Thuốc An Trĩ Vương giá bao nhiêu, bán ở đâu, dùng thế nào?

Thứ Sáu, 17-11-2017

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng có số bệnh nhân mắc phải ngày càng tăng cao tại nước ta. Đó là do chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Điều này không chỉ gây ra những cơn đau nhức mà còn gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt. Thậm chí nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy mà có rất nhiều sản phẩm điều trị bệnh trĩ hiệu quả được giới thiệu trên thị trường. Thời gian gần đây có rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chuyên trang bacsibenhtri để hỏi về những điều xung  quanh thực phẩm chức năng An Trĩ Vương. Chẳng hạn như: Thuốc An Trĩ Vương giá bao nhiêu, bán ở đâu, dùng thế nào? Bạn có thể tìm cho mình câu trả lời trong bài viết hôm nay.

Một vài thông tin về thành phần và công dụng của thực phẩm chức năng An Trĩ Vương

Thuốc An Trĩ Vương là loại thuốc được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia được sản xuất tại Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinh Gia. Sản phẩm có những thành phần và công dụng cơ bản sau:

thuốc An Trĩ Vương

TPCN AN TRĨ VƯƠNG

1/ Thành phần

Trong mỗi viên thuốc An Trĩ Vương có:

+ Cao diếp cá: 450 mg

+ Cao Đương quy: 150 mg

+ Magie: 30 mg

+ Rutin: 25 mg

+ Meriva: 5 mg

2/ Công dụng

+ Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả.

+ Có khả năng làm giảm các triệu chứng do bệnh trĩ gây ra như: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn. Giúp ngăn ngừa các biến chứng của bệnh trĩ như: sa trực tràng, viêm hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

+ Giúp hỗ trợ điều trị đồng thời phòng ngừa táo bón.

+ Các thành phần của thuốc có khả năng bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời hỗ trợ cải thiện đường tiêu hóa hiệu quả. Từ đó làm giảm các triệu chứng của táo bón có thể dẫn đến bệnh trĩ.

Thuốc An Trĩ Vương giá bao nhiêu, bán ở đâu, dùng thế nào?

Cũng như nhiều loại thuốc khác trên thị trường hiệu quả của thuốc An Trĩ Vương cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng. Có lẽ do cơ địa khác nhau đồng thời mức độ bệnh khác nhau nên sản phẩm có thể hiệu quả với người này nhưng không có tác dụng với người kia. Bạn có thể mua thuốc An Trĩ Vương tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá tham khảo là 180.000 đồng/hộp 3 vĩ x 10 viên.

Để tận dụng triệt để hiệu quả của loại thuốc này bạn nên sử dụng theo đúng chỉ định mà các nhà nghiên cứu thuốc đã đưa ra. Cụ thể:

+ Để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ: nên dùng 6-9 viên chia thành 2-3 lần/ ngày. Dùng uống liên tục trong vòng 1 tháng.

+ Trong trường hợp phòng ngừa bệnh trĩ, táo bón, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa: dùng 4 viên chia làm 2 lần/ ngày.

+ Nên sử dụng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

+ Cần kiên trì sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm này khá an toàn có thể dùng được cho cả phụ nữ có thai và đang cho con bú. Vì những thành phần của thuốc An Trĩ Vương được nghiên cứu kĩ không có tác dụng phụ đối với các đối tượng này.

Đây là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị không thể thay thế cho thuốc điều trị. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi dùng. Cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nếu đang điều trị bằng các loại thuốc khác.

Đồng thời trong quá trình điều trị bệnh bạn cũng cần phải chú ý chế độ ăn uống. Nên tăng cường uống nước và chất xơ trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời tăng cường tập thể dục, hạn chế ngồi nhiều đứng lâu có thể làm cho việc điều trị trở nển khó khăn hơn.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về thuốc An Trĩ Vương. Mong rằng đây là loại thuốc có thể giúp bạn điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bạn có thể tham khảo thêm

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *