Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

Kết quả điều trị bệnh trĩ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà trong đó điều kiện cơ sở vật chất và tay nghề khám và điều trị của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Vậy chúng ta nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín qua một số gợi ý sau đây.

Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

Bạn H.T, Ninh Hòa chia sẻ: “Tôi cũng không rõ nguyên nhân mắc bệnh trĩ của mình là gì nhưng từ năm 19 tuổi tôi đã biết được rằng mình đang mang trong người một căn bệnh “rất khó nói”. Nó khiến tôi vật vã mỗi lần đi đại tiện, bởi không chỉ gây đau mà nó còn khiến cho tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Ngoảnh đi ngoảnh lại tôi thấy mình sống chung với trĩ cũng gần 7 năm trời. Nếu như nó không gây biến chứng gì thì chắc tôi cũng chịu sống chung với nó. Chuyện là dạo gần đây, sau khi đại tiện, tôi thấy có máu tươi xuất hiện ở hậu môn. Mặc dù đã rửa sạch nhưng tôi vẫn thấy máu rỉ ra ngoài, làm ẩm ướt hậu môn rất khó chịu. Tôi có nhờ tư vấn online nhưng các chuyên gia yêu cầu tôi phải đến cơ sở gần nhất để khám chính xác tình trạng bệnh và cách điều trị phù hợp nhất. Tôi mới vào TPHCM nên không biết nên khám, điều trị và cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM cả. Mong mọi người tư vấn giúp tôi với.”

Nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? – 5 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Tiêu chí để đánh giá cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ tốt phải đảm bảo về mặt trang thiết bị kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, phương pháp phẫu thuật trĩ tiên tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt. Hiểu được tâm lý của người bệnh khi muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín – chất lượng với chi phí hợp lý, bacsibenhtri.com xin được gợi ý cho quý bạn đọc 5 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất tại TPHCM như sau:

Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

1/ Khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Chợ Rẫy:

  • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 16h (không nghỉ trưa); Thứ 7: từ 7h – 11h; Chủ nhật nghỉ.

2/ Khoa Ngoại Tổng hợp – Viện Y học Dân tộc:

  • Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 11:30; 13:30 – 16:30.

3/ Bệnh viện Nhân dân Gia Định:

  • Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:00 – 16:00, 07:00 – 11:30.

Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

4/ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1:

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

5/ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh:

  • Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 05:00.

Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

Khi nào mới được phẫu thuật cắt trĩ? Hỏi – đáp cùng chuyên gia

Theo Bác sĩ Hà Quang Trí, chuyên khoa Hậu môn – trực tràng, bệnh viện Đại học y dược TPHCM cho biết: ” Bệnh nhân chỉ nên phẫu thuật khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, trong những trường hợp: Khi trĩ đã tiến triển nặng như sa bũi trĩ to, không tự thụt lên được sau mỗi lần đi vệ sinh mà phải dùng tay ấn lên, có biến chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay do các bệnh khác ở vùng hậu môn như nứt hậu môn, áp xe cạnh hậu môn gây đau thì cần phải phẫu thuật để tránh biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật cắt trĩ cũng gây ra không ít biến chứng vì thế, người bệnh nên tham khảo trước khi có ý định sử dụng phương pháp này để điều trị nhanh bệnh trĩ.

Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

Cũng theo bác sĩ Trí, hiện nay, có rất nhiều các phương pháp phẫu thuật trĩ đang được áp dụng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, bệnh nhân thường dễ bị tái phát bệnh vì vậy cần chú ý đến việc phòng ngừa tái phát trĩ nếu không muốn phải điều trị nhiều lần. Để trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật thì cần có 2 điều kiện hết sức quan trọng: thứ nhất, bệnh nhân cần đi khám sớm và điều trị kịp thời, thứ 2 phải dùng thuốc đúng liều đúng lượng. Đặc biệt hơn, cần kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nhất là đối với hậu môn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy tham khảo các gợi ý trên đây nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng có gợi ý một số phòng khám tư nhân trên địa bàn TPHCM ở những bài viết tiếp theo. Mời các bạn tham khảo thêm.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đánh giá bài viết
Ẩn Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái

CHUYÊN GIA đưa giải pháp điều trị KHỎI NGAY BỆNH TRĨ bạn nên biết

Xem ngay

Bình luận

Giải đáp nên cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM và 5 địa chỉ cắt tốt nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.