Thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An có tốt không?

Chào chuyên gia, do công việc văn phòng phải ngồi nhiều và rất lười uống nước nên em bị trĩ cũng được mấy năm rồi. Lúc đầu còn âm thầm chịu đựng nhưng do búi trĩ sưng to quá nên em mới bắt đầu đi thuốc chữa. Nhưng có sử dụng qua vài loại thuốc đông y và tây y đều đủ cả nhưng không thấy bệnh có biến chuyển gì cả. Em vẫn thường xuyên bị hành hạ bởi những cơn đau cùng theo cảm giác vướng víu khó chịu do búi trĩ sưng to. Tình cờ đọc trên một diễn đàn sức khỏe thấy có nhiều bạn ca ngợi thuốc đông y Trĩ Tâm An. Chuyên gia làm ơn cho em hỏi thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An có tốt không? Em cũng hơi nghi ngờ vì thông tin trên mạng bây giờ cũng chẳng biết được đâu là giả đâu là thật nữa. Cảm ơn chuyên gia ( An Bình – Quy Nhơn)

Một vài thông tin về thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An

1/ Thành phần

Loại thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An được bài chế hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên với tác dụng cụ thể như sau:

+ Đẳng sâm, bạch truật: bổ khí kiện tỳ nâng cao thể trạng, cầm máu và làm co hồi búi trĩ.

+ Quy bắc: bổ huyết, dướng huyết tân dịch có tác dụng cầm máu. Giúp điều trị chứng chảy máu do huyết nhiệt.

Thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An
Trĩ tâm an

+ Sài hồ: giúp sơ can kiện tỳ.

+ Sinh địa: lương huyết sinh tân

+ Mộc hương:  tác dụng kiện tỳ, kết hợp với trần bì chỉ thực, chỉ xác giúp hành khí làm tăng nhu động đại tràng, tăng cường bền thành mạch co hồi búi trĩ.

2/ Công dụng 

+ Có thể dùng điều trị trĩ nội, trĩ ngoại. Nhất là các trường hợp trĩ nội xuất huyết, trĩ sa ngoài làm co hồi búi trĩ, teo nhỏ dần búi trĩ.

+ Giúp điều trị táo bón đặc biệt trong những trường hợp táo bón do thấp nhiệt hoặc đại tràng kém nhu động.

+ Điều trị các bệnh suy giảm sức bềnh thành mạch, các chứng giãn tính mạch, hội chứng suy giảm tĩnh mạch sâu, đau cách hồi…

3/ Sản phẩm có giá bao nhiêu?

Tùy theo cấp độ bệnh nhân mà các chuyên gia khuyên dùng sản phẩm trong thời gian khác nhau. Với 4 cấp độ của bệnh trĩ có thể chia làm những liệu trình điều trị khác nhau. Cụ thể khi trĩ ở cấp độ 1 thì điều trị trong 3 ngày. Nếu ở cấp độ 2 thì điều trị trong 10 ngày còn ở cấp độ 3 thì điều trị trong vòng 15 đến 20 ngày.

Đồng thời theo đó giá tiền mà bệnh nhân phải bỏ ra rất khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá sau:

+ Liệu trình trong 3 ngày: 650.000 đồng

+ Liệu trình trong 6 ngày là: 1.200.000 đồng

Như vậy bạn phải xác định được chính xác tình trạng bệnh của mình thì mới có thể biết được loại thuốc nào là phù hợp nhất.

Thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An có tốt không?

Nhìn vào thành phần của thuốc chúng ta có thể thấy được rằng loại thuốc này có thành phần hoàn toàn tự tự nhiên. Không những có tác dụng bồi bổ khí huyết, co hồi búi trĩ, teo nhỏ búi trĩ mà còn giảm các chứng đau rát chảy máu hậu môn. Loại thuốc này khá an toàn và chia theo từng giai đoạn bệnh giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. Nhưng hiệu quả của thuốc còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như mức độ bệnh của mỗi người. Vì vậy chúng ta cần phải bình tĩnh và sử dụng một thời gian mới biết được loại thuốc đó có thật sự phù hợp với mình hay không.

Ngoài việc sử dụng thuốc chúng ta cũng cần chú ý chế độ ăn hợp lý, khoa học. Đồng thời tạo cho mình tâm lý thoải mái, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị bệnh.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn biết được Thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An có tốt không? Từ đó có được những quyết định đúng đắn để việc điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
Ẩn Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Thuốc đông y gia truyền Trĩ Tâm An có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.