Giải đáp phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là vấn đề được cân nhắc nhiều khi có ý định điều trị bệnh trĩ. Chi phí điều trị đóng một vai trò hết sức quan trọng làm ảnh hưởng đến tâm lý điều trị và phục hồi bệnh trĩ. Vì thế hãy cập nhật thông tin, chuẩn bị tinh thần và tâm lý điều trị để sẵn sàng cho việc điều trị.

Giải đáp phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Chị Vũ Nguyễn Trâm Anh, chia sẻ: ” Vì tâm lý ngại ngùng nên tôi mang bệnh trĩ trong người cũng hơn 6 năm nay kể từ khi sinh em bé đầu tiên. Tuy cũng có nhiều bất tiện nhưng mỗi lần nói đến đi khám trĩ là lại sợ nên dần dà mãi đến nay. Hôm nay, vô tình đọc được một số bài viết chia sẻ của nhiều người mắc bệnh trĩ mãn tính không điều trị thấy nhiều biến chứng nguy hiểm nào là nứt kẽ hậu môn, viêm loét, ung thư tá tràng,… tôi cũng bắt đầu lo lắng. Tôi cũng bắt đầu tìm hiểu một số cách trị bệnh trĩ từ đông y, tây y, dân gian các kiểu nhưng hầu như cách nào cũng mất thời gian khá dài. Nghe nói phẫu thuật cắt trĩ là giải pháp nhanh chóng nhất, không biết có đúng vậy không? Chi phí cắt trĩ có mắc không, có để lại biến chứng? Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?”

Về vấn đề chi phí phẫu thuật cắt trĩ, chuyên mục xin đưa ra bảng giá cắt trĩ tham khảo dựa trên bảng giá phẫu thuật – thủ thuật của BV Đại học Y dược TPHCM năm 2016 được niêm yết theo quy định và phê duyệt của Bộ Y tế như sau:

➢ Phẫu thuật Cắt trĩ + Nứt hậu môn: 3.000.000đ.

➢ Phẫu thuật Cắt bỏ trĩ vòng: 3.500.000đ.

➢ Phẫu thuật thắt trĩ có kèm bóc tách, cắt một bó trĩ: 2.200.000đ.

➢ Phẫu thuật Cắt trĩ theo Milligan Morgan (Cắt trĩ từ 2 bó trở lên): 2.461.000đ.

➢ Phẫu thuật Điều trị trĩ kỹ thuật cao (phương pháp Longo): 3.500.000đ.

➢ Phẫu thuật Khâu trĩ theo Longo cải biên (phương pháp Longo): 2.200.000đ.

➢ Phẫu thuật Cắt trĩ theo phương pháp Nguyễn Đình Hối: 2.461.000đ (cắt trĩ từ 2 bó trở lên).

➢ Phẫu thuật Trĩ tắc mạch: 2.200.000đ.

Giải đáp phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

– Tại thời điểm này, cùng với sự tiến bộ của y học thì các phương pháp cắt trĩ cũng đa dạng, phong phú và tiên tiến hơn. Các phương pháp có thể kể đến như: cắt búi trĩ bằng laser, LOGO, HCTP và phương pháp PPH – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu…

>>> Chúng tôi vẫn thường khuyến cáo với bệnh nhân: Khi đã quyết định phẫu thuật cắt trĩ thì nên chọn những phương pháp hiện đại như PPH tuy chi phí có thể cao hơn một chút nhưng hiệu quả là gần như tuyệt đối. Hơn nữa, sau khi tiến hành điều trị người bệnh có thể về nhà ngay mà không cần phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng, ít gây tổn thương, giúp người bệnh hòa nhập nhanh với cuộc sống.

– Đối với các phương pháp truyền thống tuy có ưu điểm là chi phí thấp tại thời điểm chữa trị nhưng hậu quả để lại sau phẫu thuật không ai có thể dám chắc được. Phần lớn khi sử dụng các phương pháp truyền thống chữa bệnh trĩ thường gây mất máu, chảy máu nhiều, bệnh dễ tái phát, nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến chức năng co thắt cơ vòng hậu môn, thậm chí là nhiễm trùng gây đau đớn kéo dài.

→ LƯU Ý: Bảng giá phẫu thuật cắt trĩ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí phẫu thuật chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác. Để biết chính xác người bệnh nên trực tiếp thăm khám để được tư vấn giá phẫu thuật và phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Giải đáp phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền còn dựa trên rất nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, phương pháp áp dụng, loại thuốc, cơ sở điều trị, chi phí phát sinh… Tuy nhiên, theo mặt bằng chung các phương pháp này phù hợp với nhu cầu cấp thiết và nằm trong khả năng chi trả của nhiều người. Đừng quá lo lắng làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của bệnh vì về việc chi trả phẫu thuật trĩ vì hiện nay bảo hiểm y tế cũng có thanh toán mức phí chi trả theo quy định. 

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đánh giá bài viết
Ẩn

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Giải đáp phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.