thuốc về uống và ngâm thì hiện cũng giảm bớt sưng đau đang điều trị đều theo chỉ định bác sĩ, hy vọng được hiệu quả…

  1. Trần mỹ Hạnh says: Trả lời

   Anh Tuấn Dũng uống thuốc được bao lâu rồi, không biết tôi bị trĩ ngoại độ 2 có dùng được không nhỉ? Ngồi nó cứ đau thốn khó chịu, ngại đi khám nên ra tiệm thuốc Tây mua thuốc bôi vào thì thấy đỡ rồi hết thuốc nó lại đau.

  2. K phạm says: Trả lời

   Thuốc có dễ uống không anh? còn ngâm thì thế nào? cho xin tí thông tin với do con em họ đi khám thì kêu bị trĩ được chỉ định mổ cắt búi trĩ mà sợ quá

   1. Tuấn Dũng says: Trả lời

    Tôi uống bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang được hơn nửa tháng, cá nhân tôi thấy thuốc bột nhưng không khó uống, còn ngâm thì cứ đi tắm thì làm 01 thau rồi ngâm thôi. Chắc có lẽ kết hợp cả 2 và ăn theo BS hướng dẫn nên đi ngoài không khó như trước. Mọi người có thể tham khảo thử xem.

 2. nguyễn văn tùng says: Trả lời

  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tt-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-noi-hoi-tu-doi-ngu-chuyen-gia-hang-dau-giau-y-duc-c683a1034721.html trung tâm thuốc dân tộc này thấy bảo hội tụ toàn những chuyên gia đầu ngành có tiếng thôi, thấy bảo bác sĩ giỏi chuyên môn mà tận tâm còn thuốc thì hiệu quả

 3. Mai Anh says: Trả lời

  Dạo này thấy hậu môn cứ hơi ngứa ngứa, khó chịu… không biết có phải bị trĩ ko? Bác nào biết chỉ em với… haiz

  1. Hảo Hảo says: Trả lời

   Muốn biết có bệnh không thì đi khám đi bác ơi, ở đây mà hỏi thì được gì. Trên này có phải bs đâu lại đi hỏi.Đi khám biết tình trạng cụ thể thì mới tìm hướng điều trị thì mới khỏi được mà đi khám sớm nhỡ bị bệnh thật còn biết đường mà điều trị cho sớm.

   1. Thiên hoàng says: Trả lời

    Bác @Hảo Hảo gắt quá nhỉ, chắc cũng đang bị đây, nghe nói bị trĩ dễ cáu lắm…
    Bác @Minh Anh: tốt nhất bác đi khám xem thế nào, vì có thể ngứa là do bị bệnh hoặc do vệ sinh không sạch nên bị ngứa, kiểm tra xem có phần trĩ lòi ra không, đi đại tiện thế nào?

    1. Khac Hai says: Trả lời

     Co the lam day, luc dau cung thay ngua ngua kho chiu chu qun khong kham, den luc dau rat qua, lai di ra mau, moi lan di ve sinh nhu cuc hinh, den kham thi bi do 2 moi di chua. uong thuoc tay toan thuoc boi, khang sinh… dau lại vao day. chac qua day kham thu xem the nao

 4. Vũ Thu Phương says: Trả lời

  Mẹ mình đã đến khám tại Trung tâm và được chính bác sĩ Lan tư vấn. Khuyên nhủ mãi mới chịu đi khám vì bà bị lâu rồi, chữa nhiều nơi chả được đâm ra không tin nữa. Bị lâu năm nên mỗi lần đi đại tiện lại đau thành ra sợ ăn luôn, người càng ngày càng xanh xao, mới đến đây cũng còn nghi ngại lắm chỉ khi được bs bắt mạch, kiểm tra, hướng dẫn chế độ ăn uống, kiêng cử, rồi bài tập hít thở nữa… thấy cũng xuôi xuôi, yên tâm. Bác Tuyết Lan kê cho bà 1 tháng thuốc, tưởng không lấy ai dè kêu con đi thanh toán đi, mẹ dùng thử xem thế nào.Bà thì uống thuốc nghiêm túc lắm, giai đoạn đầu hỏi thì bảo chưa thấy gì nhưng thật sự thấy mẹ chịu ăn hơn, cũng không khó chịu như trước, hết tháng thứ 1 còn bảo mình lấy tiếp tháng nữa.Giờ thì ăn uống tốt hơn rồi, đi đại tiện dễ hơn, cũng không còn đau rát nữa, tháy mẹ vui vẻ còn chia sé cho các cô gần nhà làm mình cũng mừng…. Mình chia sẻ lại câu chuyện này vì thấy đây là trung tâm uy tín. có Bs khám bệnh và địa chỉ rõ ràng, thuốc điều trị lại hiệu quả, cần tư vấn là được hỗ trợ ngay nên khuyên ai đang còn băn khoăn thì có thể đến khám.

  1. hà anh says: Trả lời

   Liên hệ qua số điện thoại nào hay liên hệ qua kênh nào để được tư vấn vậy bạn? Mình cũng bị mà nữ nên ngại đi khám quá, có thể mua thuốc điều trị mà không cần phải đến khám thì tốt

  2. Bối Bối says: Trả lời

   nghe bạn kể cũng mừng cho bác. Bác bị trĩ độ mấy vậy bạn, mình đi khám được chẩn đoán là hỗn hợp độ 2 nên lo lắng quá, bác sĩ bệnh viện chỉ định thuốc điều trị nhưng mình thấy nhiều người bảo điều trị thuốc tây không hiệu quả nên còn băn khoan nay thấy chia sẻ của bạn chắc mình tìm đến TT này khám điều trị xem sao.

   1. thanh hương says: Trả lời

    mẹ bạn uống thuốc bao lâu mà khỏi vậy, búi trĩ có co lên không? Ngồi văn phòng miết bệnh càng thêm nặng chán thật.

    1. Vũ Thu Phương says: Trả lời

     Cảm ơn các bạn đã chúc mừng mẹ mình nhé. Đợt mẹ mình bị trĩ hỗn hợp độ 3 đã đi cắt rồi nhưng vẫn tái lại còn bị sưng đỏ. Bà uống thuốc tầm khoảng 2 tháng thì hết đau sưng, sau đó duy trì 3 tháng cho đủ liệu trình điều trị triệt để luôn

 5. Thái Quân says: Trả lời

  Ai đã hay đang chữa ở đây rồi biết địa chỉ thì cho em xin địa chỉ của Trung Tâm với để em thu xếp tới khám rồi xem phải điều trị như thế nào chứ để lâu như này thấy khó chịu mà lo lắng quá, ai biết thì gửi em xin với nhé em xin cảm ơn.

  1. Trần vy oanh says: Trả lời

   Mình khám ở Hcm, 145 Hoa Lan,p2, q Phú Nhuận, ngay khu Phan Xích Long. Chỗ này đối diện cây xăng, nếu ko quen đường bạn có thể gọi lễ tân để các bạn ấy chỉ đường đi, vì khu vườn hoa nên hơi khó tìm. Sđt đây nhé: 028 7109 6699

  2. lê Thanh Nga says: Trả lời

   Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc họ có 3 cơ sở ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh với ở Quảng Ninh. Mình thì chỉ rõ địa chỉ ở Hà Nội ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định dừa vì đã đến đây khám thôi. Bạn vào thuocdantoc.org có đầy đủ thông tin đấy.

   1. thảo says: Trả lời

    Mình ở Hóc Môn ngại đi khám trực tiếp quá, không biết phòng mạch có tư vấn qua đt không nhỉ để gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn rồi có gì gửi thuốc về cho?

    1. Quynhnhien78 says: Trả lời

     Có đấy em Thảo, chị ở Bình Dương, cũng chưa đi khám được, lúc đầu gọi lên hỏi thăm thôi nhưng được bác sĩ tư vấn tận tình lắm, gửi ảnh qua zalo để kiểm tra tình trạng nữa. Em tìm hiểu thêm nhé.

 6. Tuấn Khang says: Trả lời

  Bị trĩ nội hoặc trĩ ngoại thôi đã khó điều trị rồi, tôi bị trĩ hỗn hợp, dùng rất nhiều thuốc rồi mà không khỏi, chẳng biết chữa bằng đông y thì hiệu quả như nào, giờ chuyển sang sử dụng đông y mà không khỏi được nữa thì đúng là hết cách rồi.

 7. Lâm Thành Vỹ says: Trả lời

  Mìnhmuốn được tư vấn điều trị không biết phải liên hệ với Bs Trung tâm này thế nào? Ai biết chỉ mình với.

  1. Khải Aka says: Trả lời

   @Thành Vỹ: tôi thấy ảnh bên trên có địa chỉ đấy. Bạn liên hệ Trung tâm xem
   Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa – SĐT: (024) 7109 5599 | 0988294232
   Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 3399 | 0932 064 179
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0972606773
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

   1. Thành Tâm says: Trả lời

    Đúng rồi. Trung tâm này có 3 địa chỉ trên đấy, tôi đã đi khám mua thuốc ở Hà Nội rồi ngay dịp công tác HCM hết thuốc, may thế liên hệ Trung tâm thì được hướng dẫn đến chi nhánh ở đây mua thêm. Tôi thấy đều là cơ sở uy tín rõ ràng.

 8. Trần hải Vân says: Trả lời

  Chuyên gia tiết lộ giải pháp điều trị trĩ tận gốc mà không cần phải phẫu thuật này mọi người tham khảo đi mà điều trị xem sao, chứ điều trị bằng tây y chán quá rồi không khỏi được cứ tái phát liên tục thôi https://www.benhduongtieuhoa.com/giai-phap-dieu-tri-tri-noi.html

 9. Bách Giao says: Trả lời

  Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này có dễ uống không anh/chị? Em thấy thuốc đông y thường hơi khó uống mà thuốc thang phải sắc mất nhiều thời gian với tốn công lắm mà sắc không cẩn thận khéo lại hongr cả ấm thuốc.

 10. vyvy says: Trả lời

  Mình thấy thuốc này không phải khó uống mà thuốc sử dụng được luôn mà có phải sắc đâu. Mà kể cả thuốc có khó uống nhưng bị bệnh thì ráng chịu khó thôi bạn ơi. Người ta nói thuốc đắng giã tật mà.

  1. Thượng Đức says: Trả lời

   Mình hiểu cảm giác của @Bách Giao nhưng chị @VyVy nói cũng đúng nhưng may là thuốc này không khó uống đâu. Mình đi khám BS kê cho 2 loại uống: 1 hộp dạng bột và 1 gói dạng viên cao hoàn. Ngày uống 2 lần sáng và tối thôi vị thuốc thơm thơm nữa ấy chứ.

   1. ngọc châu says: Trả lời

    @Thượng Đức vậy hả anh?Mà anh điều trị ở đây rồi ạ, có thấy đỡ không anh, phải điều trị trong thời gian bao nhiêu lâu vậy anh?

 11. Sỹ Chiến says: Trả lời

  Có ai bị trường hợp như mình không? Hơn 1 năm trước mình bị trĩ ngoại 2, đi viện tiêm xơ búi trĩ rồi cũng đỡ nhưng thời gian gần đây lại thấy đau rát vùng hậu môn quá, không biết phải do tái lại không?

  1. Đỗ thanh nhàn says: Trả lời

   Chắc là anh bị tái phát rồi nên đi kiểm tra lại xem thế nào, điều trị bằng tây y cho hiệu quả điều trị nhanh nhưng mà không được lâu dài nhanh bị tái phát lắm mà dùng thuốc tây y lâu lại sợ tác dụng phụ của thuốc

   1. Yến Vy says: Trả lời

    Tôi có ngừoi bạn cũng đi chích thế này nhưng 1 thời gian lại phát ra chỗ khác, chứ ko hết được. Ỷ lại không kiêng cử là bị ngay thôi.

   2. nguyễn y says: Trả lời

    anh đến Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc khám đi .Bác sĩ Tuyết Lan là nguyên trưởng khoa Nội, khoa khám bệnh của bệnh viên YHCT Trung Ương nên Bác có nhiều kinh nghiệm, mình khám cũng yên tâm hơn mà thấy nhiều người khen thuốc ở đây điều trị tốt lắm

 12. Bích hằng says: Trả lời

  Mình là nhân viên văn phòng nên ngồi suốt thôi, thấy mọi người nói cũng hoang mang quá, mình cũng hay bị táo bón nên đôi khi hay rát hậu môn…không biết có bị làm sao nữa không

  1. 12345 says: Trả lời

   Chị có thể tự kiểm tra xem có thịt thừa hậu môn ko? Đại tiện có ngứa rát ko? Nếu chưa bị trĩ thì nên phòng tránh trước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống đủ nước và chịu khó ngồi khoảng 30p thì nên đứng lên vận động…. chứ để bị rồi khổ lắm, đau rát suốt, đứng ngồi không yên.

   1. Bích hằng says: Trả lời

    Cảm ơn chị đã chia sẻ, em nghe nói ăn rau diếp cá cũng chữa được thấy mấy chị trong công ty bàn nhau mà không biết đúng không?

    1. Ahaha says: Trả lời

     @ Bích Hằng: không ăn thua gì đâu chị ơi, em còn ăn khoai lang, đậu bắp, mùng tơi các kiểu đây nhưng vẫn bị đau. Khó chịu lắm, hằng ngày đi làm mặc váy nhưng cứ kiểu ngồi xổm thì mới đỡ rát buốt được tí. Hồi đó đúng là stress, lang thang trên mạng tìm được địa chỉ của Trung tâm thuốc dân tộc đánh liều đến khám hi vọng khá hơn nhưng may thay uống được nửa tháng thuốc bột trĩ không còn bị đau nữa, đi đại tiện phải nói là thoải mái, không bị hành hạ như trước. Em khuyên chị nên kiểm tra phòng bệnh trước.

     1. Bích hằng says:

      ở chỗ trung tâm thuốc dân tộc có khám bệnh không bạn. Có khám thì bạn cho mình xin địa chỉ trung tâm với đến khám xem như thế nào. Nếu bị trĩ thật thì điều trị bằng thuốc này phải uống trong bao lâu, chi phí thế nào bạn nhỉ?

     2. Ahaha says:

      Trung tâm có chi nhánh ở HN, Tp Hồ Chí Minh với ở Quảng Ninh. Em uống đâu được hơn 1 tháng thì thấy đỡ rồi nhưng bác sĩ tư vấn vì thuốc đông y có tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài nên đang uống tiếp đây. Kết hợp giữa thuốc uống và thuốc ngâm thì khoảng 2 triệu mấy/ tháng thôi cái này tùy vào tình trạng bệnh từng người mà bác sĩ kê đơn

 13. đặng văn sơn says: Trả lời

  Ai đang thắc mắc về bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì vào đây mà tìm hiểu này thông tin đầy đủ về bài thuốc, cách sử dụng luôn
  https://thuocdantoc.vn/su-dung-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-nhu-the-nao.html

 14. Hoàng Mạnh Giang says: Trả lời

  Thuốc này phụ nữ sau sinh có uống được không? Vợ tôi trước đây chỉ bị ít đến lúc mang thai thì búi trĩ phình to ra, sợ ảnh hưởng đến con nên ko dám thuốc thang gì giờ sinh được 3 tháng rồi mà nhìn vợ mỗi lần đi vệ sinh khổ sở thấy thương quá.

  1. Mỹ Dung says: Trả lời

   Được anh nhé,đây là thuốc Đông y nên không có tác dụng phụ đâu vì lúc trước em gái tôi cũng uống mà.. Anh cứ tham khảo qua bác sĩ trước vì cũng tuỳ theo thể trạng từng người nhưng nếu lo thì có thể mua thuốc ngâm về ngâm trứoc cũng giảm đau rát lại có nghệ kháng khuẩn phụ nữ ngâm càng tốt..

 15. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Liệu dùng thuốc này có chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ không vậy? tôi bị trị nội độ 3, có uống thuốc ở BV Bình Dân nhưng mãi búi trĩ không teo. Hôm vừa rồi đi khám lại thì bác sĩ nói bệnh của tôi nặng, búi trĩ không tiêu được khuyên tôi nên cắt ko thì sẽ ảnh hưởng đến trực tràng vì vệ sinh ko sạch sẽ nhiễm khuẩn nhưng cắt rồi cũng chưa chắc hết. Về nhà tôi bàn bạc với chồng thì hai vợ chồng vẫn còn đang phân vân không biết có nên cắt trĩ không. Mong mọi người cho tôi lời khuyên hữu ích.

  1. trúc my says: Trả lời

   em nghe nói bảo cắt búi trĩ rồi vẫn có thể bị lại đấy ạ, em đang thấy mọi người giờ mách nhau điều trị bằng thuốc đông y nhiều bảo hiệu quả lắm. Còn cơ hội dùng thuốc điều trị thì cứ thử xem hiệu quả thế nào, anh cứ đến tìm bác sĩ tư vấn cho

  2. Đỗ phương Thi says: Trả lời

   Anh có thể gọi điện đến Trung tâm thuốc dân tộc này nhờ Bs tư vấn nhưng nếu được thì cứ đến trực tiếp bác sĩ khám rồi tư vấn cho, chỉ tốn ít thời gian đi lại nhưng chắc chắn hơn.

   1. Khánh says: Trả lời

    Tôi không ở HN với HCM thì khám thế nào nhỉ? Đi lại khó khăn quá mà không biết thuốc men thế nào nên cũng phân vân quá.

    1. Jenny says: Trả lời

     @Khánh anh có thể điện thoại đến Trung tâm để Bs tư vấn, còn nếu phân vân thì có thể lên trang thuocdantoc.vn này để tham khảo thêm chứ chữa bệnh cần phải có niềm tin đặc biệt hơn nữa với đông y lại cần thời gian dài hơn.

 16. Ny says: Trả lời

  Cho em hỏi việc không đến trực tiếp khám, mà qua điện thoại rồi nhận thuốc về uống có hiệu quả không ạ, vì em ở xa quá, mà tình hình dịch nữa nên khó và được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.