“Thảo dược Ovata” điều trị bệnh trĩ tốt không?

Thứ Năm, 29-05-2014

Hỏi: 

” Chào bác sĩ! theo những gì em tham khảo về triệu chứng của bệnh trĩ như: chảy máu mỗi khi đi đại tiện, đau rát vùng hậu môn, búi trĩ xa xuống…Em đều thấy những dấu hiệu này xuất hiện trên cơ thể mình. Hiện em đã lập gia đình nên giờ em rất ngại quan hệ với chồng chỉ vì em rất tự ti vì bệnh trĩ, tình cảm vợ chồng cũng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, em rất mệt mỏi. Muốn nhờ bác sĩ tư vấn thêm một số thông về bệnh trĩ và cách chữa bệnh trĩ bằng Thảo Dược Ovata có tốt không? Hiện em đang dùng Thảo Dược Ovata được một tháng rồi mà chưa thấy hiệu quả gì? Nên mong bác sĩ cho em lời khuyên! ” 

( Nguyễn Phương Nga, Biên Hòa ) 

 

 
Thảo dược Ovata điều trị bệnh trĩ tốt không?
[ Giải đáp thắc mắc ]

Bạn Nga thân mến!

Chúng tôi rất hiểu tâm lý e ngại của bạn khi mắc phải bệnh, bệnh trĩ thực chất là là bệnh lý của vùng hậu môn trực tràng, rất phổ biến, gặp ở mọi lứa tuổi. Hơn 50% số người mắc bệnh có độ tuổi từ 50 trở lên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây bệnh đang bị trẻ hóa dần do việc ngồi nhiều bên máy tính của giới trẻ.  Vì bệnh trĩ gây ra ở hậu môn, vùng kín đáo này không phải dễ dàng cởi mở tâm sự với người khác, vì xấu hổ tự tin nên rất ít người tự giác tới bệnh viện khám bệnh, nhất là đối với nữ giới càng bị ám ảnh nặng nề hơn, nhưng cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra, khi bệnh trở nên nặng hơn ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bệnh nhân thì mới chịu đi khám và điều trị khi đó việc điều trị thường rất khó khăn, khó tránh được phải phẫu thuật. Việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng điều trị bệnh trĩ đang là giải pháp mở ra nhiều triển vọng điều trị trĩ, vừa dễ sử dụng lại mang lại hiệu quả cao.

Đối với trường hợp bạn hỏi là có nên sử dụng thảo dược Ovata trị trĩ không thì chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét thật kĩ vì đây được chứng nhận là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng chữa bệnh như thuốc. Phương pháp tốt nhất là bạn nên tới bệnh viện để điều trị theo phương pháp cụ thể để bệnh nhanh chóng khỏi dứt điểm chứ không nên tự ý dùng thuốc hoặc thực phẩm chức năng vừa làm bệnh tiến triển xấu đi lại ảnh hưởng tới sức khỏe của người. Chúc bạn sớm tìm cho mình một phương pháp đúng đắn trị bệnh nhé!

-> Tham khảo thêm bài viết: Tìm hiểu hiệu quả của thuốc Sitar trong điều trị bệnh trĩ

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *