Tôi Chữa Khỏi TRĨ ĐỘ 3 Bằng Bài Thuốc Đông Y Hiệu Nghiệm

Mấy năm trời bị hành hạ khổ sở bởi căn bệnh trĩ quái đản, sưng đau, buốt rát, đứng ngồi không yên của tôi cuối cùng cũng kết thúc nhờ may mắn tìm được bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng Đông y hiệu nghiệm. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và đội ngũ BS tại Trung tâm Thuốc dân tộc chính là cứu tinh, giúp tôi sớm thoát khỏi những đau đớn bệnh tật này.

“Ngây thơ” không biết mình mắc Trĩ

Bệnh trĩ tìm đến tôi một cách tình cờ mà tôi cũng không ngờ đến. Ban đầu là những biểu hiện như táo bón, đi ngoài ra máu, dần dần thấy lòi ra cục thịt thừa. Vì thiếu kiến thức về căn bệnh này cũng như chủ quan nên tôi nghĩ rằng mình không thể nào mắc bệnh trĩ. Tôi thấy thường chỉ có bà bầu, mẹ sau sinh mới bị trĩ, còn mình vẫn còn trẻ, chưa có gia đình, đang giai đoạn “con gái” thì khả năng mắc bệnh này gần như là không có.

Bệnh trĩ bắt đầu từ những biểu hiện đơn giản ít ai ngờ đến
Bệnh trĩ bắt đầu từ những biểu hiện đơn giản ít ai ngờ đến

Cứ đinh ninh cho rằng đây chỉ là hậu quả do mình ăn cay nóng nhiều, sinh hoạt không điều độ, điều chỉnh, nghỉ ngơi vài hôm là khỏi nên tôi cũng kệ, cứ tặc lưỡi cho qua. Thế nhưng, tôi đã sai, biểu hiện ngày càng thêm nặng hơn. Thậm chí đau nhức nhiều hơn, cục thịt ấy ngày càng lớn. Đến lúc hoảng quá đi khám thì đúng thật, mắc bệnh trĩ mà bản thân tôi không hay.

“Ngu ngơ” tự điều trị – Tưởng bệnh khỏi mà hóa ra không

Cũng may, khi được chẩn đoán bị bệnh trĩ, tôi mới chỉ ở giai đoạn đầu. Biết thế nên tôi đã nhanh chóng đi mua thuốc về để điều trị. Tìm ra hiệu thuốc Tây, tôi hỏi mua thuốc trĩ.

Đơn thuốc bán cho tôi bao gồm đủ loại mà tôi cũng không biết đó là những thuốc gì, cả uống, cả bôi. Lúc đó cũng chỉ nghĩ đơn giản rằng, thôi thì BS kê sao, mình dùng vậy. Được BS động viên bảo chỉ dùng sau 2 – 3 tuần là khỏi nên tôi cũng tin tưởng vì tâm lý lúc đó chỉ mong sao nhanh chóng chấm dứt căn bệnh khó nói này. 

Quả thực, sau 3 tuần dùng đơn thuốc Tây y đó, tôi không còn thấy biểu hiện gì của trĩ nữa, không đau, không rát, cục thịt thừa kia cũng biến mắt. Tôi an tâm nghĩ rằng bệnh đã khỏi. 

Tây y đem đến hiệu quả cao khi điều trị bệnh trĩ giai đoạn đầu
Tây y đem đến hiệu quả cao khi điều trị bệnh trĩ giai đoạn đầu

Thấy hết bệnh nên tôi thấy thoải mái và tự tin hẳn. Lúc đó nghĩ chữa bệnh trĩ hóa ra đơn giản, thế mà nhiều người cứ kêu mãi. Bản thân là con gái, lại thích ăn cay, cũng không có ý thức giữ gìn, kiêng khem sau khi khỏi bệnh, suốt 1 thời gian dài liên tiếp, tôi lại ăn uống không khoa học. 

Hậu quả nhận được là biểu hiện cũ lại tái phát. Cũng như lần trước, tôi lại đi mua thuốc Tây về dùng. Nhưng không thấy tác dụng tốt như ban đầu. Tôi đi khám lại, BS bảo bệnh trĩ sang giai đoạn độ 3 rồi. Lúc này, tôi mới thực sự thấy hoang mang và lo lắng, giá như tôi cẩn thận hơn 1 chút thì chắc giờ đã không đến cơ sự bệnh tật như thế này.

Đừng chủ quan khiến bệnh trĩ ngày một nặng hơn – Liên hệ ngay để được hướng dẫn xử lý kịp thời

Ngược xuôi đi tìm giải pháp – Loay hoay mãi trong sự “bế tắc”

Theo lời BS thăm khám cho tôi tại viện thì trĩ nội độ 3 chưa phải dùng đến phẫu thuật để cắt trĩ nhưng phải điều trị ngay. Tôi được bác sĩ kê thuốc điều trị và răm rắp nghe theo lời khuyên từ bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng tới bệnh. Ròng rã suốt thời gian dài, tôi sống chung với bệnh và đủ loại thuốc Tây. Đến mức tôi chỉ cần ngửi mùi thuốc là thấy sợ. 

Kiên trì như thế nhưng dường như bệnh không có biểu hiện thuyên giảm, chỉ giảm đau 1 chút rồi lại đâu vào đấy. Khi này tôi mới thực sự thấy ám ảnh bởi sự bất tiện, khó chịu, mất tự tin khi cả ngày hậu môn ẩm ướt, ngứa ngáy, đứng ngồi không yên. Các búi trĩ đã bắt đầu sa xuống, ấn mãi mới lên. Việc thường xuyên ra máu lúc đại tiện cộng với tác dụng phụ của Tây y khiến người tôi xanh xao, mệt mỏi, sụt cân trông thấy. 

Những biến chứng nguy hiểm khi bệnh trĩ không được điều trị đúng cách
Những biến chứng nguy hiểm khi bệnh trĩ không được điều trị đúng cách

Thấy dùng thuốc Tây không hiệu quả, mẹ tôi cũng tham khảo đủ phương pháp cho tôi thay đổi. Cứ vài tháng một lần, tôi lại đổi đơn thuốc, dùng hết các loại thực phẩm chức năng, rồi cả thuốc nam đun sắc lỉnh kỉnh. Mỗi loại tôi cũng kiên trì ít nhất 3 tháng nhưng hoàn toàn không thấy loại thuốc nào có hiệu quả. Hầu hết cũng chỉ khỏi được vài tuần, lâu thì 1 tháng rồi lại tái phát nghiêm trọng hơn ban đầu.

Loay hoay với đủ loại thuốc, kết quả cuối cùng vẫn là KHÔNG HẾT TRĨ!

Xem thêm: Những sai lầm trong điều trị bệnh trĩ mà nhiều người hay mắc phải và cách xử lý

Dùng Đông y trị bệnh – Biện pháp cuối cùng, còn nước còn tát

Hai mươi mấy tuổi, chưa gia đình, tôi hoàn toàn không muốn bệnh này đeo bám cả đời. Dù tâm lý chán nản, muốn buông xuôi nhưng thật tâm tôi vẫn mong tìm được một “tia sáng” nào đó giúp tôi thoát khỏi “thảm cảnh” này.

Một lần tình cờ, bác tôi đến chơi, câu chuyện qua lại, mẹ tôi cũng tâm sự chuyện chữa bệnh cho tôi. Bác khuyên nên thử chuyển sang điều trị bằng Đông y. Sức khỏe tôi không tốt, nên dùng Đông y để hồi phục lại thể trạng, vì Đông y chữa “không tốt cái nọ thì bổ cái kia”. 

Nguyên tăc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y người bệnh nên biết để lưa chọn đúng
Nguyên tăc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y người bệnh nên biết để lưa chọn đúng

Bác giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc cho mẹ con tôi tham khảo. Cũng giống tôi, dù thử đủ mọi cách, mẹ vẫn muốn kiên trì chữa cho con gái khỏi bệnh. Cũng may, Trung tâm này ở ngay Hà Nội, gần nhà nên cả 2 mẹ con quyết định tìm hiểu thêm rồi đến thăm khám và cắt thuốc thử xem sao. Dù gì cũng chẳng còn cách nào khác, bệnh thì vẫn phải chữa, nên thôi “còn nước còn tát”.

Tôi lên mạng gõ tìm kiếm thông tin về đơn vị này, ban đầu thấy khá ấn tượng vì được nhiều báo đài quan tâm, khen ngợi. 

Báo chí đưa tin về hiệu quả chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về hiệu quả chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đài truyền hình VTC2, chương trình Góc nhìn người tiêu dùng còn có số phát sóng đặc biệt giới thiệu về giải pháp này đến đông đảo khán giả. Những phân tích của Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) đã khiến tôi và mẹ hiểu hơn về cơ chế chữa bệnh này. Cũng nhờ đó tôi nhận ra, trước đây mình đã điều trị sai cách như thế nào mà khiến bệnh dai dẳng mãi.

Chia sẻ của từng bệnh nhân đã điều trị khỏi tại Trung tâm, lời khen và phản hồi tích cực từ họ cũng khiến tôi an tâm và thêm hi vọng.

Chi tiết: Chương trình VTC2 – Hướng dẫn điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Tìm hiểu thêm, tôi được biết, Trung tâm chữa bệnh trĩ hiệu quả cao là nhờ bài thuốc được bào chế dựa trên công thức đặc trị bệnh trĩ bí truyền của người H’mông từ xa xưa. Hàng ngàn người đã được chữa khỏi bằng liệu trình đơn giản chỉ sau tối đa 3 tháng kiên trì dưới sự hướng dẫn từ chuyên gia.

Kết nối ngay để được hướng dẫn điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Tôi thấy NS Bình Xuyên cùng nhiều bệnh nhân khác cũng hết lời khen ngợi về hiệu quả và chất lượng bài thuốc này. NS cũng điều trị trĩ nội độ 3 giống tôi. Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận chữa cho nhiều trường hợp khác, ở các mức độ khác nhau.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem chi tiết: Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Từ những thông tin đó, tôi cùng mẹ đã đặt lịch và tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân để thăm khám xem thực hư thế nào rồi lấy thuốc. Không ngờ đây chính là quyết định đúng đắn nhất trong quá trình điều trị bệnh của tôi. Nhờ các BS tại Thuốc dân tộc, tôi mới có những ngày tháng “chiến đấu” thực sự nghiêm túc để “chiến thắng” bệnh trĩ.

Tôi được trực tiếp BS Tuyết Lan thăm khám và tiếp nhận điều trị. Bác rất tận tình, không những thăm khám đúng quy trình chuyên khoa mà còn hỏi han rất kỹ quá trình điều trị trước đó cũng như thể trạng, cơ địa của tôi rồi mới lên đơn cắt thuốc. Tuy không hiểu gì về y dược nhưng nghe tư vấn của BS xong, tôi cũng biết mình phải điều trị như thế nào để vừa khỏi được triệu chứng, vừa loại bỏ được căn nguyên bệnh cho triệt để.

Thông tin về Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chữa bệnh trĩ
Thông tin về Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chữa bệnh trĩ

Liệu trình điều trị của tôi được xác định là 3 tháng dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. BS kê cho tôi 3 loại thuốc, một uống, 1 bôi và 1 ngâm dùng kết hợp. Bác có hướng dẫn rõ:

 • Thuốc uống: Xử lý bên trong, hoạt huyết, dưỡng khí, phục hồi thể trạng, tăng cường đề kháng, thanh nhiệt, giải độc, đồng thời tăng sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa, chống táo bón. 
 • Thuốc ngâm và bôi: Có tác dụng chữa bệnh từ bên ngoài: Làm sạch, chống viêm, làm mềm búi trĩ, giúp lưu thông phần khí huyết ứ trệ ở hậu môn, cầm máu, giảm đau…

Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất với tình trạng đang gặp phải, hãy gọi ngay chuyên gia

Tôi thực sự rất tin tưởng và hi vọng vào lần điều trị này nên đã kiên trì dùng thuốc đúng, đủ theo hướng dẫn. Bên cạnh đó cũng bỏ hết thói quen xấu, sinh hoạt, ăn uống điều độ theo đúng hướng dẫn từ BS để có hiệu quả tốt nhất.  Phải nói rằng tôi rất may mắn vì luôn có mẹ ở bên nhắc nhở, chuẩn bị thuốc thang cho tôi dùng đều đặn. BS Lan cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm, động viên. Nhờ vậy tôi cũng thấy thoải mái và an tâm hơn.

Trộm vía, sau khoảng 6 tuần dùng bài thuốc này, các triệu chứng bệnh trĩ cũng đỡ khá nhiều. Búi trĩ dần co lên và đi đại tiện không còn chảy máu, không ngứa như trước. Tôi gọi cho bác sĩ tư vấn thêm thì được biết bệnh đang tiến triển rất tốt nhưng chưa hết hoàn toàn. BS điều chỉnh tiếp cho tôi thêm 1 tháng thuốc nữa.

Cứ như thế kiên trì đến hơn 2 tháng, tôi khỏe mạnh bình thường, chấm dứt thời kỳ khốn khổ vì trĩ. Búi trĩ tiêu biến hoàn toàn, không còn bất cứ dấu hiệu khó chịu nào. Tôi còn khỏi trước liệu trình dự kiến, BS bảo do cơ địa hấp thụ tốt. 

Lộ trình điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Lộ trình điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đúng như lời bác tôi nói, uống thuốc Đông y vào, ngoài hết bệnh tôi còn cảm giác cơ thể khỏe hơn, da dẻ hồng hào vì ăn được, ngủ được, không có tình trạng suy nhược như thời gian trước. Thú thực thời gian đầu hết bệnh tôi vẫn hơi sợ bệnh sẽ tái phát như trước đó từng diễn ra, tuy nhiên gần 2 năm rồi mọi thứ vẫn “bình yên”. Đến nay, tôi vẫn duy trì những thói quen và chế độ dinh dưỡng mà trước đó BS Lan đã hướng dẫn cho tôi.

Kết quả này khiến tôi và mẹ rất hài lòng. Đây quả thực là đơn vị uy tín, xứng đáng để điều trị. Nếu đang gặp vấn đề về căn bệnh này, hi vọng bạn đọc sẽ có cơ duyên may mắn giống như tôi. Hoặc chủ động tìm đến Trung tâm để được tư vấn và nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đang là bài thuốc trị bệnh trĩ được đông đảo bệnh nhân tìm kiếm và lựa chọn. Trung tâm hiện chính là đơn vị khám chữa bệnh trĩ uy tín, được nhiều người tìm đến:

 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tinh
 • Bài thuốc bí truyền, an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau,, đã được chứng minh lâm sàng và kiểm nghiệm thực tế.
 • Liệu trình trong ngoài kết hợp, phục hồi toàn diện. Lộ trình rõ ràng, bệnh trĩ chấm dứt chỉ sau 1 – 3 tháng.
 • BS đồng hành hướng dẫn, tư vấn suốt liệu trình dùng thuốc, điều chỉnh tùy theo tiến triển bệnh và ngăn chặn biến chứng phát sinh.
 • Phương pháp điều trị bảo toàn cấu trúc hậu môn, không phẫu thuật, triệt để về sau.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Điều trị ngay, khỏi bệnh sớm – Đừng bỏ lỡ cơ hội được thăm khám và điều trị trực tiếp cùng chuyên gia đầu ngành

Thông tin hữu ích

5/5 - (2 bình chọn)
Ẩn

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Tôi Chữa Khỏi TRĨ ĐỘ 3 Bằng Bài Thuốc Đông Y Hiệu Nghiệm

Bình luận

 1. Đào Thị Tuyết Nga says: Trả lời

  Mình cũng đã điều trị bệnh trĩ tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này rồi, vì vậy lúc đọc bài viết mình tâm đắc vô cùng. Hồi đó, mình bị trĩ độ 3, bs Nhung đã kê đơn cho mình mỗi lần uông là 1 tháng gồm có 1 lọ uống và 3 gói thuốc ngâm, mình uống 3 tháng thì khỏi. Thấy thuốc này tốt, chắc đúng như bs Nhung nói chữa vào gốc bệnh nên đến giờ bệnh không bị tái lại.

  1. Hằng says: Trả lời

   Bạn Tuyết Nga ơi, mình cũng đang bị bệnh trĩ, chưa đi khám, hình như là trĩ ngoại, có lồi cục thịt bằng hạt đậu xanh rồi ấy. Mình ở Kon Tum, làm sao có thể mua thuốc bv dân tộc, hoặc liên hệ với bs Nhung, bạn chỉ giúp mình. Cảm ơn Nhung nhiều.

   1. Đào Ngọc Qúy says: Trả lời

    Tôi cũng bị bệnh trĩ nội 3 xin hỏi ở mức độ bệnh này có tự chữa lành mà k cần các phương pháp phẫu thuật k?
    Biểu hiện của tôi: đi ngoài đau rát vùng hậu môn, có sa một tí thịt. Đi khám: bsi kết luận bị trĩ nội độ 3, nứt kẽ hậu môn và nói cần phải phẫu thuật nhưng tôi có cảm giác không yên tâm và khi về nhà tìm hiểu thông tin thì được biết phẫu thuật có những rủi ro và vẫn có thể bị lại và còn tốn kém chi phí nữa. Nay đọc được chia sẻ này cũng mong muốn được tìm hiểu thêm về thuốc chữa của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Nếu thuốc thật sự tốt như vậy thì cũng mong những ai đã đang sử dụng thuốc này rồi hãy chia sẻ thêm thông tin và hiệu quả của thuốc giúp tôi và những người bị bệnh khác được biết thêm. Xin chân thành cảm ơn.

    1. Bình says: Trả lời

     Tôi bị trĩ hỗn hợp ( cả nội , ngoại ) có hiện tượng trĩ sa ra ngoài, ( có khi phải lấy tay ấn vào ) và thường xuyên ra máu. Nay tôi uống thuốc của trung tâm tdt mơi được 35 hôm có thấy tình trạng cải thiện nhưng cũng chưa đáng kể. Để tôi thêm tháng nữa rồi tôi nhận xét. Chữa ở đây họ tư vấn cho tôi là chữa 4-5 tháng vì tình trạng của tôi khá nặng.

    2. Nhuan says: Trả lời

     Bạn khỏi chưa

  2. phượng says: Trả lời

   chị ơi, mua thuốc dùng chưa, e đang bị, đọc đc câu hỏi của chị

   1. Ngọc Đặng 32t says: Trả lời

    Minh bi bênh tri cấp loại 3.cho mình hoi uống thuốc dân tộc co hết bênh không vây ? Nêu hết thi mua thuốc ơ đâu vây . Minh ơ Ninh thuận .

    1. Trần Thị Hải Yến says: Trả lời

     sao có nhiều người bị trĩ vậy, tôi tưởng chỉ những phụ nữ sau sinh nở như tôi mới bị cái căn bệnh quái ác này thôi chứ. Đến khổ với cái bệnh này, đứng không được mà ngồi cũng không xong, lúc nào cũng ướt át khó chịu. Tôi cũng đã dùng qua rất nhiều loại thuốc rồi nhưng mà được một thời gian là bệnh lại tái phát. Đến hỏi bác sĩ thì họ nói do tôi ăn uống không khoa học, vệ sinh chăm sóc hậu môn không hợp lý, sạch sẽ, rồi không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ… nên bệnh nó mới tái phát. Một hai lần bị tái lại còn được chứ đến 3-4 lần, cứ hết thuốc một thời gian thì lại bị thì ai mà chịu được cơ chứ. Chán với tây y nên tôi chuyển qua đông y điều trị, cũng có người quen giới thiệu nên tôi mới biết đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’Mông. Tôi có đến khám thì được bác sĩ kết luận là trĩ nội độ 3, trong thời gian tới cần phải kết hợp giữa thuốc uống, thuốc ngâm và chế độ sinh hoạt theo yêu cầu của bác sĩ thì sẽ khỏi bệnh. Mấy lần trước điều trị bằng tây y nên tôi không biết đến thuốc ngâm, không biết ngâm loại này có tác dụng gì không? Nhưng không ngờ mỗi lần ngâm xong tôi cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái, tôi còn thích sử dụng thuốc ngâm hơn thuốc uống vì thuốc uống rất đắng. Mặc dù không thích nhưng tôi vẫn cố gắng kết hợp cả hai cho bệnh tình nhanh khỏi. Điều trị ở đó khoảng gần 4 tháng thì tôi khỏi bệnh, giờ bé gái đã gần 3 tuổi rồi mà tôi không thấy tái phát. Mấy chị cũng nên đến điều trị, chứ mấy loại thuốc tây chỉ được 5 bữa nửa tháng là lại tái phát.

     1. Tố Uyên says:

      C ơi. E cũng vừa sinh bé đầu 23/11/2016. Được tầm 1 tháng rồi giờ e đi vs thì thấy đau rát và có máu tươi.Bây giờ con em còn bé liệu e có dùng thuốc được k?vì bé nhà em ăn sữa mẹ hoàn toàn. Mà k chữa sớm thì sợ bị nặng hơn. Mọi người cho e ý kiến với.

     2. Huyền Anh says:

      Đi chữa đi thôi các chị à, em thấy chị Tuỳ Trang trên báo Thế giới phụ nữ có chia sẻ chị ấy bị trĩ sau sinh, càng để càng nặng, chưa bao nhiêu cách không khỏi, mãi đến khi chữa bằng bài thuốc Hmong của Trung tâm y học dân tộc mới khỏi đó.bài chia sẻ của chị ấy đây a, em cũng đang chữa ở đây rồi
      http://www.tapchithegioiphunu.com/toi-da-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-nho-bai-thuoc-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

     3. ha trang says:

      bạn huyền anh uống thuốc thế nào, bệnh có đỡ không vậy

    2. Lê Phương says: Trả lời

     Biết được có hết bệnh không thì phải đến khám, bác sĩ biết tình hình ra sao thì mới tư vấn được là chữa khỏi hay không chứ? Trung tâm này có cơ sở ở Hà Nội và TP HCM, nếu ai ở xa không đến được thì điện vào số máy lễ tân 04 7109 6699, đăng kí với lễ tân, bạn ấy sẽ xin số điện thoại và nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp. Có điều kiện thì qua trung tâm lấy thuốc không thì bác sĩ sẽ chuyển qua đường bưu điện. Thời đại này chuyển phát nhanh làm việc rất hiệu quả, 3-4 hôm là nhận được thuốc ngay ấy mà.

  3. nguyễn thị tường vy says: Trả lời

   Bs ơi.e ở đồng nai.jờ e muốn được tư vấn và mua thuốc thi fải làm s ạ.e bj trĩ nội.e mới bị cách đây 1,2 tuần á..đi khám thì bs cho thuốc uốg àh. 🙁

   1. Nguyen thi hue says: Trả lời

    Chau di kham bi tri noi den nay da 5 nam. Bui tri k co Len dc, moc thank vanh. Mong bs Tu van giup chau

  4. hoàng long says: Trả lời

   Mk ở xa thì không biết là bác sĩ có gửi thuốc được không nhỉ.bạn có sđt của bs không ạ?

   1. Nguyen thị huệ says: Trả lời

    Chẳng biết bài thuốc này có tốt không , nhưng thấy trên diễn đàn có nhiều người khen bài thuốc này lắm, bên báo đông y cũng có bài viết về bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này, chắc phải thuốc tốt mới nhiều người khen đến vậy
    http://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

  5. Hanh says: Trả lời

   Mình cũng giống bạn Hằng cmt ở dưới ấy, có cách nào mua thuốc hoặc liên hệ trực tiếp với bác sỹ Nhung không, bạn giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

  6. Trang says: Trả lời

   C ơi cho e hỏi là tiền thuốc có hết nhiều k ạ.tại e đang là sinh viên

 2. Minh Nhật says: Trả lời

  Ai cũng bảo chữa bệnh trĩ bằng thuốc đông y hay lắm nhưng k biết thuốc đông y thì có đắng k nhỉ và khi uống thuốc thì có phải kiêng j k, vì công việc của tôi hay tiếp khách nên ăn uống k điều độ lắm. ai biết chia sẻ giúp tôi nhé.

  1. Nguyễn Anh Khoa says: Trả lời

   theo như mình biết thì thuốc nam khó uống hơn nhưng nó cũng có nhiều dạng lắm bạn à, có thuốc sắc, thuốc cao và cả dạng bột nữa, k đến nổi đắng đâu. Với lại, có bệnh thì cũng phải kiêng ăn nhậu mới nhanh khỏi được chứ, mình nghĩ thuốc hay đến đâu mà cứ rượu bia suốt ngày thì chả khỏi.

  2. Hải says: Trả lời

   Ai đã chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang mà bạn ban mai xanh trên chia sẻ chưa, thuốc có tốt không? Tôi cũng đang bị trĩ nội độ 3, uống rất nhiêu thuốc nhưng không khỏi, không biết hiệu quả của bài thuốc này thế nào?

   1. Vũ Thủy Tiên says: Trả lời

    Tớ đang chữa nhưng mới đc 1/2 liệu trình BS bảo thui, nói chung là đang tiến triển tốt nhưng k biết có khỏi hẳn đc k phải chờ dùng hết liệu trình mí biết đc

   2. Hoang thi huong says: Trả lời

    Ban hai oi vay ban co den trung tam uong thuoc ko vay minh cung dang bi tri lo wa ko biet nen uong thuoc o dau nua tu van giup minh voi minh xin cam on

  3. Trần Thị Chi says: Trả lời

   Ngay trên diễn đàn này cũng có bài viết hướng dẫn về ăn uống và chế độ sinh hoạt khi bị trĩ. đây để mình cop ra đây luôn cho mọi người cùng góp ý nhé
   1.Người bị trĩ nên ăn gì?
   – Các món cung cấp nhiều chất xơ như: rau, củ, quả, đậu phụ, ngũ cốc. Các loại rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau diếp cá, rau lang có tính mát, nhuận tràng giúp tiêu hóa dễ dàng. Củ khoai lang cũng rất tốt đối với người bệnh Trĩ, nên ăn thêm khoai lang luộc vào các bữa phụ. Nên ăn các loại bưởi, cam, quýt vừa giúp thanh nhiệt, vừa cung cấp nhiều chất xơ.
   – Ngoài ra, các nước mát như nước ép rau má, nước ép rau diếp cá, nước ép cà rốt và các loại nước ép hoa quả đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và phòng ngừa bệnh trĩ.

   2. Người mắc bệnh trĩ Nên kiêng, hạn chế ăn:
   – Những đồ ăn có tính cay nóng như: gừng, giềng, xả, ớt, hạt tiêu, đồ ăn cay nóng, đồ ăn xào nấu nhiều dầu mỡ…Đặc biệt nên kiêng bia, rượu, hạn chế tối đa thuốc lá, trà, cafe.

   3. Chế độ sinh hoạt khoa học cho bệnh nhân trĩ
   – Uống nhiều nước (khoảng 2 lít/ngày)
   – Nên ăn thức ăn có nhiều chất xơ, rau xanh, hoa quả. Một số loại rau có tính nhuận tràng tốt như rau lang, mồng tơi, rau đay… nên ăn thường xuyên. Củ quả như khoai lang, chuối, cam quýt (ăn cả múi)… rất tốt cho người bệnh trĩ.
   – Hạn chế ăn muối, kiêng thịt chó, các chất kích thích và gia vi cay nóng như cà phê, rượu bia, ớt, tiêu… và trà đặc.
   – Tập thói quen đi đại tiện hàng ngày vào một thời điểm cố định, không nên rặn khi đi vệ sinh.
   – Rửa hậu môn sau khi đi vệ sinh bằng nước sạch, không nên dùng giấy lau.
   – Cần có chế độ nghỉ ngơi, đứng dậy đi lại đối với những người công việc đứng lâu hoặc ngồi nhiều khoảng 5 phút mỗi tiếng.
   – Không làm các công việc nặng nhọc, khuân vác nặng.
   – Tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên khoảng 30 phút mỗi ngày (tốt nhất là đi bộ). Không tập các môn thể thao nặng như cử tạ, chạy, erobic…
   – Tập thót hậu môn 30-50 lần vào buổi sáng và buổi tối.
   – Đi ngủ đúng giờ, không thức khuya. Chú ý giữ nếp sinh hoạt điều độ.

   1. Phong says: Trả lời

    Kiêng xxx nữa nhé vì khi bị bệnh trĩ với triệu chứng đau nhức hậu môn, chảy máu hậu môn,… thì việc xxx vì sẽ làm búi trĩ nặng hơn, đau nhức hậu môn nhiều hơn. Đặc biệt, với những đồng chí nào có sở thích xxx qua hậu môn thì stop nhé :))

 3. Thanh Hậu says: Trả lời

  Đúng là bệnh trĩ thì chỉ có thuốc đông y mới chữa triệt để được bệnh này. các phương pháp khác thì cứ tái đi tái lại, chán lắm.

  1. Hoàn says: Trả lời

   Bạn có biết là làm cách nào để bệnh trĩ không tái phát không vậy? Mình cũng mới đi cắt trĩ mà nghe mọi người nói là cắt trĩ rất hay tái phát nên mình muốn tìm hiểu thêm các biện pháp để phòng bệnh, chứ mới đi cắt xong khổ sở lắm, mình không muốn nó lại tái phát. Vừa tốn kém lại vừa khó chịu.

   1. Đỗ Thị Quyên says: Trả lời

    Để bệnh không tái phát thì chỉ có chữa bằng đông y là hiệu quả nhất, đông y giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Còn giờ bạn đã cắt trĩ rồi thì tuân thủ theo một số yêu cầu sau để tránh bệnh không tái phát vì một khi đã tái phát thì bệnh tiến triển sẽ nặng hơn.
    – Chú ý khi đi đại tiện, tập cho mình thói quen đi đại tiện đúng giờ, không nhịn, đi ngay khi có nhu cầu.
    – Nên hoạt động, rèn luyện thể dục thể thao, nhưng phải là những môn thể thao nhẹ nhàng.
    – Không được ngồi quá lâu một chỗ, nếu phải ngồi thì thường xuyên phải đứng dậy vận động.
    – Luôn phải giữ cho tinh thần đầu óc được thư giãn, thoải mái, tránh căng thẳng hay tình trạng stress xảy ra.
    – Ăn uống hợp lý, khoa học và uống đủ lượng nước hàng ngày.

   2. Võ thị phương says: Trả lời

    Cho em số đt và địa chỉ ở tp hcm đi ak.em cũng bị trĩ thật mệt mỏi và khó chịu

   3. Trịnh thanh nhan says: Trả lời

    Bạn hoàn ơi bạn cắt trĩ có bị hẹp hậu môn ko. Nay mình định đi cắt mà sợ quá lại thôi

 4. Diệp Sĩ Toàn says: Trả lời

  Lâu lắm mới có thời gian lên diễn đàn. tôi uống thuốc của bs Nhung ở số 35 ngỏ 75 phố vĩnh phúc, ba đình thế mà khỏi rồi mọi người ah. Bây giờ đang uống thêm viên giải độc để phòng bệnh. Nếu ai có ý định chữa bằng đông y tôi nghĩ đây là 1 phương thuốc bạn có thể tham khảo. Cũng nói thêm là chữa khỏi rồi vẫn cần duy trì ăn uống cẩn thận và làm việc hợp lý nhé. Phòng bệnh là cách tốt nhất để không bị lại.

  1. hằng thị says: Trả lời

   anh ơi, anh cho em hỏi, phí điều trị và thuốc như thế nào vậy ạ, em xin cám ơn anh ạ

   1. Trần Thị Lâm says: Trả lời

    Tôi mới cắt thuốc ở đó, chi phí là 2,5 triệu một tháng, cả thuốc ngâm và thuốc uống. Mới dùng được một tuần thôi cũng chưa biết tác dụng sao nhưng mà tôi thấy thuốc ngâm rất tốt, mỗi lần ngâm xong là cảm giác dễ chịu vô cùng.

 5. Thoa Đinh says: Trả lời

  Bài chia sẻ rất hay, ở đây có bạn nào chữa khỏi bệnh trĩ tai trung tâm này k nhỉ? Tôi bị bệnh này uống đủ loại thuốc mà không khỏi… khổ sở nhiều lúc muốn cắt béng một lần cho xong.

  1. Chi Trần says: Trả lời

   Vào tháng 9/2015 mình là bệnh nhân chữa trĩ của trung tâm này, hiện tại mình đã khỏi rồi. thỉnh thoảng mình có việc đi qua đấy, mình thấy trung tâm đông khách lắm. ở đấy chất lượng dịch vụ cũng rất là ok. rất có ấn tượng về trung tâm này.

   1. nguyễn văn khải says: Trả lời

    cho em hỏi,chi phí chửa trĩ ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc,có dễ chịu ko ạ,e bị mấy năm nay + thêm nứt kẽ hậu môn,tái đi tái lại rất là khó chịu

    1. Lam says: Trả lời

     Chào ban ban da ương thu oc cua trung tâm nay chưa cho mình thâm khao voi gửi vào mail cho mình voi nha

 6. Ngọc Trinh Nguyễn says: Trả lời

  Các bạn ơi, các bạn có thể cho mình địa chỉ của bác sĩ khám bệnh trĩ tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được không ạ? Em cũng đang định đi cắt trĩ mà nghe mọi người chia sẻ cũng đang phân vân không biết thế nào.

  1. Trần Anh Tuấn says: Trả lời

   Bạn ơi, địa chỉ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc xưa ở 132 ô chợ dừa, đống đa, nay chuyển về b31 nguyên thị định, thanh xuân rùi. điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155 – 0988 294232 nhé! chúc bạn mau khỏi bệnh

   1. Phùng Ngọc Oanh says: Trả lời

    mình search đc trang web của trung tâm tdt này http://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-bi-truyen-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html mọi người tham khảo thêm trong đây nữa vì các thông tin ở đây đưa ra bao giờ cũng là chuẩn nhất.

  2. Nhung says: Trả lời

   Mình ở tphcm cái này có bán o tphcm kh. Mình không thể xuống hà nội giờ phải làm s

   1. Mai says: Trả lời

    ở TPHCM có cơ sở:145 Hoa Mai, Quận Phú nhuận

   2. Thảo Hải says: Trả lời

    Trung tâm có cơ sở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú nhuận đó. Bạn không nhất thiết phải ra Hà Nội mới khám được đâu. Cơ sở nào cũng sử dụng bài thuốc của trung tâm nên bạn hoàn toàn yên tâm mà điều trị.

    1. phan thị huyền says: Trả lời

     Bạn ơi mình ở gia lai lửng đi lại khá vất vả với dk công việc nữa bạn nào gliups minh chỉ chổ chữa bệnh của trung tâm… bs Nhung với. Cam ơn các bạn nhiều

 7. Lê Tấn Tài says: Trả lời

  Đúng là xã hội càng phát triển lại càng lắm bệnh,Có phải ai cũng may mắn là gặp thầy gặp thuốc giỏi đâu. Người thì dùng thuốc một vài lần là khỏi Trĩ, người thì cắt trĩ rồi vẫn chưa khỏi, cũng có người phải sống chung với nó. đời người chẳng biết đâu mà lường.

  1. Nguyễn Thị Nguyệt says: Trả lời

   Xã hội càng phát triển, ô nhiễm môi trường càng nhiều, con người vì ham lợi nhuận trước mắt mà từ đầu độc nhau bằng những thực phẩm độc hại. Rồi xã hội phát triển con người càng lười vận động, phụ thuộc vào khoa học, công nghệ nhiều nên mới sinh ra nhiều bệnh như vậy.

 8. Ngọc Trân says: Trả lời

  Hic! Mình đi nội soi bs bảo bị trĩ hỗn hợp độ 3. Mình chỉ bị lòi ra ngoài 1 cục nhỏ thôi,ko đau rát hay ngứa gì cả,nhg hơn tháng này toàn đi ngoài ra máu tươi.Mình đã uống thuốc tây và đặt viên đạn nhg chỉ thấy ra ít máu hơn 1 chút (thỉnh thoảng có lần đi ko bị ra máu).Hỏi bs thì bs bảo phải phẫu thuật.Mà mình đọc trên mạng thì thấy nhiều người phẫu thuật xong hay bị tái phát,mà đau đớn khổ sở lắm,huhu… Giờ mình đang hoang mang quá,ko biết phải làm sao. Thuốc đông y thì cứ loạn hết cả lên, k biết tin vào đâu. Sau khi đọc bài chia sẻ của tác giả, mình nghĩ mình đã tìm ra nơi uy tín để điều trị bệnh này rồi. Rất cảm ơn!

  1. Nguyễn Thị Thu Hoài says: Trả lời

   Đừng nên cắt trĩ bạn ah, cắt trĩ không khỏi được hoàn toàn đâu, mình mới cắt trĩ được hơn một năm nhưng giờ lại bị tái phát rồi. Mình đang tìm hiểu xem có cách nào chữa bệnh được hết không đây. Mình bị lại lên tình trạng bệnh tiến triển rất nhanh, búi trĩ càng ngày càng to. Thực sự là đang rất hoang mang.

   1. Vũ Thị Tuyết says: Trả lời

    Chuyển qua sử dụng thuốc đông y đi chị. Em bị trĩ nội độ 3, bác sĩ bảo phải cắt nhưng mà em sợ dao kéo nên chưa dám cắt. Tìm hiểu trên mạng em thấy mọi người nhắc nhiều tới thuốc điều trị bệnh trĩ của trung tâm thuốc dân tộc nên cũng đến khám và cắt thuốc điều trị một thời gian xem thế nào rồi tính đến việc cắt trĩ sau. Từ khi em dùng thuốc thì búi trĩ cứ teo dần và biến mất, khoảng tầm 3 tháng sau thì búi trĩ biến mất hoàn toàn. Em cũng không biết được chị đã cắt trĩ rồi thì điều trị có hiệu quả không nhưng mà chị cứ đến khám để bác sĩ tư vấn xem có chữa được không.

    1. Lê Trang says: Trả lời

     Mình dang co bau. Bi tri tu truoc do roi gio lai di ngoai ra mau. Khong biet co dung thuoc duoc khong. Ai co bau ma chua o trung tam roi thi cho minh biet voi. Minh lai o xa ko o hn nen di lai rat kho khan

 9. Nam says: Trả lời

  Mình là Nam, 26 tuổi cũng bị trĩ đã gần 5 năm rồi. Mình cũng đã uống các loại thuốc có bán trên thị trường như An Trĩ Vương, Tottri … Thời gian đầu cũng có đỡ chút ít nhưng về dài thì không ăn thua nên thất vọng. Mình vẫn thường tìm hiểu phương pháp trị chứng bệnh này ở trên mạng thì được mọi người khuyên là nên dùng thuốc Đông Y. Rồi cũng hỏi thăm số điện thoại tìm tới trung tâm ngoài Hà Nội .Do mình ở Quảng Bình nên đặt thuốc qua điện thoại, chuyển khoản rồi nhờ gửi bưu điện, mình uống 2 đợt thuốc gần 5 triệu thì thấy kết quả rất tốt. Mình dùng thuốc uống kết hợp thuốc ngâm. Không biết có phải là do cơ địa cơ thể mình hợp thuốc k mà sau 2 tháng, mình tăng được 3kg. May quá, vừa khỏi bệnh, vừa đẹp trai hơn vì trước kia mình rất gầy.

  1. Nguyễn Thị Biên says: Trả lời

   2 tháng mà đã khỏi bệnh rồi, lại còn tăng được cân nữa thì chắc tôi phải sắp xếp thời gian đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cắt thuốc mới được.

 10. Hoài Thương says: Trả lời

  Chào cả nhà, em cũng từng bị bệnh trĩ, cách đây cũng gần 3 năm rồi. Có ai bị bệnh này mới biết được khổ lắm. Mỗi lần mà ăn nóng, ăn cay thì ôi thôi nó ra máu như kỳ kinh luôn, đặc biệt là lúc đi vệ sinh. Em cũng tìm hiểu kỹ lắm, cũng uống đồ mát, ăn rau diếp cá dữ lắm mà một thời gian cũng hết. Nhưng sau đó lại bị lại, thật may mắn mọi người à, em được trời thương nên biết được thuốc đặc trị gia truyền của người h’mong chữa bệnh trĩ, thuốc uống và thuốc ngâm của bác sĩ đông y thuốc dan tộc. Em đang dùng nè mọi người, em thấy có rất nhiều người hết vì thuốc ở đây rất hay.

 11. T.T.Bích Đào says: Trả lời

  Huhu, sao tình trạng của tác giả này giống em quá vậy,chẳng lẻ em cũng bị bệnh trĩ rồi sao. Thỉnh thoảng đi cầu còn dính máu. Mà 2 tháng nay em bị táo nữa, em ngại lắm nên k đi khám ở đâu. Đang không biết phải chữa thế nào.

  1. Cẩm Lê says: Trả lời

   TÌM ĐẾN TRUNG TÂM GẶP BS NHUNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ ĐI BẠN ƠI, CHỨ ĐỂ NẶNG THÌ KHỔ LẮM

  2. THANH TÂM says: Trả lời

   Như bạn chắc chắn là trĩ rồi, nó còn chưa bị sa ra ngoài thì mua thuốc uống luôn đi bạn ah. Bây giờ còn dễ chữa, để nặng chữa lâu khỏi lắm đó. Như trường hợp của bạn mà cắt thuốc của bs Nhung tai trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc 1-1.5 tháng thì khỏi chắc chắn rồi. Mình bị sa ra ngoài rồi nên phải điều trị lâu dài và phức tạp hơn. Bạn chỉ cần thuốc uống là đủ.

   1. Nam says: Trả lời

    Cho em hỏi là phải đến chỗ có BS Nhung ạ ? Bởi có mấy địa chỉ lận. Còn chi phí khám và thuốc điều trị là bao nhiêu thế ạ ? Em cảm ơn

 12. Quang says: Trả lời

  Bạn này chia sẻ chuẩn luôn, bệnh j cũng thế, điều trị bằng đông y thì phải kiên trì mới khỏi bệnh tận gốc được, chứ vừa thấy khỏi mà ngưng thuốc ngay thì hiệu quả k cao đâu. Mình đã cũng từng ngưng thuốc khi chưa khỏi hẳn, nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn nên đã kiên trì uống tiếp và kết quả thật là vi diệu

  1. Nam says: Trả lời

   Cho mình hỏi chi phí khám và điều trị với ạ. Nhà mình cũng có người bị trĩ nhưng mà chưa biết chữa trị ở đâu để khỏi hẳn

 13. Nguyễn Thị Trà says: Trả lời

  Mẹ tôi bị bệnh trĩ đã hơn 10 năm nay. Vừa rồi đi phẫu thuật longo ở viện 108 hết hơn 16tr mà mới có 1 tháng sau đã bị lại. Trước đây mẹ tôi cũng chữa đủ loại thuốc, cũng vái nhiều thầy lang rồi. Ai bảo ở đâu có người chữa hay cũng tìm đến. Có khi cũng chỉ khỏi 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát. tốn kém không biết bao nhiêu tiền của. Mẹ tôi đau đớn khổ sở lắm. lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Bi bệnh như vậy nên bà cũng hay buồn chán. Thấy mẹ tôi như vậy tôi cũng thương bà lắm. Bây giờ thì tôi không muốn mẹ tôi đi bệnh viện nữa. phẫu thuật vừa đau mà cũng không khỏi. Vì thế tôi lên mạng tìm những nơi uy tín về điều trị bệnh trĩ, thì biết đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Tôi đã đưa mẹ đi, đến đây tôi gặp bs Nhung- 1 thầy thuốc ân cần, nhiệt tình với bệnh nhân, mẹ tôi khó tính nhưng cũng rất vui vẻ sau khi trò chuyện với bs. Đến nay, mẹ tôi đã uống thuốc được 2 tháng, các triệu chứng đã giảm rõ, bà đã vui vẻ hơn, làm cho tôi rất mãn nguyện vì đã đưa mẹ mình đến khám đúng nơi.

  1. Thu Hà says: Trả lời

   Đúng là có bệnh thì vái tứ phương, bố mình cũng vậy, điều trị đủ kiểu mà k hỏi. mình cũng tìm hiểu trên mạng rồi đến trung tâm này, ông mới uống được 2 tuần mà vui vẻ hẳn.

   1. Nguyễn Thị Thành says: Trả lời

    Tôi uống thuốc hết tháng đầu mới thấy chuyển biến. Công nhận thuốc đông y tác dụng chậm may sao kết quả chuyển biến tốt nên tôi cũng tin tưởng mà chữa tiếp. Đợt tháng đầu đấy tôi đi cầu thấy dễ hơn, thấy búi trĩ mềm ra mà ở trong hậu môn đc lâu hơn. Còn tất nhiên vẫn bị xa ra ngoài. Nhưng đến khi hết tháng thứ 2 thì đúng là tiến triển hơn thật. Búi trĩ tôi thấy mềm mà nhỏ hơn nữa, vẫn bị xa nhưng xa ít hơn và có lấy tay đẩy lên cũng dễ lên. Giờ để chờ xem uống hết tháng thứ 3 thì kết quả thế nào? Nghe những người mà người ta đã chữa chia sẻ lại là hết tháng thứu 3 búi trĩ sẽ còn nhỏ đi nữa mà là nọ tự co lên chứ kg cần phải đẩy chả biết có được vậy kg?

    1. myhanh89.1988@gmail.com says: Trả lời

     Chị cho e số điện thoại của nhà thuốc để mua với a

  2. sang ca says: Trả lời

   bạn ơi bố bạn mua thuốc và chữa trị hết có nhiều tiền ko vậy

   1. P.Huyền says: Trả lời

    E đang bị bệnh trĩ sau sinh, E đi khám thì bác sỹ bảo là bị trĩ hỗn hợp. Hiện e ko đau đớn j, chỉ hơi rát sau khi đi vs nếu táo bón. E rất muốn điều trị. Nhưng lại lo lắng ko biết loại thuốc này có ảnh hưởng đến sữa cho con bú ko? Rất mong được các mẹ bỉm sữa cho E lời khuyên với ah. Cảm ơn các mẹ.

  3. Nam says: Trả lời

   Cho em hỏi chi phí khám và điều trị là bao nhiêu với ạ, em cảm ơn

   1. Lê Ân says: Trả lời

    1 tháng cũng phải hết hơn 2T tiền thuốc đấy. Liệu trình thì cứ xác định 2-3 tháng/đợt còn chữa mấy đợt thì BS họ lại phải xem là mình bị trĩ nội hay ngoại, cấp độ mấy rồi cơ địa đáp ứng thuốc nhanh hay chậm thế nào. Nói chung tôi hỏi giá ở đây là tương đối cao. Còn hiệu quả thì cũng thăm dò ý kiến của nhiều người nhận xét trên các diễn đàn là tốt, có những người họ nói rằng đã chữa khỏi nhưng cũng toàn chữa phải 3,4,5 tháng thôi.

    1. myhanh89.1988@gmail.com says: Trả lời

     Cho e số điện thoại của nha thuốc đó để hỏi mua với a

  4. hien duc says: Trả lời

   Các ban tri ben tri o dau vay. Tui dang bi . 2 hom nay nam k ah. Di k dc lun. Dau rat cug tung di bac si roi . Ve van tai phat. Cac ban cho minh dia chi di

 14. Khánh Ngọc says: Trả lời

  bệnh trĩ tuy k nguy hiểm nhưng lại làm cho người bệnh lo lắng, khổ sở. hiện nay tôi thấy nhiều người đang loay hoay k biết tìm cách nào để điều trị hiệu quả. qua bài chia sẻ này, tôi thấy đây là phương pháp mà mọi người nên hướng đến, vừa hiệu quả, ít tốn kém, mà k gây tác dụng phụ.

 15. Thục says: Trả lời

  Bữa giờ bận quá nên chưa sắp xếp tgian để đi mổ trĩ, thôi trong tgian này cứ tiếp tục uống thuốc bs Nhung cái đã.
  Hôm nọ e đến lấy tháng thuốc thứ 2 thì gặp 1 bạn ít tuổi hơn cả e, đang là SV đến lấy tháng thuốc t3. Bạn í bảo là bị độ 3 và đã co lên 60, 70%. E đang mong chờ vào tg lai của e. K biết là có đc như thế k nữa. Bs bảo e là cơ địa đặc biệt, bao ng uống thuốc của bs chưa thấy ai có biểu hiện phức tạp như em . Mấy hnay e còn bị ho phải uống kháng sinh nữa. E đang lo là sẽ bị nóng và táo bón. Khổ quá đi mất.

  1. nguyễn lan anh says: Trả lời

   bạn ơi cho mình hỏi đến kham lấy thuốc có lâu k và 1 lần khám hét bao nhiêu vậy

 16. Công thoại says: Trả lời

  Em ở xa qá em muốn được chửa trị cho hết bệnh trĩ e nghỉ là mình ỡ cấp độ 2-3 em vẩn là sinh viên!!! Em tìm hiểu và biết được thuốc của người dân tộc rất hiệu quả , nhưng em ỡ quá xa!! Bác sỷ và mọi người có cách nào giúp em không ạ em đang rất khổ sở k đem nào ngủ được vig bị hoành hành

 17. Vu says: Trả lời

  cụ nào có số ĐT của BS NHung cho em xin nha . em đang mết mỏi với căn bệnh này quá 🙁

 18. Công Thoại says: Trả lời

  Em ỡ xa quá làm thế nào có thể điều trị đc ạ có ai có cách nào híup em với

 19. Công thoại says: Trả lời

  Có ai tl giúp em với

 20. Em o thanh hoa .thi thoang di ngoai ra mau .hay thay dau rat o vug hau mon gan day lai thay co cuc thit loi o vug hau mon khong biet do co phai la benh tri ko cac anh chi .ma neu pai e cung chua biet duoc noi nao chua tri tot nhat mong cac a chi bao giup e noi dieu tri tri tot nhat voi.e xin cam on

 21. says: Trả lời

  Hix, e cũng bị mấy năm rồi, e chỉ điều chỉnh ăn uống, hạn chế đồ cay nóng bia rượu và tập thói quen đi vs buổi sáng lúc dậy, k để táo. 1 tuần nay hậu môn e suất hiện cục thịt nhỏ r to lên theo ngày, căng tức h to lăm,hix e đi khám ( trĩ hỗn hợp) bác sĩ k chỉ định phẫu thuật mà chỉ cho thuốc uống vs bôi. Tự hỏi sao có một tuần mà nó phát triển kinh vậy, e lo quá, k biết như thế nào. 🙁

  1. Nhung says: Trả lời

   Bn ơi minh cung bi nứt kẻ hậu môn nè. Bn đến phòng khám đã khoa 3 tháng 2 o đok rất tốt có Bs nữ khám dok

  2. bạn Nhung mình thấy hình như ở TP.HCM có đó bạn. Vào http://www.thuocdantoc.org/ xem sao nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 22. Nguyễn thị xuyến says: Trả lời

  Cho e hỏi bác sĩ e đi khám ở bệnh viện bác sĩ bảo e bị nứt kẽ hậu môn có chữa khỏi đc không ạh?và tốn kém nhiều không ạh

 23. nguyễn thị lan says: Trả lời

  cho tôi hỏi là chi phí 1 đợt điều trị là bao nhiêu.mong bs tư vấn cho tôi về liệu trình điều trị và chia sẻ cho tôi qua mail.tôi xin chân thành cảm ơn

 24. Lam says: Trả lời

  Bác si cho em hoi la đen trung tâm co kham xét k hay chi nhe ke tui bốc thuoc a ma la thu oc naam hay thuoc bác a

 25. Hoa says: Trả lời

  MÌnh cũng bị nứt kẽ hậu môn uống thuốc 1 tháng k thấy thuyên giảm nhiều đi khám chue yếu là bắt mạch, nam hay nữ cũng như nhau

  1. Dung says: Trả lời

   Bạn nấu diếp cá, nghệ, trái sung, it muối. Xông 15p,sau đó nước nguội đem ngâm hậu môn 15p.1 tuần hết ra máu nha bạn. Mình đã và đang làm. Búi trĩ thì chưa co nhưng đã hết nứt hậu môn rồi bạn

 26. mai yen says: Trả lời

  Minh vua thuc hien that tri o xong dc thang ruoi.gio khong thay sa hau mon nua nhung tu do den gio cu bi chay mau cam giac dau rat khi dai tien kiem tra thay co vet nut.gio minh thay rat lo lang.ban nao co so dt cua bs nhung cho minh voi.

 27. amh tan says: Trả lời

  E o tuyen quang co chuyen thuoc theo duong buu dien k
  Gia bao nhieu tien mot lan

 28. Hiếu says: Trả lời

  Mình mới sinh e bé có dùng được thuốc của bs Nhung không ạ?

  1. Mai says: Trả lời

   Thuốc dùng sau sinh tốt đó bạn

 29. Hoàng says: Trả lời

  Ai có thể cho xin số đt bs nhung dc k ạh, e bị lâu năm r h búi trĩ bự và đau lắm. R xin cảm ơn mng ạh

 30. Quang says: Trả lời

  Bs cho hoi giờ e đã bi trĩ nội lâu roi ko nhớ rõ thời gian nhung búi trĩ giờ di dai tien xong phải đẩy lên giờ mình xài loai thuốc nao day bs

 31. vi says: Trả lời

  E ở xa nên k đi khám đc. Bh đặt mua thuốc có đc k ạ.

 32. loan says: Trả lời

  http://www.thuocdantoc.org/ đây này mọi người

 33. Lê Thị Ngọc Nhi says: Trả lời

  E cung co nhung dau hieu cua bênh tri, không biet phai di kham o dau va chua tri nhu the nao cho mau khoi

  1. Mai says: Trả lời

   Bạn đi đến trung tâm ứng dụng và nghiên cứu thuốc dân tộc khám và uống thuốc, mình bị trĩ hỗn hợp mãn tính. Trĩ nội 5 năm và trĩ ngoại mới. Mình uống thuốc và xông của trung tâm 2 tuần giờ búi trĩ ngoài teo rồi, còn trĩ nội đang teo lại nhưng chậm vì trĩ nội 5 năm và to. Bác sĩ bảo mình phải uống 3 tháng mới dứt, mà bây giờ mới nữa tháng mà đã teo lại rồi.đó bạn.

   1. Nguyễn Hiếu says: Trả lời

    bạn cho mình địa chỉ với ạ

    1. myhanh89.1988@gmail.com says: Trả lời

     Bạn cho số điện thoại và địa chỉ đi a

 34. Nghệ an says: Trả lời

  Mình bị nứt kẽ hậu môn sau mổ .hiện tại mình đang uống thuốc của trung tâm nghiên cứu y học dân tộc gần 1 tháng rồi , chưa thấy biến chuyển nhiều có lẽ phải dùng thêm 1 tháng nữa.Cầu mong cho khỏi bệnh!!!

 35. Tình Đắng says: Trả lời

  BS Nhung ơi.cho e hỏi e bị trĩ ngoại lòi ra bằng nữa đốt ngón tay.rất khó chịu,nhưng chưa ra máu bao giờ.BS cho e hỏi e phải uống mấy tháng.

 36. Le suc says: Trả lời

  Không biết thế nào mà lần

 37. Thu Hà says: Trả lời

  Mình bị táo bón + bị trĩ nội nên bi nưt kẻ hậu môn chảy máu tươi hiện tại mình đang dùng thuốc của bệnh viên thây có đỡ nhưng cứ ngồi lâu là đau bạn tư vấn giúp mình đươc không?

  1. Dung says: Trả lời

   Bạn nấu diếp cá, nghệ, trái sung, it muối. Xông 15p,sau đó nước nguội đem ngâm hậu môn 15p.1 tuần hết ra máu nha bạn. Mình đã và đang làm. Búi trĩ thì chưa co nhưng đã hết nứt hậu môn rồi bạn

 38. Pham Loan says: Trả lời

  Tôi bị bệnh trĩ đã nhiều năm và đi khám bs nói ở cấp độ 3. Uống các loại thuốc và đã tiêm nhưng k khỏi. Mong bạn tư vấn

 39. thuy pham says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi,cháu bi ở ngoai hau môn 1 cục thịt nhỏ bằng hạt đậu duợc 2năm rồi,lâu nay cháu đi vệ sinh k đau,nhưng sau sinh bị táo bón cháu bi ra máu từng giọt và dính trong phân,giờ bị sá rát hậu môn nữa.bsĩ tư vấn cho cháu với ạ

  1. lâm vũ says: Trả lời

   cho mình hỏi khi các bạn dùng thuốc thì thuốc đó có tác dụng phụ gì không? có ảnh hưởng gì đến gan hay thận gi không? chi phí điều trị 1 tháng mà gần 3tr, sao đắt quá vậy? trung tâm đó không có khám theo dạng bảo hiểm hả các bạn

 40. Thuy says: Trả lời

  Mình bị trĩ đã lâu năm, thời gian này búi trĩ sưng to,chạm tay vào rất xót và búi trĩ đẩy vào rất khó,mỗi lần đi vệ sinh là noi kinh hoàng như muốn rách thịt ý. ai bày gì mình cũng làm,thuốc uống đủ thứ mà ko ăn thua. Hic

 41. lê hoàng hà says: Trả lời

  Nên trao đổi rõ là khỏi trĩ theo nghĩa nào . Ví dụ khỏi hoàn toàn là khi nội soi trực tràng đánh giá không bị trĩ còn mới thoát một số biểu hiện như chảy máu khi đại tiện,đau ,ngứa rát ,nứt kẽ hậu môn hoặc búi trĩ đã co được vào bên trong hậu môn thì đó mới là đỡ thôi chưa thể nói là khỏi được.Từ đỡ cho đến khỏi hoàn toàn còn phải tốn tiền thuốc và thời gian điều trị. Vì táo bón thường dẫn đến trĩ nên cũng chia sẻ với bạn đọc là theo kinh nghiệm của bản thân ,trong trường hợp của mình thì rau diếp cá là loại rau hàng đầu giúp chống táo bón ( Có thể ắn sống,nghiền thành bột nước uống hoặc nếu sợ nhiễm khuẩn thì luộc ăn cả cái lẫn nước .Cần dùng lượng đủ lớn)

 42. Vì Văn Hời says: Trả lời

  Tôi cũng đã bị bệnh này đã lâu, xin được tự vấn, bởi đi nằm viện thì không có điều kiện về kinh tế, muốn được sắc thuốc uống tại nhà, xin cảm ơn

 43. em ten la duc 27t says: Trả lời

  em muon mua thuoc vay chi o dau ban cho em voi e o cap do3

 44. ngô thuân says: Trả lời

  triệu chứng của mình là đi ngoài ra máu thành từng dọt, ko biết độ mấy đây. chi phí điều trị bao nhiêu vậy.

 45. Dương lân says: Trả lời

  Em bị nứt lẽ hậu môn
  Tư vấn cho em với

 46. Ty says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, mỗi lần đi e rất đâu như bị xé thịt chảy máu rất nhiều và bị lòi 1 cục thịt màu hồng nhỏ như hạy đậu đen ra ngoài thì có chữa đc ko ạ 🙁

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.