Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? mua ở đâu?

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh có số bệnh nhân mắc phải không hề nhỏ. Không chỉ gây nhiều đau đớn mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy chuyên trang bacsibenhtri luôn nhận được nhiều thắc mắc của bạn đọc xung quanh vấn đề về bệnh trĩ.

Một trong những thắc mắc mà bạn đọc hay hỏi gần đây nhất là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? mua ở đâu? Đây là một trong những loại thuốc được bào chế Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc một đơn vị rất uy tín trong việc điều trị các loại bệnh. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp người đọc hiểu hơn về loại thuốc này.

Thông tin bạn nên biết về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

1/Thành phần 

Bài thuốc được chia làm thuốc uống và thuốc ngâm với những thành phần và tác dụng cụ thể như sau:

Thăng trĩ dưỡng huyết thang
Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang

Thuốc uống

Bao gồm: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.

Có tác dụng cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tính mạch. Từ đó làm tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa. Ngoài ra còn giúp nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh trĩ.

Thuốc ngâm

Bao gồm: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, hoàng đằng, hổ trượng, khổ sâm, đại hoàng, sà sàng tử, đào nhân…

Giúp đào thải cặn bã, thúc đẩy lưu thông khí huyết. Nhờ đó mà máu được lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn. Từ đó giúp cải thiện vòng tuần hoàn giúp đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch trĩ giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch. Từ đó giúp búi trĩ co dần lên. Đồng thời có tác dụng tiêu viêm, giảm đau và cầm máu.

2/ Công dụng 

Thăng Trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc có sự kết hợp giữa điều trị bên ngoài và điều trị bên trong. Giúp tạo ra tác động kép giúp giảm đau, kháng viêm, thông kinh và lưu thông khí huyết. Ngoài ra còn giúp tăng cường nuôi dưỡng mô tĩnh mạch bền chặt, tăng tính đàn hồi, giúp co dần búi trĩ lên. Là một trong những cách điều trị trĩ ngoại, trĩ nội được nhiều người tin dùng.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? mua ở đâu?

Việc điều trị bệnh trĩ trước đây được nhiều người nghiên cứu và tạo ra nhiều bài thuốc nhưng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vẫn có những điểm khác biệt. Đây là bài thuốc được kế thừa và phát huy từ “Bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông”. Đây là một trong những dân tộc có những bài thuốc bí truyền rất hay còn phát huy tác dụng đến tận ngày nay. Loại thuốc này có thành phần từ tự nhiên nên hết sức an toàn khi sử dụng. Đặc biệt hơn cả sản phẩm có thể sử dụng cho phụ nữ sau sinh, người bị bệnh đường ruột, đau dạ dày, viêm đại tràng trực tràng. Bài thuốc có thể dùng để điều trị cho bệnh trĩ ở mọi cấp độ. Không gây đau đớn đồng thời không hề để lại tác dụng phụ. Được bào chế bởi những chuyên gia đầu ngành trong việc điều trị trĩ bằng phương pháp đông y. Đồng thời nhận được sự đánh giá tích cự từ nhiều bác sĩ và chuyên gia nên đây là bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả mà bạn có thể tin dùng.

Thuốc được bào chế bởi Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc vì vậy bạn nên liên hệ mua trực tiếp để nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong điều trị bệnh trĩ. Sau đây là địa chỉ mà bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Website: www.thuocdantoc.org

Email: info@thuocdantoc.org

Địa chỉ

Tại Hà Nội: Số132 Ô Chờ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 7109 7799 – 0988294232
Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7109 6699

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn thông tin về Thuốc thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Mong rằng sẽ giúp ích được bạn trong việc điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bạn có thể xem thêm:

Đánh giá bài viết
Ẩn Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? mua ở đâu?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.