Thuốc chữa bệnh trĩ của bác sĩ Hương có hiệu quả không ?

Xin hỏi: 

” Em có một thắc mắc nhỏ muốn nhờ mọi người tư vấn gấp ạ. Em 28 tuổi, bị bệnh trĩ trong và sau sinh. Em đang có ý định đến bác sĩ Hương ở Hà Nội để chữa bệnh trĩ nên muốn tham khảo ý kiến mọi người trước ạ. Mọi người bớt chút thời gian giúp em nhé.

Thuốc chữa bệnh trĩ của bác sĩ Hương có hiệu quả không ?

Khi mang thai được 3 tháng thì em phát hiện mình bị bệnh trĩ. Sau đó bệnh phát triển rất nhanh và tới tháng thứ 4 của thai kỳ thì trĩ đã lòi ra đến cả đốt ngón tay. Khỏi phải nói là em cảm thấy tồi tệ thế nào, thậm chí là thấy bế tắc. Tuy vậy trong thời gian mang thai em không dám dùng thuốc tây mà chỉ chỉ sử dụng theo các bài thuốc thảo dược như dùng rau diếp cá, xông hơi,… nhưng bệnh không khỏi được. Em cũng đành gắng gượng và chỉ tìm cách khắc phục cảm giác khó chịu, nghĩ rằng cố gắng đến khi sinh em bé xong thì sẽ chữa trị bệnh luôn cả thể.

Hiện tại, sau khi đã sinh con được hơn 3 tháng, em có đi khám và bác sĩ nhận định bệnh trĩ phát triển đến độ 3. Em đang rất lo lắng và sợ nếu phải thực hiện phẫu thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc con nhỏ và em cũng chưa sẵn sàng. Em có tìm hiểu và tình cờ thấy trong nhiều diễn đàn có thông tin mọi người chia sẻ có bác sĩ Hương ở Hà Nội chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam hiệu quả lắm. Mọi người có cho cả địa chỉ và số điện thoại để liên lạc. Khi đọc được thông tin chia sẻ em thấy khá khả quan và phù hợp để điều trị bệnh trĩ của mình nên đang có ý định tìm đến bác sĩ để điều trị xem sao. Nói vậy chứ em cũng còn băn khoăn không biết liệu thuốc chữa bệnh trĩ của bác sĩ Hương có thực sự tốt như nhiều người nói không và có chữa khỏi bệnh trĩ được không. Vậy để chắc chắn em xin phép được nhờ mọi người. Nếu ai đã từng chữa bệnh trĩ bởi bác sĩ Hương thì cho em chút thông tin và đánh giá chính xác với nhé. Mong mọi người giúp đỡ ạ. Em cảm ơn rất nhiều!”

Độc giả: Vũ Thị Thanh Duyên, Tiên Du – Bắc Ninh.

[ Chia sẻ của bạn đọc ]

( Huyền Trân – Quảng Bình ): ” Chào em, thời điểm mang thai rất dễ bị bệnh trĩ , tuy nhiên trong thời gian mang thai cần đặc biệt quan tâm vì nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Để dùng phương pháp điều trị bệnh trĩ cho hiệu quả tốt thì chị nghĩ em nên tới bệnh viện Trung Ương hoặc phòng khám thai sản uy tín là tốt nhất. Chị cũng không rõ Bác sĩ Hương em nói là ai, song em nên tìm hướng điều trị tích cực  sớm tại bệnh tránh chậm trễ khiến bệnh nặng hơn ảnh hưởng tới mẹ và bé nhé.”

( Lê Thị Hường – Huế): ” Mình từng bị trĩ trong giai đoạn mang thai, bác sĩ cũng có giải thích cho mình biết trong thời gian mang thai cân nặng tăng và áp lực của em bé trong bụng sẽ làm giãn tĩnh mạch hậu môn gây lắng đọng hình thành các búi trĩ. Nhẹ thì sau khi sinh sẽ hết, còn nặng thì sau sinh phải phẫu thuật vì búi trĩ lớn. Do đó mình nghĩ bạn mới bị trĩ thì nên tích cực khám chữa tại bệnh viện càng sớm càng tốt. Bác sĩ Hương mà bạn hỏi thì mình cũng không biết nên cũng không cung cấp thông tin gì được. Hi vọng bạn sớm khỏi bệnh.

-> Tham khảo chi tiết: Xin hỏi phòng khám trĩ tốt nhất ở Hà Nội?

BẠN ĐỌC CHIA SẺ!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *