Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền? Phẫu thuật cắt trĩ bằng laser là biện pháp điều trị bệnh trĩ ít xâm lấn và có thời gian phục hồi bệnh nhanh hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó là chưa phổ biến rộng rãi và có chi phí khá cao nên khiến cho bệnh nhân hết sức băn khoăn khi có ý định điều trị bệnh trĩ.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

1/ Ưu điểm:

  • Áp dụng tương đối hiệu quả cho nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ ở cấp độ 2-3, ở cấp độ 4 cũng có thể xem xét thực hiện.
  • Có thể điều trị bệnh trĩ triệt để và hạn chế được nguy cơ tái phát khá cao.
  • Thời gian phẫu thuật tương đối nhanh và ít gây biến chứng sau phẫu thuật.
  • Thời gian phục hồi tương đối ngắn.

2/ Nhược điểm:

  • Cắt trĩ bằng laser được cho là phương pháp có chi phí trị bệnh tương đối cao.
  • Chữa bệnh trĩ bằng laser chỉ được coi là phương pháp thích hợp nhất với các bản thân người bệnh bị bệnh trĩ giai đoạn 2 – 3 mà chỉ rất ít bệnh nhân bị bệnh trĩ thời đoạn 4 phù hợp.
  • Có thể gây chảy máu và đau đớn

Xem thêm: Chuyên gia cho biết: Phẫu thuật là giải pháp “đường cùng” cho các bệnh nhân mắc trĩ

Các chuyên gia y tế hàng đầu tại TPHCM cho biết, không thể có một chi phí cụ thể cho vấn đề phẫu thuật cắt trĩ bằng laser hết bao nhiêu tiền bởi những yếu tố sau:

1. Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ bệnh:

Nếu người bệnh tiến hành thăm khám cũng như tiểu phẫu cắt trĩ sớm, khi bệnh chưa có biến chứng hoặc viêm nhiễm thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ rất nhanh chóng, đơn giản và hiển nhiên chi phí cũng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Ngược lại, khi bệnh trĩ kèm theo tình trạng viêm nhiễm hoặc có biến chứng thì việc điều trị sẽ bao gồm những khoản tiêu viêm trước khi tiến hành thủ thuật cắt trĩ.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

2. Cắt trĩ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp tiến hành: Đây là một trong những yếu tố quan trọng chi phối đến vấn đề cắt trĩ mất bao nhiêu tiền.

Hiện nay, phương pháp cắt trĩ bằng laser có chi phí hấp dẫn hơn những kĩ thuật hiện đại nên được rất nhiều người bệnh chọn lựa. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại nhiều hạn chế của các phương pháp cắt trĩ truyền thống thông thường như:

+ Người bệnh có thể bị chảy máu và đau đớn trong quá trình hỗ trợ điều trị.

+ Phương pháp này có thể áp dụng được đối với trĩ cấp độ 4 nhưng hiệu quả sẽ không cao và có khả năng bệnh sẽ tái phát.

Thay vào đó thì phương pháp PPH và HCPT là một trong những sự chọn lựa sáng suốt và đang trở thành xu hướng của nhiều người bệnh muốn tiến hành cắt trĩ. Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại thì phương pháp này không chỉ đảm bảo an toàn, ít gây đau, ít chảy máu mà còn hạn chế được tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Tuy chi phí của 2 phương pháp này có phần cao hơn những cách truyền thống nhưng đổi lại người bệnh sẽ có thể an tâm vào hiệu quả mà nó mang lại.

Xem video: VTC2 – Góc Nhìn Người Tiêu Dùng giới thiệu bài thuốc chữa trĩ Đông y được chuyên gia đánh giá cao

3. Phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế tiến hành:

Các sơ sở điều trị uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo quá trình hỗ trợ điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả tối ưu nhất, an toàn thì dĩ nhiên chi phí cắt trĩ tại những nơi này sẽ có sự chênh lệch hơn so với những địa chỉ y tế rẻ tiền, kém chất lượng.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc tình trạng sức khỏe của người bệnh, nhu cầu dịch vụ, tái khám, thuốc hỗ trợ điều trị,….

Chính những yếu tố nêu trên mà các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi không thể kết luận một con số cụ thể cho cắt trĩ bao nhiêu tiền khi chưa thông qua thăm khám cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

> Lưu ý:

Và để có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí cắt trĩ thì người bệnh nên tiến hành thăm khám cũng như có biện pháp hỗ trợ điều trị ngay khi những biểu hiện của bệnh trĩ còn là dấu hiệu đầu tiên, không biến chứng.

Nếu sau tiểu phẫu cắt trĩ mà người bệnh có những biểu hiện bất thường như chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, không thể đi tiểu, tiện hoặc tiểu tiện khó, sốt,…thì hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Những trường hợp nên tiến hành cắt trĩ bằng laser?

* Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý phổ biến ở hậu môn – trực tràng và bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính. Bệnh trĩ gồm có: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

* Bệnh trĩ thường có 4 giai đoạn và thông thường, khi bệnh ở giai đoạn 1, 2 với các dấu hiệu điển hình như: đi đại tiện ra máu nhưng với số lượng rất ít, ngứa rát hậu môn, tiết dịch nhầy,… thì có thể được các bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa. Người bệnh có thể dùng thuốc bôi, thuốc uống hoặc thuốc đặt.

* Đối với bệnh trĩ phát triển đến giai đoạn 3 và 4 thì những búi trĩ ở niêm mạc da hậu môn bị sa quá mức, thậm chí sa hẳn ra ngoài hậu môn mà không thể tự thụt vào được.

* Hiện tượng này không chỉ gây nghẹt, tắc mạch, gây nứt, áp xe hậu môn mà còn khiến hậu môn bị nhiễm trùng, lở loét, xuất huyết trầm trọng,…

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu thêm Thuốc chữa trĩ an toàn và hiệu quả được báo chí đưa tin:

* Khi đã gặp phải biến chứng thì nhất thiết phải được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Hiện nay, tại nhiều bệnh viện lớn đã và đang áp dụng thành công phương pháp cắt trĩ hiện đại PPH và HCPT.

* Bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu thì người bệnh không những đẩy lùi nhanh chóng phiền toái bệnh trĩ gây ra mà còn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho những khoảng không đáng có.

Chi phí cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền còn dựa vào tình trạng bệnh và phương pháp lựa chọn. Nhưng dù thế nào, cũng hãy luôn tuân thủ nguyên tắc điều trị bệnh trĩ đúng cách để hạn chế những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Xem video: NS Bình Xuyên chia sẻ giải pháp hữu hiệu giúp ông thoát khỏi bệnh trĩ dai dẳng lâu năm

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đánh giá bài viết
Ẩn

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng laser tốn bao nhiêu tiền?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.