Tìm hiểu về TPCN Tán Trĩ Vương Nano

TPCN Tán Trĩ Vương Nano là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhưng bạn cần tìm hiểu cụ thể những thông tin chí tiết về sản phẩm này để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của nó trong việc điều trị bệnh. 

Tán Trĩ Vương Nano
TPCN Tán Trĩ Vương Nano được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và táo bón rất hiệu quả. Trong bài viết hôm nay chuyên trang bacsibenhtri.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về TPCN Tán Trĩ Vương Nano.

Một vài điều nên biết về TPCN Tán Trĩ Vương Nano

Muốn hiểu về sản phẩm đầu tiên chúng ta cần hiểu về thành phần, công dụng cũng như cách sử dụng nó như thế nào để đạt được hiệu quả điều trị.

Thành phần

Trong một viên của Tán Trĩ Vương Nano sẽ bao gồm các thành phần như sau:

Nano curcumin………………………………. 50mg

Disosmin………………………………………. 125 mg

F.O.S……………………………………………. 40 mg

Rutin…………………………………………….. 20 mg

Cao diếp cá…………………………………… 400 mg

Cao hạt dẻ ngựa chuẩn hóa……………. 125 mg

Thành phần của sản phẩm được làm từ nhiều hoạt chất chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Chính vì vậy không những có tác dụng đến những biểu hiện của bệnh trĩ mà còn khá an toàn khi sử dụng. Ngay cả khi dùng trong thời gian dài cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Công dụng

TPCN có thành phần đã được giới thiệu rất cụ thể ở phần trên, các thành phần đó đã được tổng hợp lại trong Tán Trĩ Vương Nano với các công dụng cụ thể như sau:

Có tác dụng khá tốt trong việc điều trị và cải thiện các triệu chứng cũng như biến chứng của bệnh trĩ gây ra. Trong đó bao gồm các biểu hiện của trĩ nội, trĩ ngoại, đau rát, sa búi trĩ, viêm nứt hậu môn…

Sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ và tăng cường sức bền của tĩnh mạch và đường tiêu hóa. Bên cạnh đó còn giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng của táo bón, hạn chế khả năng biến chứng qua bệnh trĩ.

Chỉ định và chống chỉ định

Tán trĩ vương Nano
Người bệnh cần sử dụng Tán Trĩ Vương Nano theo đúng chỉ định thì mới có tác dụng

TPCN Tán Trĩ Vương Nano được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, bao gồm các biểu hiện như: sa búi trĩ, chảy máu, đau rát hậu môn, ngứa hậu môn…
 • Giúp giảm bớt các biến chứng do bệnh trĩ gây ra như viêm nứt hậu môn, sa trực tràng…
 • Giúp điều trị các triệu chứng của bệnh táo bón

Ngoài ra cũng cần phải chú ý một vài chống chỉ định như sau:

 • Không được sử dụng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào trong TPCN Tán Trĩ Vương Nano.
 • Sản phẩm có thể gây ra phản ứng kháng thuốc khi dùng chung với các loại thuốc khác. Vì vậy nên cần phải hết sức thận trọng.

Liều dùng

Tùy theo trường hợp mà chúng ta sử dụng với liều lượng nhất định, đây là gợi ý của nhà sản xuất đưa ra:

 • Dùng uống phòng ngừa: thì nên uống mỗi lần 1 viên, mỗi ngày dùng từ 2 đến 3 lần
 • Với bệnh nhân bị trĩ thì nên dùng gấp đôi tức là mỗi lần 2 viên, mỗi ngày dùng từ 2 đến 3 lần.

Cần lưu ý là đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc. Chính vì vậy, người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nếu đang sử dụng các loại thuốc khác.

Những điều nên biết để nâng cao hiệu quả của việc dùng Tán Trĩ Vương Nano

Tán Trĩ Vương Nano
Trong quá trình dùng Tán Trĩ Vương Nano nên tăng cường dùng nhiều rau xanh và hoa quả tươi để tăng hiệu quả

Cũng giống như một số sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ khác, khi sử dụng sản phẩm này bạn nên lưu ý một vài điều như sau:

 • Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Chính vì vậy có người sử dụng có hiệu quả nhưng có người thì không.
 • Cần phải sử dụng theo đúng liều lượng được hướng dẫn, sử dụng đúng theo liệu trình thì Tán Trĩ Vương Nano mới phát huy hiệu quả tối đa.
 • Hạn chế tình trạng ngồi nhiều đứng lâu vừa tạo áp lực cho hậu môn, vừa làm cho máu khó lưu thông và búi trĩ có cơ hội phát triển.
 • Thường xuyên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi để bổ sung chất xơ, vitamin cùng dưỡng chất cần thiết. Bạn cũng nên uống nhiều nước để giúp làm mềm phân và dễ dàng tống đẩy phân ra ngoài. Ngoài ra nên hạn chế ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, uống nhiều rượu bia và các chất kích thích rất dễ gây táo bón.
 • Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để kích thích hoạt động của nhu động ruột, giúp tăng cường sức đề kháng và tinh thần thoải mái hơn. Nhờ đó mà nâng cao được hiệu quả của việc điều trị bệnh.

Chúng tôi đã giới thiệu rất chi tiết những thông tin xung quanh TPCN Tán Trĩ Vương Nano. Hy vọng rằng những điều được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thông tin. Từ đó giúp cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn. Chúc bạn nhanh chóng lành bệnh.

Người bệnh nên tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
Ẩn Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Tìm hiểu về TPCN Tán Trĩ Vương Nano

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.